ส่วนลด iStudio พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิต เฉลี่ย 5%-10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ iStudio

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ลดราคากลางปี iStudio รับส่วนลดพิเศษ สำหรับ iPad
แนะนำ
2 มิถุนายน 2565

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์ที่ iStudio

 • รับส่วนลดพิเศษ สำหรับการสั่งซื้อ iPad Air 4 Wifi 
 • กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 300 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
คูปอง istudio ส่วนลด iPhone ลดเพิ่ม 1,700 + คูปอง 600 บาท
แนะนำ
2 มิถุนายน 2565

แจกคูปองส่วนลดสำหรับสั่งซื้อ iPhone ที่ iStudio
 

 • รับส่วนลดเพิ่มสำหรับการสั่งซื้อ iPhone รุ่นล่าสุด 1700 บาท
 • กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 600 บาท


 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
iStudio แจกโค้ดลดเพิ่ม 1,000
แนะนำ
1 มิถุนายน 2565

โปรโมชั่นพิเศษ ตลอดเดือนมิถุนายน 2022

 • พบกับสินค้า Apple ลดสูงสุด 5,000.-
 • พร้อมคูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1,000.-

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
25 พฤษภาคม 2565

iStudio แจกโค้ดส่วนลดสำหรับนักเรียน นักศึกษา

 • กรอกคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 300 บาท
 • เพียงมียอดสั่งซื้อครบตามที่กำหนด
 • โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
16 กันยายน 2560

ราคาพิเศษสุด ซื้อออนไลน์ เหมือนซื้อจากหน้าร้าน รับประกันทุกอย่างเหมือนกันหมดส่งฟรีถึงบ้าน

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
About Us

ไอ สตูดิโอ (iStudio) เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ “APPLE” ซึ่งเป็นนวัตกรรม อุปกรณ์สื่อสาร และ คอมพิวเตอร์ที่ม่ส่วนแบ่งการตลาดเป็น 1 ใน 3 ของโลก  โดยดำเนินกิจการเช่นเดียวกับ Apple Care ของต่างประเทศ  แต่ในไทย ทาง APPLE เปิดให้ผู้ให้บริการคนไทย ได้ดูแลในชื่อ iStudio โดยทางที่ APPLE เป็นผู้ควบคุมมาตรฐาน  ปัจจุบันนี้มีผู้ให้บริการ 5  ราย ได้แก่  Comseven, Uficon, Copperwired, SPVi และ Graphicscan ซึ่ง Comseven มีสาขามากที่สุด เมื่อรวมกับ Banana IT, U-Store และ i-Beat แล้ว ทำให้จำนวนของ Comseven มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย (และได้เปลี่ยนชื่อเป็น iStudio7 แล้วในปัจจุบัน)  ทั้ง 5 รายย่อยบริการจะได้รับอนุญาตให้ใช้โลโก้รูปแอปเปิ้ลสำหรับให้บริการ  สำหรับการขอรับบริการหลังการขายแล้ว ทาง Comseven  เป็นตัวแทนหลักที่ให้บริการรับเคลมเครื่อง ดูแล และซ่อม ให้กับร้านค้าไอทีมานานแล้ว จึงเป็นชื่อที่ได้รับความเชื่อมั่นในแบรนด์ติดตลาด  นอกจากสินค้าของแอปเปิ้ลแล้ว  ทาง iStudio ยังจำหน่ายอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Case, Adapter, หูฟัง, กระเป๋า สำหรับใส่เครื่องสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ คอมพิวเตอร์ Macbook ของคุณ 
ลูกค้าสามารถส่งเครื่งอซ่อม หรือ เคลม ได้ที่ iStudio  ตั้งแต่ iPhone, iPad, iMAC, Macbook และอุปกรณ์อื่นๆ โดยที่คุณสามารถซื้อประกันเครื่องเพิ่มเติมได้ ในกรณีที่ต้องการการดูแลจาก Apple Care ซึ่งตัวแทนการดูแล มีชื่อเรียกว่า “iCare” จะมีหน้าร้านอยู่ใกล้เคียงกับ iStudio เสมอ
 
Profile

นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกของโทรศัพท์มือถือ iPhone ในช่วงปี พ.ศ.ศ 2542 ก็ทำให้ผู้คนทั่วโลกตื่นตัวกับผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ รูปแบบหน้าจอ Touch Screen และมีระบบปฏิบัติการที่แปลกใหม่  ผู้ใช้ไม่ต้องใช้สิ่งที่มากับเครื่องแบบเดิมๆ  เพราะสามารถดาวน์โหลดเฉพาะแอปพลิเคชั่น ที่ตรงกับการใช้งานมาใช้ได้ด้วยตัวเอง และนอกจากโทรศัพท์มือถือ iPhone แล้ว เครื่องคอมพิวเตอร์ Mac ก็เป็นที่นิยมกันในหมู่ผู้ใช้งานออกแบบด้านกราฟฟิก เพราะมีจุดเด่นที่หน้าจอ และระบบปฏิบัติการที่รองรับการออกแบบงาน 3D ได้อย่างแตกต่าง
Apple  เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ  เริ่มต้นจากคอมพิวเตอร์ Apple I เครื่องแรกที่ผลิตในโรงรถ จนมาถึงบริษัทแอปเปิ้ลที่ยิ่งใหญ่ในปัจจุบัน  ก่อนหน้าจะมาเป็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กแบบพกพาในปัจจุบัน ผู้ก่อตั้งอย่าง Steve Jobs ได้พัฒนาระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่เรียกว่า Macintosh ที่ผลิตขึ้นมาแข่งกับ IBM และ Microsoft อย่างไม่มีใครคาดถึง ด้วยความสามารถในการทำงานกราฟฟิกที่สูงกว่า จึงทำให้ Macintosh มีส่วนแบ่งในการขายด้านสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมเครื่องคอมพิวเตอร์สูงที่สุด มาเป็น Mac OSX  ในปัจจุบัน ไม่เพียงแค่งานพัฒนาคอมพิวเตอร์เท่านั้น  โทรศัพท์มือถือหน้าจอทัชสกรีนเครื่องแรกที่ถือกำเนิดมาในชื่อ Iphone 2G ก็ได้กลายมาเป็นต้นแบบให้แบรนด์อื่นๆ ทั่วโลกเร่งผลิตโทรศัพท์แบบไร้ปุ่มเป็นครั้งแรก  ซึ่งพัฒนามาจากเครื่องมือที่เรียกว่า Palm Pilot ที่ใช้งานจดงาน เตือนความจำ และรับส่งอีเมล แทนเครื่อง เพจเจอร์  สินค้าปัจจุบันของ Apple ได้นำมาจำหน่ายในไทย ผ่านตัวแทนที่ชื่อว่า “iStudio” มีจำนวนสาขารวมกันทั้งหมดมากกว่า 300 สาขาทั่วประเทศ รองรับการใช้งาน Internet ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมี สินค้าและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่าง Apple iPhone 8 มาจำหน่ายพร้อมๆกับกับ Apple.com อย่างแน่นอน 
 
 
สินค้า iStudio
สินค้าที่วางจำหน่ายในร้าน iStudio เป็นผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ Apple ได้แก่ iPhone, iPad, Macbook และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ดังนี้
 • เคสโทรศัพท์มือถือ  จากแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจาก iStudio เพื่อนำเสนอให้กับลูกค้าที่ต้องการเคสกันกระแทก เสริมความแข็งแรง และเคสที่ให้ความสวยงาม ตาม Lifestyle ของผู้ถือ
 • สายชาร์จ  นอกจากสายชาร์จของ Apple เองแล้ว หากสายชาร์จเก่าของคุณมีปัญหา ขาด หรือ สูญหาย ทาง iStudio ก็คัดเลือกแบรนด์สายชาร์จที่มีความแข็งแรง อื่นๆ วางจำหน่าย ด้วย หรือหากอยากได้สายชาร์จเดิมของ Apple ก็มีจำหน่าย
 • กระเป๋าใส่ Macbook  สำหรับท่านที่ต้องการป้องกันการกระแทกของเครื่องแมคบุ๊ก หรือต้องการกระเป๋าดีไซน์สวยสำหรับพกพา ทาง iStudio ก็มีวางจำหน่าย
 • หูฟัง  สำหรับท่านที่ต้องการหูฟังเสียงดี ก็มีหลายยี่ห้อให้เลือก ทั้งแบบ in ears, หรือหูครอบ จนถึงสายหูฟัง Airpod
 • นาฬิกา Apple Watch พร้อมอุปกรณ์เสริมอย่างสาย  ฟิล์มกันรอย และกรอบเคส
 • ฟิล์มกันรอย สำหรับป้องกันหน้าจอกระแทก รวมถึงฟิล์มกระจก
 • Powerbank / แบตสำรองโทรศัพท์  แบตเตอร์รี่สำรอง แบรนด์ดัง แข็งแรง และมั่นใจในคุณภาพได้ ที่ทาง iStudio เลือกไว้ให้กับคุณ
 • Microsoft Office 365 - ทาง iStudio มีจำหน่ายสินค้าประเภท Software อย่าง Office 365 ด้วย
 
โปรโมชั่น iStudio
           
โปรโมชั่นร่วมกับ ค่ายโทรศัพท์มือถือ   จะได้รับส่วนลดพิเศษเมื่อสมัครโปรฯ True, AIS, Dtac รายเดือน ตามที่ทางร้านกำหนด
โปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษสำหรับนักศึกษา  เพราะ Apple สนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้ได้ใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ซื้อได้ในราคานักศึกษา ลด 10%  ในรายการ Macbook, Ipad เท่านั้น
โปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต : ทาง iStudio มีโปรโมชั่นผ่อนชำระ สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ  เริ่มต้น 0% 6 เดือน, 12 เดือน 
Clearance Sale  ทาง iStudio ทุกสาขา จะจัดโปรโมชั่น Clearance ในช่วงเดือน กันยายน และ ธันวาคม-มกราคมของทุกปี เมื่อมีสินค้าใหม่เปิดตัว โดยให้ส่วนลดพิเศษสุด
 
ติดต่อ iStudio
Comseven ดูโปรโมชั่นได้ที่ www.studio7thailand.com
Uficon  ดูโปรโมชั่นได้ที่ www.uficon.com
Copperwired ดูโปรโมชั่นได้ที่ www.mustlovemac.store
SPVi ดูโปรโมชั่นได้ที่ www.spvi.co.th
Graphicscan ดูโปรโมชั่นได้ที่  www.graphicscan.com