รหัสส่วนลด และ Voucher จาก in2itcosmetics.com

ระดับความนิยมที่มีต่อ in2it

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

เกี่ยวกับ IN2IT Cosmetics


เพราะบริษัทเครื่องสำอางนี้ เริ่มต้นเมื่อ 15 ปีที่ผ่านมา จากผู้ใช้เครื่องสำอางตัวจริงที่มีความสนใจในเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ ความงาม และแน่นอนว่าการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ และเครื่องสำอาง ไม่ควรจำเป็นต้องมีราคาแพงเกินไป และนั่นคือมนต์เสน่ห์ของแบรนด์ “IN2IT” ที่ยังคงติดตลาดและมีสาวๆคนไทยใช้มากถึงทุกวันนี้ โดยแบรนด์นี้ ทางบริษัท Asia Pacific Cosmetics Corporation หรือ APCC เป็นเจ้าของและมี หน้าร้านอยู่ตามห้างสรรพสินค้ามากกว่า 1,000 ร้านค้า ทั่วประเทศไทย

สินค้าอะไรของ IN2IT ครองใจสาวๆคนไทยมากที่สุดหล่ะ?

สินค้าที่ครองใจ และเป็นที่นิยมมากที่สุดของสาวไทยก็คือ Eyeliner Eye Shadow และ Blush On นั่นเอง เพราะเป็นสินค้าความงามที่มีชื่อเสียงมานาน ราคาไม่แพงจนเว่อร์เกินไป มีคุณภาพที่ดีและสามารถหาซื้อได้ง่าย ในบางครั้งอาจมีความทนทานและใช้ดีกว่าแบรนด์นอกเสียอีก และวันนี้ IN2IT เปิดร้านค้าออนไลน์แล้วที่ in2itcosmetics.com เพื่อให้ลูกค้าหาซื้อสินค้าของ IN2IT ได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ด้วยการจ่ายเงินที่ครอบคุลมมากยิ่งขึ้น
การช้อปสินค้า
  • เริ่มต้นด้วยการเลือกสินค้าตามหมวดหมู่ต่างๆ เช่น หมวดโปรโมชั่น ลดราคา ใน Category LIPS, BLUSH, FACE และ Accessories ความงามต่างๆ
  • เลือกสินค้าไปใส่ในตะกร้า ในสินค้าที่ต้องการ และลูกค้าควรตรวจสอบสี ขนาด และราคาให้ดีก่อนทำการชำระเงิน
  • ลูกค้าสามารถ Login เป็นสมาชิกใหม่ที่ in2itcosmetics.com ได้เลยทันที หรือจะเป็นแบบ Guest Checkout ก็ได้ไม่ต้องลงทะเบียน แต่เราจะแนะนำให้ลงทะเบียนเพราะจะได้สิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นมากมายผ่านช่องทางอีเมล
  • หลังจาก Login แล้ว ลูกค้าสามารถ สั่งซื้อสินค้าได้เลยทันที โดยการกด Check Out โดยระบบจะให้ลูกค้าตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้ออีกครั้งหนึ่ง
  • กรอกรายละเอียดสำหรับชำระเงิน และสามารถชำระเงินได้ผ่านบัตรเครดิต MASTERCARD และ VISA ทุกประเทศ หรือจะโอนเงินผ่านธนาคารก็ได้เช่นเดียวกัน
สินค้าของ in2it cosmetics โดยปกติแล้วจะถึงบ้านภายในระยะเวลาไม่เกิน 7 วัน และส่งฟรี อย่างไรก็ดีจะมีค่าจัดส่งสินค้า หากมีการสั่งซื้อต่ำกว่า 200 บาท (ขั้นต่ำ 200 เพื่อรับโปรโมชั่นส่งฟรี)
 

การใช้คูปอง (รหัสส่วนลด IN2IT)


สำหรับการใช้ในช่องทางออนไลน์เท่านั้น และ รหัสส่วนลด จะไม่เหมือนกันกับ Gift Voucher เพราะ Gift Voucher จะเป็นบัตรแทนเงินสดที่ได้มาอย่างพิเศษๆ เช่นการซื้อ Gift Card หรือเป็นโปรโมชั่นจากร้านค้าเพื่อมาช้อปในช่องทางออนไลน์ การใช้รหัสส่วนลด ลูกค้าอาจได้ สิทธิพิเศษ เช่น ของแถม หรือส่วนลดเพิ่มเติม จากทางร้าน โดยใส่ รหัสในหน้า Shopping Cart เท่านั้น

ร้านค้าอื่นๆ ที่มีจำหน่าย สินค้า in2it ในช่องทางออนไลน์
ร้าน Lazada Thailand
ร้าน BigC Online
ร้าน Cmart