ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง gogoprint.co.th ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ gogoprint

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
สั่งพิมพ์งานทางออนไลน์ ได้แล้วนะgogoprint มีแนวคิดที่จะพัฒนางานสิ่งพิมพ์ ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ และ ขนาดกลางให้เติบโต ด้วยระบบงานพิมพ์ที่สะดวก รวดเร็ว ส่งไฟล์งานได้ทางออนไลน์ และเลือกใช้เครื่องพิมพ์คุณภาพสูง มีผู้ช่วยออกแบบให้คุณแก้งานได้ 5 ครั้ง และจ่ายเพียงเฉพาะค่าแบบที่คุณเลือก ทั้งงานพิมพ์ออฟเซ็ตและดิจิตอล โดยจัดส่งงานผ่านไปรษณีย์ ส่งทั่วประเทศ
บริการสิ่งพิมพ์สำหรับสื่อประชาสัมพันธ์ส่วนใหญ่  มีไว้เพื่อการโฆษณาและ เผยแพร่ข้อมูลขององค์กร จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเลือกใช้อาร์ตเวิร์กที่สวย และดูมีระดับ  งานพิมพ์ประเภทอิงท์เจ็ท ได้แก่

 
  • นามบัตร  บริการออกแบบและพิมพ์นามบัตร 100 ใบ เริ่มต้นราคาเพียง 177 บาท
  • ใบปลิว  ส่งเสริมงานขายของคุณ ด้วยใบปลิวที่โดดเด่นสะดุดตา 100 ใบ ขนาด A5 เริ่มต้นเพียง 325 บาท
  • หัวกระดาษ A4  สำหรับออกเอกสารองค์กร ส่งให้กับบุคคลอื่น ราคา 100 ใบ เริ่มต้นเพียง 247 บาท
  • แผ่นพับ สำหรับสื่อสารข้อมูลสินค้าและผลิตภัณฑ์ ขนาด A5 ราคาเริ่มต้น 100 ใบ เพียง 948 บาท
  • โปสการ์ด  สำหรับทำคูปอง Voucher หรือ การ์ด ในราคา 100 ใบ เริ่มต้น 529 บาท
  • แฟ้มการนำเสนอ สำหรับงานสัมมนา และเสนอขายสินค้า ขนาด A4 100 ฉบับ ในราคา 3,922 บาท


นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์อื่น อาทิ การ์ดแต่งงาน เริ่มต้นที่ใบละ 0.36 บาท  และมีทีมงานออกแบบกราฟฟิก อาร์ทเวิร์ก กว่า 100 แบบ และให้คุณจ่ายเพียงแบบที่คุณเลือก พร้อมส่วนลดงานพิมพ์อีก 20%  ผ่านบริการเช็คราคาได้จากหน้าเว็บตลอด 24 ชั่วโมง และยืนยันราคาได้ใน 14 วัน

สะดวกกับการตีราคาค่าบริการผ่านหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจประเมินราคาก่อนส่งไฟล์สู่งานพิมพ์  สามารถเลือกปริมาณชิ้นสินค้าที่ต้องการพิมพ์ และดูระยะเวลาตารางงานของโรงพิมพ์  และใส่รหัสไปรษณีย์ เพื่อประเมินราคาค่าจัดส่งทั่วประเทศ และสามารถเลือกบริการแบบจัดส่งด่วนพิเศษได้ด้วย

 

บริการ


บริการงานพิมพ์กับ gogoprint ลูกค้าสามารถเลือกกระดาษได้หลากหลาย หรือใช้กระดาษธรรมดาพร้อมใส่เทคนิคพิเศษทางการพิมพ์ เพื่อสร้างคุณค่าให้กับงานพิมพ์ได้พรีเมียม  และรับใบเสนอราคาได้ทันทีดาวน์โหลดใบเสนอราคาและยืนยันราคาเดิมได้ 14 วัน  มีการตรวจสอบอาร์ตเวิร์กก่อนตีพิมพ์ และชำระเงินสะดวก จัดส่งถึงบ้านผ่านระบบไปรษณีย์  และในธุรกิจขนาดใหญ่ สามารถวางเครดิตได้ตามเงื่อนไขที่ตกลงกับผู้บริหาร


 
 

ขั้นตอนการส่งไฟล์งาน
เข้าไปลงทะเบียนกรอกข้อมูลเพื่อสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ gogoprint และเลือกวิธีการชำระเงินและออกใบเสร็จ เมื่อคุณมีไฟล์งานที่ต้องการสามารถข้ามไปขั้นตอนส่งไฟล์งานได้ทันที แต่หากคุณยังไม่มีอาร์ตเวิร์กและต้องการจ้างนักออกแบบ ให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. กรอกงานดีไซน์ของคุณในช่องสอบถามข้อมูบ
  2. gogoprint ช่วยเลือกนักออกแบบสำหรับงานของคุณ และคุณสามารถแก้งานได้ถึง 5 ครั้ง
  3. เลือกงานออกแบบที่คุณชอบ ทาง gogoprint จะส่ง feedback กลับไปยังนักออกแบบ
  4. ในงานพิมพ์ รับไฟล์งาน PDF รับส่วนลด 20%


สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก มักได้รับส่วนลด 100 – 200 บาท และการสั่งซื้อครั้งต่อไป มีค่าส่วนลดสำหรับงานออกแบบอาร์ตเวิร์ก ติดตามได้ที่เว็บไซต์ gogoprint.co.th

 

วิธีการติดต่อกับ GOGOPRINT.CO.TH
ทีมงาน gogoprint ยินดีช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอนการพิมพ์ ติดต่อกับทีมงาน gogoprint ได้วันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 8.30 – 17.30 น. ผ่านทางอีเมล์หรือแชทจากหน้าเว็บไซต์