Hugsinsurance ที่ปรึกษามืออาชีพด้านประกันภัย ผ่อน 0%

ระดับความนิยมที่มีต่อ hugsinsurance

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
วิริยะประกันภัย อุ่นใจรักษ์ โกลด์ ประกันสุขภาพ เบี้ยเริ่มต้นวันละ 37 บาท ที่ Hugs
แนะนำ
8 กรกฎาคม 2564

โปรโมชันประกันสุขภาพสุดคุ้ม วิริยะประกันภัย อุ่นใจรักษ์ โกลด์ ประกันสุขภาพสุดคุ้ม เบี้ยเริ่มต้นวันละ 37 บาท เหมาจ่ายสูงสุดถึง 5 ล้านบ้าน ไม่จำกัดครั้งต่อปี จะป่วยหนักป่วยเบาก็ สบายใจ เลือกแผน ประกันที่ใช่ได้เลย ที่ Hugs
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ประกันภัยโรคไข้เลือดออก สูงสุด 50,000 บาท เบี้ยเริ่มต้น 290 บาท ทั้งผู้ป่วยนอก และผู้ป่วยใน ที่ Hugs
แนะนำ
21 มิถุนายน 2564

ซื้อเลย! ประกันภัยโรคไข้เลือดออก ค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยนอก และผู้ป่วยใน สูงสุด 50,000 บาท จ่ายเบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 290 บาท / ปี ค่าเบี้ยต่ำมาก แต่จะช่วยคุณ ได้มาก ฮักส์ เราคัดเลือกแผนที่ดีมาให้ เพื่อได้เปรียบเทียบตามความต้องการ ที่ Hugs

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Hugs ลดค่าเบี้ยประกันภัย 12-23% แทนคำขอบคุณ ที่ร่วมบริจาคสมทบทุน โครงการ “วัคซีนเพื่อคนไทย”
แนะนำ
16 มิถุนายน 2564

โครงการ “วัคซีนเพื่อคนไทย” สนับสนุนนักวิจัยไทยค้นคว้าวัคซีนโควิด-19 มูลนิธิซียูเอ็นเทอร์ไพรส์ โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษ ส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัย 12-23% สำหรับกรมธรรม์ ประเภทบุคคลแทนคำขอบคุณที่ท่านร่วมบริจาคสมทบทุนงานวิจัย โดย บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
9 มิถุนายน 2564

ประกันภัยวัคซีนโควิด กรุงเทพประกันภัย คุ้มครองกรณีโคม่าสูงสุด 1,000,000 บาท และ ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000 บาท เบี้ยเริ่มต้น 99 บาท /ปี ที่ Hugs


- เงินปลอบขวัญกรณีต้องพักรักษาตัวแบบผู้ป่วยใน 5,000 บาท/วัน
- คุ้มครองการเสียชีวิต จากอุบัติเหตุ 10,000 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

ฮักส์ เชี่ยวชาญเรื่องประกันภัย ให้คุณได้ประกันภัยที่ "ใช่" ที่สุด

บริษัท ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นจากความร่วมมือของ “แสนสิริ” และบริษัทชั้นนำอื่นๆ ของไทย มุ่งเน้นคัดสรรเฉพาะประกันภัยที่ครอบคลุม ครบถ้วน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด พร้อมบริการหลังการขายที่ใส่ใจ ดูแลให้คุณออกไปใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจทุกวัน คุณสามารถเลือกแบบประกันที่ไว้ใจและต้องการที่สุด ไม่ว่าจะเป็นประกันภัย อาทิ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันโรคร้ายแรง และอีกมากมาย ทำให้คุณประทับใจ มั่นใจ ในการใช้บริการ ฮักส์ เข้าใจ ใส่ใจ จริงใจ ให้คุณได้ประกันภัยที่ใช่ จากพันธมิตรของเรา อย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ เมืองไทยประกันภัย กรุงไทยพานิชประกันภัย และอีกมากมาย โดยคุณสามารถเลือกประกันที่ใช่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ง่ายๆ ทุกปัญหา ทุกความสงสัย ฮักส์พร้อมตอบทุกคำถาม แก้ไขทุกปัญหา เมื่อเลือกประกันภัยที่ตรงตามความต้องการของคุณที่ ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ ยังสามารถพบกับโปรโมชั่นพิเศษ! ส่วนลดประกันภัยจากโครงการวัคซีนเพื่อคนไทย หรือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อน 0% 3 เดือน ให้คุณอุ่นใจ  พร้อมแบบแผนประกันที่ตรงใจที่สุด การเลือกซื้อประกันภัยที่ต้องการ เปรียบเสมือนเบาะรองรับ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นกับชีวิตของคุณ ในเรื่องของความคุ้มครอง ค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้คุณอุ่นใจมั่นใจในการดำเนินชีวิตแต่ละวันมากยิ่งขึ้น  
 
 
บริษัท ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด  ดำเนินธุรกิจที่ปรึกษามืออาชีพด้านประกันภัยที่ใช่และตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคุณที่สุด ไม่ว่าจะเป็นประกันภัย อาทิ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันโรคร้ายแรง ประกันอัคคีภัย และประกันภัยบ้านและคอนโด เป็นต้น ฮักส์ มุ่งเน้นเป็นที่ปรึกษามืออาชีพด้านประกันภัยที่พร้อมดูแล ให้คำแนะนำคุณอย่างจริงใจ โปร่งใส เป็นธรรม คลายข้อสงสัย ช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น เร็วขึ้น เพราะเรารู้ว่า...คุณอยากประหยัดเวลาในการหาประกันภัยที่ใช่ที่สุด ให้คุณใช้ชีวิตแบบไร้กังวล อีกทั้งยังมีพันธมิตร อย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ เมืองไทยประกันภัย กรุงไทยพานิชประกันภัย และอีกมากมาย ให้คุณมั่นใจมากยิ่งขึ้นจากบริษัทประกันภัยอันดับต้นๆ ที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจที่สุด

ฮักส์ ที่ปรึกษามืออาชีพด้านประกันภัย

  • รู้ใจคุณเรื่องประกันภัยและเลือกเฉพาะสิ่งที่เหมาะกับคุณ
  • ใส่ใจ ห่วงใย ดูแล ให้คุณสบายใจในทุกการใช้ชีวิต
  • ติดต่อง่าย สะดวก พูดคุยได้ทุกเรื่องประกัน
นอกจากนี้ฮักส์ ยังมีอีกหนึ่งประกันภัยที่ตอบโจทย์ และเหมาะสมสำหรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนยุคปัจจุบัน อย่าง “ประกันภัยวัคซีนโควิด” ช่วยให้คุณเบาใจกับเหตุที่คาดการณ์ไม่ได้​ หมดห่วงเรื่องค่ารักษา จ่ายน้อยได้มาก​ เบี้ยประกันภัยวัคซีนโควิดเริ่มต้นเพียงหลักสิบ​ หากสนใจ หรือ ต้องการคำปรึกษาต่างๆ สามารถเข้ามาเลือกดูทำความรู้จักได้ที่เว็บไซต์ www.hugsinsurance.com หรือ ช่องทางการติดต่อฮักส์โดยตรง พร้อมให้คำปรึกษาและคำตอบที่เหมาะสมที่สุดให้คุณ อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกแผนประกันภัยที่ต้องการ โดยหน้าเว็บไซต์จะมีแผนประกัน โปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งคุณสามารถเช็ดแผนประกันภัยขายดี วงเงินคุ้มครองสูงสุด รายละเอียดต่างๆ ที่ช่วยให้ให้คุณเข้าใจมากขึ้น และคุณมั่นใจได้เลยว่าฮักส์ตั้งใจทำเพื่อคุณและคนที่คุณรัก ช่วยเลือกประกันภัยที่เหมาะสม บริการลูกค้าด้วยความสุข ยึดมั่นในความจริงใจ ใส่ใจ และตอบแทนสังคม

อีกทั้งคุณยังสามารถอ่านบทความเกี่ยวกับประกันภัยด้านต่างๆ วิธีการรับมือ แก้ไข หรือ แนะนำ พร้อมสอบถามข้อมูลจากบริการที่ปรึกษาเหมือนเป็นเพื่อนสนิท รู้จริง รู้ใจ และเลือกเฉพาะสิ่งที่เหมาะกับคุณ เพราะชีวิตในแต่ละวันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เหตุการณ์ไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นอย่าลืมเลือกประกันภัยที่ตอบโจทย์และเหมาะกับคุณมากที่สุด

ติดต่อฮักส์

บริษัท ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด 231 อาคารฮักส์ ชั้น 11 ห้องเลขที่ 1101 ถนนราชดำริห์ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
  • อีเมล : info@hugsinsurance.com
  • โทร : 0-2252-8988
  • เวลาเปิดทำการ 08.30 – 17.00

ฮักส์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องประกันภัย ให้คุณได้ประกันภัยที่ใช่ที่สุด กล้าตัดสินใจเลือกซื้อ พร้อมระบบช่องทางการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ให้คุณมั่นใจได้เลยว่า บริษัท ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจอย่างสุจริต เป็นธรรมและโปร่งใส ใบรับรอง/ใบอนุญาต จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.), DBD เครื่องหมายสำหรับธุรกิจ หรือ ร้านค้าออนไลน์ที่รับรองการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และอีกมากมาย ที่รับประกันว่าคุณจะได้รับแบบแผนประกันภัยที่ใช่ที่สุด คุ้มที่สุด และเป็นธรรมที่สุด เพราะทุกวันการใช้ชีวิตมีค่าที่สุด อย่าลืมเลือกประกันภัยที่ต้องการ คุ้มครองในวันที่เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น จากบริษัท ฮักส์ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด ที่ปรึกษามืออาชีพด้านประกันภัย