ส่วนลด โปรโมชั่น จองที่พัก จองโรงแรม ที่ hisgo ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ hisgo

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
3 มกราคม 2561

ซื้อทัวร์ ตั๋วทุกอย่าง เช่น Skyliner, Osaka Amazing Pass, บัตร Tokyo Subway, Yokoso ใช้ promo code นี้จาก Hisgo Thailand รับส่วนลดเพิ่ม หรือ บัตรกำนัลตามแต่ Promotion รีบๆเลย

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
จองตั๋วเครื่องบิน hisgo ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้

จองตั๋วเครื่องบินกับ hisgo Thailand ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ โดยจะมีราคาที่ถูกกว่าการไปจองที่สาขา และยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจ อีกทั้งยังเปรียบเทียบราคาแต่ละสายการบิน หรือแม้กระทั่งสายการบินเดียวกันแต่คนละเวลาให้คุณได้เห็นอีกด้วย

ในการทำการจองตั๋วโดยสาร คุณจะต้องตรวจสอบชื่อของผู้เดินทางให้ตรงตามหนังสือเดินทาง (Passport) ให้ถูกต้องและครบถ้วน หากคุณเพิ่งพบว่า ชื่อที่ใช้ในการออกตั๋วโดยสารมีการสะกดผิด และไม่ตรงกับชื่อในหนังสือเดินทาง คุณจะต้องรีบดำเนินการแก้ไข แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของตั๋วโดยสาร ตั๋วบางประเภทสามารถแก้ไขตัวสะกดได้ แต่บางประเภทก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ หรือบางประเภทเปลี่ยนแปลงได้ แต่มีค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นในการจองตั๋วโดยสารทุกครั้ง จะต้องตรวจเช็คความถูกต้องให้ครบถ้วน เมื่อคุณทำการจองและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับตั๋วโดยสารภายในวันเดียวกัน และจะได้รับ Email ยืนยันการออกตั๋วโดยสาร โดยระบบจะส่งเข้า Email เดียวกันกับที่คุณทำการจองเข้ามา

 
  • จองโรงแรมกับ hisgo Thailand
hisgo Thailand ให้บริการจองโรงแรมออนไลน์ โดยที่คุณสามารถทำการจองให้กับใครก็ได้ แต่ในส่วนขั้นตอนในการทำการจองที่ระบุถึงผู้เข้าพักนั้น จะต้องกรอกข้อมูลของผู้ที่เดินทางจริงลงไป เพื่อใช้ในการตรวจสอบและยืนยันการเข้าพัก  นอกจากนี้คุณสามารถเห็นราคาแต่ละโรงแรมที่คุณต้องการจะทำการจองในย่านพักนั้นอีกด้วย
 
เมื่อคุณทำการจองตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรมไปแล้วนั้น คุณสามารถเลือกซื้อบริการอื่น ๆ ของ hisgo Thailand ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น JR Pass, บัตร OSAKA AMAZING PASS บัตรเดียวที่จะทำให้การเดินทางในโอซาก้าของคุณเป็นเรื่องง่าย, บัตรโตเกียวดิสนีย์ รีสอร์ท แบบ 1 วัน และ 2 วัน, บัตรผ่านประตู Universal Studios Japan, บัตรขึ้นชมวิว 360 องศา ที่ TOKYO SKYTREE และบัตรอื่น ๆ อีกมาย
           
อีกทั้งคุณสามารถเลือกซื้อวันเดย์ทัวร์กับทาง hisgo Thailand ได้อีกด้วย  โดยมีวันเดย์ทัวร์ให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น [วันเดย์ทัวร์] ภูเขาไฟฟุจิ – ฮาโกเน่, [วันเดย์ทัวร์] ทะเลสาบคาวากุจิ โอชิโนะฮักไค หมู่บ้านนินจา และภูเขาไฟฟูจิ, [วันเดย์ทัวร์] ภูเขาไฟฟูจิ นั่งเรือโจรสลัด ช้อปปิ้งโกเทมบะ นอกจากนี้หากคุณเดินทางไปเที่ยวย่านวัดอาสะกุซะ โตเกียว ก็สามารถเช่าชุดกิโมโน ผ่าน hisgo Thailand ไปเดินเก็บภาพสวย ๆ ตลอดทางกันได้เลย

                ในการเดินทางต่างประเทศแต่ละครั้ง การทำประกันภัยการเดินทางก็จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจตลอดการเดินทางของคุณ ซึ่งคุณสามารถซื้อประกันภัยการเดินทางกับ MSIG ผ่าน hisgo Thailand กันได้แล้ว

ติดต่อ hisgo Thailand
อาคาร Interchange Building » H.I.S. Travel Wonderland Asoke
399 อาคาร Interchange 21 ชั้น UL ถนนสุขุมวิท คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
เวลาทำการ : 09.30 - 18.00 น.
โทรศัพท์ : 02 - 264 - 6899