ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Gowabi ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ gowabi

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
Kashikiri ออนเซน และ สปา ลดราคาพิเศษ ที่ Gowabi
แนะนำ
19 มกราคม 2561

Gowabi กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาดีล Kashikiri Onsen & Spa     >>>Onsen + Hot Aroma Oil Massage 105 นาที เหลือ 1,190 บาท (ราคาปกติ 1,600 บาท)

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
คูปอง GOWABI ลด 10% ในการจองครั้งแรก
แนะนำ
13 มกราคม 2561

สำหรับลูกค้าใหม่ ลดเพิ่ม 10% ทุกการจอง เป็นคูปองที่มาจากการสมัครสมาชิกใหม่เท่านั้น และอาจต้อง login เข้าระบบเพื่อใช้คูปองนี้

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
รวมคูปอง Gowabi ลดเพิ่ม 60 บาท หรือ 10%
แนะนำ
13 มกราคม 2561

ลดเพิ่มด้วย Rabbit LINE Pay หรือ True, บัตรเครดิตกรุงศรี, KTC, Citibank และธนาคารอื่นๆ ใช้บริการเหล่านี้ในการจ่ายค่าจอง Gowabi ลดไปเลย

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
19 มกราคม 2561

Health Land เอกมัย กำลังจัดดีลโปรโมชั่น ที่ Gowabi ลดราคานวดแผนไทย จำนวน 2 ชั่วโมง ห้องส่วนตัว ราคาปกติ 600 บาท จองผ่าน Gowabi ราคาเพียง 550 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
18 ธันวาคม 2560

ซื้อบริการแว๊กซ์ ของ Benefit (Benefit Brow Bar services) ที่ GoWabi ไม่ว่า Eyebrow Tweeze, Eyebrow & Upper Lip Waxing ฯลฯ ลดทันที 10%

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

ที่เดียว รวม ร้านค้ากลุ่มความงามและสุขภาพ ดูแลผิว Gowabi (โกวาบิ) เป็นเว็บไซต์สื่อกลาง ที่จะช่วยให้คุณย่นระยะเวลาตามหารีวิว และรายละเอียดบริการของร้านค้า ด้านสุขภาพและความงาม ได้แก่ ร้านนวดสปา ร้านทำผมชื่อดัง  ร้านทำเล็บที่ต้องจองคิวเป็นวัน  ร้านกำจัดขน ร้านต่อขนตาและทำคิ้ว  และช่วยคุณเปรียบเทียบราคาพร้อมหาโปรโมชั่นที่ดีที่สุด โดยคุณสามารถดูรีวิว และเลือก วัน เวลา จองคิวของร้านความงาม พร้อมกับสะสมแต้ม ได้รับส่วนลดพิเศษก่อนใคร


เว็บไซต์ โกวาบิ ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม หาอะไรก็เจอ  หากอยากทราบข้อมูลโปรโมชั่นร้านดังก่อนใคร ก็ให้สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสาร  และสามารถเลือกการค้นหาร้านความงามและสุขภาพที่ต้องการได้โดยเลือกจากดูผลการค้นหาบนแผนที่รอบตัวคุณ หรือกรองผลลัพธ์จากชื่อร้าน เลือกตามประเภทบริการ หรือ โชว์เฉพาะโปรโมชั่นเด่นๆ จากวันที่ที่คุณสะดวกจะเข้ารับบริการ โดยไม่ต้องเสียเวลาโทรไปจองที่หน้าร้าน

 

ร้านค้าใน Gowabi

สถาบันความงาม และ สุขภาพที่ร่วมจัดโปรโมชั่น กับเว็บไซต์โกวาบิ  เป็นร้านค้าชื่อดังในด้านต่างๆ  ในหมวดหมู่ต่อไปนี้  ร้าน SPA&MASSAGE, FACE, EYELASH&EYEBROW, NAILS, HAIR REMOVAL, BARBER, HAIR  ยกตัวอย่างร้านดังที่จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษกับโกวาบิ ได้แก่  ร้านออนเซ็นย่านสุขุมวิท Yunomori Onsen & Spa Bangkok  ร้านทำเล็บชื่อดัง 31 Nail Salon and Spa  ร้านแว็กซ์ขนชื่อดังย่านสยาม Wax Café ร้านทำคิ้วชื่อดังย่านชิดลม Beau Eyebrows'n Studio  ร้านนวดที่มีหลายสาขาอย่าง Health Land ก็ร่วมจัดโปรโมชั่นให้บริการจองผ่านโกวาบิ  โดยร้านค้าที่มาจัดโปรร่วมกับโกวาบินี้  มั่นใจได้ว่าเชื่อถือได้  เพราะจดทะเบียนการค้าอย่างชัดเจน  และไม่เก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับการจอง และตรวจสอบวันหยุด หรือ วันให้บริการของทุกร้านค้าได้ก่อน โดยไม่ต้องโทรถามกับร้าน
 

โปรโมชั่น และ ส่วนลด Gowabi

เมื่อท่านสนใจจองบริการจากผู้ประกอบการในเว็บไซต์ โกวาบิ  ทางเว็บไซต์เป็นสื่อกลางที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น  ส่วนลดพิเศษจากร้านค้าต่างๆ จะแสดงอยู่บนหน้าแรกใต้ชื่อสถาบันความงามนั้น และหากท่านต้องการจอง ก็จะมี Promotion ระบุราคาอยู่บนปฏิทิน ตามช่วงเวลาที่จัดโปร  ซึ่งสามารถสำรองคิวล่วงหน้าได้ตามที่ร้านค้ากำหนด
 
 
สะสมแต้มกับ Gowabi
หลังจากจองร้านค้า และ บริการแล้วตัดการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือ  ช่องทางที่ท่านระบุ  การใช้บริการครั้งนั้นๆ จะถูกเก็บประวัติเพื่อสะสมยอดให้กับท่านอัตโนมัติ  โดยตรวจสอบแต้มผ่านการ Log in บนเว็บไซต์ gowabi.com