Hugsinsurance ที่ปรึกษามืออาชีพด้านประกันภัย ผ่อน 0%

ระดับความนิยมที่มีต่อ hugsinsurance

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

ฮักส์ เชี่ยวชาญเรื่องประกันภัย ให้คุณได้ประกันภัยที่ "ใช่" ที่สุด

บริษัท ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นจากความร่วมมือของ “แสนสิริ” และบริษัทชั้นนำอื่นๆ ของไทย มุ่งเน้นคัดสรรเฉพาะประกันภัยที่ครอบคลุม ครบถ้วน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด พร้อมบริการหลังการขายที่ใส่ใจ ดูแลให้คุณออกไปใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจทุกวัน คุณสามารถเลือกแบบประกันที่ไว้ใจและต้องการที่สุด ไม่ว่าจะเป็นประกันภัย อาทิ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันโรคร้ายแรง และอีกมากมาย ทำให้คุณประทับใจ มั่นใจ ในการใช้บริการ ฮักส์ เข้าใจ ใส่ใจ จริงใจ ให้คุณได้ประกันภัยที่ใช่ จากพันธมิตรของเรา อย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ เมืองไทยประกันภัย กรุงไทยพานิชประกันภัย และอีกมากมาย โดยคุณสามารถเลือกประกันที่ใช่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ง่ายๆ ทุกปัญหา ทุกความสงสัย ฮักส์พร้อมตอบทุกคำถาม แก้ไขทุกปัญหา เมื่อเลือกประกันภัยที่ตรงตามความต้องการของคุณที่ ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ ยังสามารถพบกับโปรโมชั่นพิเศษ! ส่วนลดประกันภัยจากโครงการวัคซีนเพื่อคนไทย หรือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อน 0% 3 เดือน ให้คุณอุ่นใจ  พร้อมแบบแผนประกันที่ตรงใจที่สุด การเลือกซื้อประกันภัยที่ต้องการ เปรียบเสมือนเบาะรองรับ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นกับชีวิตของคุณ ในเรื่องของความคุ้มครอง ค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้คุณอุ่นใจมั่นใจในการดำเนินชีวิตแต่ละวันมากยิ่งขึ้น  
 
 
บริษัท ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด  ดำเนินธุรกิจที่ปรึกษามืออาชีพด้านประกันภัยที่ใช่และตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคุณที่สุด ไม่ว่าจะเป็นประกันภัย อาทิ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันโรคร้ายแรง ประกันอัคคีภัย และประกันภัยบ้านและคอนโด เป็นต้น ฮักส์ มุ่งเน้นเป็นที่ปรึกษามืออาชีพด้านประกันภัยที่พร้อมดูแล ให้คำแนะนำคุณอย่างจริงใจ โปร่งใส เป็นธรรม คลายข้อสงสัย ช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น เร็วขึ้น เพราะเรารู้ว่า...คุณอยากประหยัดเวลาในการหาประกันภัยที่ใช่ที่สุด ให้คุณใช้ชีวิตแบบไร้กังวล อีกทั้งยังมีพันธมิตร อย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ เมืองไทยประกันภัย กรุงไทยพานิชประกันภัย และอีกมากมาย ให้คุณมั่นใจมากยิ่งขึ้นจากบริษัทประกันภัยอันดับต้นๆ ที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจที่สุด

ฮักส์ ที่ปรึกษามืออาชีพด้านประกันภัย

  • รู้ใจคุณเรื่องประกันภัยและเลือกเฉพาะสิ่งที่เหมาะกับคุณ
  • ใส่ใจ ห่วงใย ดูแล ให้คุณสบายใจในทุกการใช้ชีวิต
  • ติดต่อง่าย สะดวก พูดคุยได้ทุกเรื่องประกัน
นอกจากนี้ฮักส์ ยังมีอีกหนึ่งประกันภัยที่ตอบโจทย์ และเหมาะสมสำหรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนยุคปัจจุบัน อย่าง “ประกันภัยวัคซีนโควิด” ช่วยให้คุณเบาใจกับเหตุที่คาดการณ์ไม่ได้​ หมดห่วงเรื่องค่ารักษา จ่ายน้อยได้มาก​ เบี้ยประกันภัยวัคซีนโควิดเริ่มต้นเพียงหลักสิบ​ หากสนใจ หรือ ต้องการคำปรึกษาต่างๆ สามารถเข้ามาเลือกดูทำความรู้จักได้ที่เว็บไซต์ www.hugsinsurance.com หรือ ช่องทางการติดต่อฮักส์โดยตรง พร้อมให้คำปรึกษาและคำตอบที่เหมาะสมที่สุดให้คุณ อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกแผนประกันภัยที่ต้องการ โดยหน้าเว็บไซต์จะมีแผนประกัน โปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งคุณสามารถเช็ดแผนประกันภัยขายดี วงเงินคุ้มครองสูงสุด รายละเอียดต่างๆ ที่ช่วยให้ให้คุณเข้าใจมากขึ้น และคุณมั่นใจได้เลยว่าฮักส์ตั้งใจทำเพื่อคุณและคนที่คุณรัก ช่วยเลือกประกันภัยที่เหมาะสม บริการลูกค้าด้วยความสุข ยึดมั่นในความจริงใจ ใส่ใจ และตอบแทนสังคม

อีกทั้งคุณยังสามารถอ่านบทความเกี่ยวกับประกันภัยด้านต่างๆ วิธีการรับมือ แก้ไข หรือ แนะนำ พร้อมสอบถามข้อมูลจากบริการที่ปรึกษาเหมือนเป็นเพื่อนสนิท รู้จริง รู้ใจ และเลือกเฉพาะสิ่งที่เหมาะกับคุณ เพราะชีวิตในแต่ละวันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เหตุการณ์ไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นอย่าลืมเลือกประกันภัยที่ตอบโจทย์และเหมาะกับคุณมากที่สุด

ติดต่อฮักส์

บริษัท ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด 231 อาคารฮักส์ ชั้น 11 ห้องเลขที่ 1101 ถนนราชดำริห์ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
  • อีเมล : [email protected]
  • โทร : 0-2252-8988
  • เวลาเปิดทำการ 08.30 – 17.00

ฮักส์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องประกันภัย ให้คุณได้ประกันภัยที่ใช่ที่สุด กล้าตัดสินใจเลือกซื้อ พร้อมระบบช่องทางการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ให้คุณมั่นใจได้เลยว่า บริษัท ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจอย่างสุจริต เป็นธรรมและโปร่งใส ใบรับรอง/ใบอนุญาต จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.), DBD เครื่องหมายสำหรับธุรกิจ หรือ ร้านค้าออนไลน์ที่รับรองการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และอีกมากมาย ที่รับประกันว่าคุณจะได้รับแบบแผนประกันภัยที่ใช่ที่สุด คุ้มที่สุด และเป็นธรรมที่สุด เพราะทุกวันการใช้ชีวิตมีค่าที่สุด อย่าลืมเลือกประกันภัยที่ต้องการ คุ้มครองในวันที่เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น จากบริษัท ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด ที่ปรึกษามืออาชีพด้านประกันภัย