รวมส่วนลด บริการ GrabFood ลดสูงสุด 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ grabfood

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
เพื่อนยามหิวและตัวช่วยทางธุรกิจที่ให้คุณเข้าถึงลูกค้าจำนวนนับล้าน
GrabFood คือ แพลตฟอร์มออนไลน์ในรูปแบบแอปพลิเคชั่นที่รวบรวมร้านอาหารเด็ด ๆ ตามตรอกซอกซอย รวมไปถึงร้านในห้างสรรพสินค้าไว้มากกว่า 4,000 ร้านทั่วกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เป็นแอปฯที่ให้คุณทำทุกสิ่งให้สะดวกสบายขึ้นได้ในทุกวัน พร้อมกับผู้ใช้กว่า 650 ล้านคนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยปัจจุบันมีให้บริการในประเทศสิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม กัมพูชา เมียนมาร์ และไทย
 
ทาง GrabFood มีปณิธานเป้าหมายในการกำจัดอุปสรรคและข้อจำกัดต่าง ๆ ในชีวิต เป็นเสมือนตัวช่วยในยามหิว บริการจัดส่งมื้ออาหารดี ๆ จากร้านอาหารในพื้นที่ส่งตรงไปบ้านหรือที่ทำงานของท่านให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดาย และเต็มที่กับทุกมื้อในทุก ๆ วัน
 

GrabFood ครอบคลุมพื้นที่ใดบ้างในไทย
ให้บริการทั่วกรุงเทพ ต่างจังหวัด และหัวเมืองใหญ่ ๆ ในเขตต่างจังหวัด ดังนี้
  • โคราช
  • เชียงใหม่
  • พัทยา
  • ภูเก็ต
  • อุดรธานี
  • อุบลราชธานี
  • บุรีรัมย์
  • ขอนแก่น
  • หาดใหญ่
ซึ่งทาง GrabFood เองก็มีแพลนที่จะขยายพื้นที่และจังหวัดให้ครอบคลุมมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับผู้บริโภคก็สามารถเปิดแอปพลิเคชั่น Grab เพื่อเช็คดูได้ว่ามีร้านอาหารใดที่น่าสนใจบ้าง หรือในกรณีที่เร่งรีบก็สามารถค้นหาร้านอาหารที่อยู่ใกล้ในรัศมีจากจุดที่ตนเองอยู่มากที่สุด เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งด้วยจำนวนผู้ขับส่งอาหารที่เยอะที่สุดในประเทศ หายห่วงเรื่องหาคนส่ง ทำให้คุณได้รับอาหารได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

แถมยังมีระบบเรียลไทม์เพื่อติดตามพิกัดของผู้ขับแกร็บผ่านแอปฯอีกด้วย ที่สำคัญสามารถเรียกรถให้ไปรับที่ไหนก็ได้ สู่การส่งเมนูเด็ดร้านดังจากทุกย่านได้ตลอด 24 ชม. ตั้งแต่เริ่มต้นวันใหม่ สู่มื้อค่ำก่อนเข้านอน ซึ่งจะต้องขึ้นอยู่กับเวลาเปิด - ปิดของร้านนั้น ๆ ด้วย

 
 
ตัวช่วยทางธุรกิจที่ให้คุณเข้าถึงลูกค้าจำนวนนับล้าน
นอกจากในแง่ความสะดวกสบายอิ่มท้องของผู้บริโภคแล้ว ในส่วนของผู้ประกอบการ หรือเจ้าของร้านค้า GrabFood ก็เป็นเหมือนตัวช่วยทางธุรกิจที่ให้คุณได้เข้าถึงลูกค้าจำนวนนับล้าน เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญในการเพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหารของคุณได้ ที่สำคัญไม่มีหน้าร้านก็สามารถร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับแกร็บได้เช่นกัน ตราบใดที่ร้านอาหารของท่านยังสามารถเสิร์ฟอาหารให้ถึงมือคนขับได้ โดยที่คนขับเองก็มีหน้าที่เสิร์ฟอาหารให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างโดยตรง และยังเป็นการแนะนำร้านอาหารของคุณให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นไปในตัวอีกด้วย
มีการบริการรับ - ส่งอาหารครอบคลุมในหลายพื้นที่และยังคงขยายออกไปเรื่อยๆ เนื่องจากฐานลูกค้าของแกร็บมีสถิติการใช้งานและการค้นหาเพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้คุณสามารถเป็นทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภคในเวลาเดียวกันได้อย่างไร้ข้อจำกัดในแอปพลิเคชั่นเดียว


บริการใหม่ จาก Grab
สมัครสมาชิกอาหารกับ Grab Subscription เทรนด์ใหม่กำลังมา
Grab Food Walk คืออะไร? ไม่มีรถก็หารายได้จากแกร๊บได้