ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Honestbee ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ honestbee

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
แอดไลน์ Honestbee รับส่วนลด 10% (ถึง10มิ.ย.60)
แนะนำ
29 พฤษภาคม 2560

ส่วนลดนี้ สำหรับท่านที่แอดไลน์ @honestbeeth รับโค้ดส่วนลด 10% ใช้ได้ 2 ครั้ง แต่เราอาสาหาโค้ดส่วนลดมาให้แล้ว ใช้ได้เลย

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
2ต่อ (5% + 10%) กับ Honestbee (ถึง10มิ.ย.)
แนะนำ
29 พฤษภาคม 2560

วันนี้ซื้อสินค้าที่ Honestbee รับโชค 2 ต่อ ภายในวันที่ 10 มิถุนายน 2560 >> ใช้โค้ด รับส่วนลด 5% ช้อปขั้นต่ำ 999 บาท >> ส่วนลด 10% เมื่อแอดเพื่อนทางไลน์ @honestbeeth

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ทุกออเดอร์ Honestbee รับฟรี ผลิตภัณฑ์ปราบยุงลาย (จนกว่าสินค้าจะหมด)
แนะนำ
23 พฤษภาคม 2560

รับฟรีทุกออเดอร์ Mosquito Repellents (ผลิตภัณฑ์ไล่ยุง) เมื่อสั่งซื้อสินค้า ที่ Honestbee รับของของแถมได้ จนกว่าสินค้าจะหมด

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
26 พฤษภาคม 2560

Honestbee Food มีบริการใหม่ หิวเมื่อไหร่ สั่งอาหารได้ทันที ผ่านแอป เฉพาะพื้นที่ สีลม, สาทร, ทองหล่อ และ เอกมัย และเมื่อใช้โค้ดนี้ รับส่วนลด 300 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 400 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
19 มีนาคม 2560

มอบคูปอง สำหรับลูกค้าทุกคน สำหรับ การลดราคา 200 บาท ด้วยคูปองนี้ ด้วยขั้นต่ำ 890 บาท หากซื้อไม่ถึงขั้นต่ำ ลด 100 นึงไปก่อนเลย

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
 Honestbee แหล่งรวมสินค้าเพอร์เฟค...พร้อมบริการที่ดีเยี่ยม  Honestbee ถือเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่เพอร์เฟค เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการช้อปปิ้ง อีกทั้ง มีบริการที่ดีเยี่ยม และ คัดสรรแต่สินค้าสดใหม่ รวมถึง คุณภาพคุ้มราคาจากร้านดัง จึงทำให้ผู้ไว้วางใจ และ มั่นใจในเรื่องของคุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ ที่สามารถตอบโจทย์ของผู้บริโภคได้อย่างเพอร์เฟค รับประกันคุณภาพด้วยสินค้าจากร้านดัง ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทำให้มั่นใจได้ว่า ผู้ซื้อได้ของดี คุณภาพเยี่ยม ส่งตรงถึงหน้าบ้านอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นบริการที่แสนวิเศษ ที่ใครหลายคนต่างถวิลหาเป็นที่สุด ส่วนแต่ละร้านค้า มีร้านอะไรบ้าง ? แล้วแต่ละร้านดีอย่างไร? วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณหายข้องใจแล้ว ซึ่งเราเคยได้มีการ รีวิวการสั่งซื้อสินค้าผ่าน Honestbee ไปแล้วครั้งหนึ่ง


Villa Market
แหล่งรวมข้าวของอุปโภคที่มีคุณภาพเยี่ยมเอาไว้มากมาย การันตีด้วยชื่อเสียงที่เปิดมานานถึง 40 ปี โดย Villa Market ได้รวมสินค้าจากทั่วโลกทุกมุมโลกเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของขึ้นชื่อในประเทศนั้นๆ หรือ วัตถุดิบเฉพาะ ก็มีมาให้เลือกซื้อเพียบ ทำเอาผู้ซื้อต่างฟินกันถ้วนหน้า เพราะได้สินค้าถูกใจ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

Wishbeer
ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมดราฟท์เบียร์จากทั่วทุกมุมโลก ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยได้รวบรวมเบียร์หลายยี่ห้อโปรด ของใครหลายคนเอาไว้มากมาย อีกทั้ง มีเบียร์ที่คุณภาพเลิศ พร้อมคัดสรรมาเสริฟให้ได้ลิ้มลองรสชาติใหม่อยู่ตลอด

Ahmad Tea London
รวบรวมชาชั่นเลิศระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ที่หลายคนต่างหลงใหลในรสชาติเอาไว้มากมาย รับประกันคุณภาพแสนเพอร์เฟค ด้วยประสบการณ์ในการทำชามาอย่างนานถึง 4 รุ่น ทำให้เป็นอันดับต้นๆ ที่นักชิมชาเป็นต้องนึกถึง และ หลงใหลในรสชาติอย่างถอนตัวไม่ขึ้น 

Standard
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้ซื้อ มาเป็นอับดับหนึ่ง โดยผลิตจากวัตถุดิบ ที่มาจากธรรมชาติ และ หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี ที่ทำมาจากปิโตรเคมี อีกทั้ง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพ และ ความปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่คู่ควรกับทุกครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง

K-Market
นำเข้าสินค้าจากประเทศเกาหลีมาให้ช้อปเพียบ! ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าจาก K-Market ได้ ไมว่าจะเป็น ข้าวของเครื่องใช้, อาหาร, เครื่องดื่ม และ ขนมต่างๆ ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศเกาหลี ให้ได้เลือกซื้อกันแบบเพลินๆ รับประกันได้ว่าคุณภาพเพอร์เฟค และ คุ้มค่ากับเงินในบัญชีแน่นอน

MEYER
เครื่องครัวชั้นนำที่เหมาะกับทุกบ้าน ส่งตรงจากอเมริกา มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย และ มีความทนทาน แข็งแรง ผลิตจากอะลูมิเนียมเคลือบหนา จึงทำให้ช่วยในการกระจายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้ง ง่ายต่อการทำความสะอาด เป็นอีกหนึ่งสินค้าคุณภาพดี ที่หลายคนให้การไว้วางใจเป็นอย่างยิ่ง

 
สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้บริการ รวมถึง ไม่เคยซื้อสินค้าออนไลน์ เนื่องจากไม่แน่ใจคุณภาพของสินค้า หรือ กังวลว่าจะยุ่งยากในการสั่งซื้อ วันนี้เรามีสิ่งดีๆ สำหรับการสั่งซื้อของออนไลน์มาฝาก รับรองว่าคุณต้องเปลี่ยนความคิด และ หันมาใช้บริการร้านค้าออนไลน์อย่างแน่นอน

 

4 ความเพอร์เฟคเมื่อสั่งซื้อของออนไลน์


1. ประหยัดเวลาแถมสะดวกสบายอีกต่างหาก
เพียงแค่คุณคลิกเข้าไปกดสั่งซื้อสินค้าที่อยากได้ ก็สามารถรอรับของแบบชิลๆ อยู่บ้านได้เลย อีกทั้ง ช่วยประหยัดเวลาในการช้อปปิ้ง ไม่ต้องออกไปซื้อด้วยตัวเองให้เหนื่อย รวมถึง ไม่ต้องเบียดเสียดกับผู้คนจำนวนมหาศาลอีกด้วย นี่จึงเป็นเหตุผลอันดับต้นๆ ที่ใครหลายคน เลือกใช้บริการร้านค้าออนไลน์

2. รู้ราคารวดเร็วทันใจ
เมื่อมีสินค้าที่อยากได้มากถึงมากที่สุด แต่จะให้เดินไปสำรวจตามห้างฯ ก็เกรงว่าจะไม่ไหว แต่ถ้าคุณได้เข้าไปเช็คในร้านค้าออนไลน์ รับรองว่า ได้รู้เรทราคาที่รวดเร็วทันใจ จากหลายร้านค้าแน่นอน

3. เปรียบเทียบราคาเพื่อความคุ้มค่าของผู้ซื้อ
อีกสิ่งหนึ่งที่คุ้มค่า ของการซื้อของออนไลน์ คือ เราสามารถเช็คราคา และ เปรียบเทียบราคาของแต่ละร้านค้าได้อย่างรวดเร็ว เพราะบางร้านอาจมีของถูกใจ ในราคาที่ประหยัดกว่า ทำให้คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์ของผู้ซื้อ
4. ส่งของรวดเร็วทันใจถึงบ้าน
เป็นอีกหนึ่งบริการที่สะดวกสบายสำหรับผู้ซื้อ เพราะเพียงแค่กดสั่งซื้อแล้วโอนเงิน ก็สามารถรอรับของแบบชิลๆ อยู่ที่บ้านอย่างสบายอารมณ์