The Future ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ ลดสูงสุด 60 - 80%

ระดับความนิยมที่มีต่อ futureav

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

The Future ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์

The Future รวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก คุณภาพสูง พร้อมแบรนด์ชั้นนำหลากหลายรายการ ส่งมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีที่สุด ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยม มอบความสะดวกสบายต่อลูกค้า มอบความประทับใจในการส่งมอบสินค้าให้กับคุณ มุ่งเน้นการบริการ และคัดสรรสินค้าคุณภาพดี ได้มาตรฐานสากล ด้านความแข็งแรงงทนทาน ปลอดภัย รวมถึงราคาที่สมเหตุสมผล อีกทั้งยังมาพร้อมกับสินค้าราคาพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 60% อุ่นใจด้วยระบบการชำระเงินที่รวดเร็วด้วยการโอนเข้าบัญชี หรือ ชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต รวมไปถึงการผ่อนชำระออนไลน์ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ง่ายๆ

โดยสินค้าสามารถแบ่งตามประเภทได้หลากหลาย อาทิ ตู้เย็น, พัดลม, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องทำน้ำร้อน/น้ำอุ่น, ไมโครเวฟ และอีกมากมาย จากแบรนด์ชั้นนำยอดนิยม Samsung, LG, Panasonic, TCL, Toshiba, Philips, Sharp, Electrolux, Aconatic, Daikin และอีกมากมาย ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกครัวเรือนไว้วางใจเลือกใช้ หากเลือกช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมด้วยประกันสินค้า The Future Care Online ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 3 ปี สั่งซื้อสินค้าจาก The Future เมื่อนำไปใช้งานพบปัญหาเกิดการแตกหัก ฟ้าผ่า หรือไฟฟ้าลัดวงจร ทาง The Future การคุ้มครองในส่วนของอุบัติเหตุเพิ่มเติมสูงสุดถึง 80% อีกทั้งยังไม่ต้องรอสินค้านาน จัดส่งสินค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ภายใน 24 ชั่วโมงทันที เมื่อมีการแจ้งชำระค่าสินค้าเรียบร้อย สามารถเลือกซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ที่เว็บไซต์ www.futureav.co.th กดสมัครลงทะเบียนเป็นสมาชิก ให้คุณไม่พลาดโปรโมชั่นส์ส่วนลดพิเศษในการเลือกซื้อสินค้าอย่างแน่นอน

The Future แหล่งรวบรวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์จากแบรนด์ชั้นนำ จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ ทีวี, แอร์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, เครื่องเสียง, มือถือ, และการสื่อสาร เป็นต้น ล้วนเป็นสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกจากแบรนด์ชั้นนำเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก มาตรฐานสากล คัดสรรสินค้าคุณภาพดี วัสดุแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานนาน ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้ามีความสำคัญ ในด้านการมอบความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานอย่างไร และยังพบเห็นได้ในทุกครัวเรือน โดยส่วนใหญ่ผู้ซื้อมักเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบสนองต่อการใช้งานในด้านต่างๆ มากที่สุด The Future ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมและมีการรวบรวมสินค้าคุณภาพดี พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดคุ้มๆ ไว้มากมาย

สามารถเลือกซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ที่เว็บไซต์ www.futureav.co.th พร้อมพบกับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก ส่วนลดสูงสุดถึง 60% ระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยโอนเข้าบัญชี หรือ ชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต รวมไปถึงการผ่อนชำระออนไลน์ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์เครื่องใช้ภายในครัวเรือน The Future พร้อมส่งมอบสินค้ารวดเร็ว ภายใน 24 ชั่วโมงทันที เมื่อมีการแจ้งชำระค่าสินค้าเรียบร้อย ประกันสินค้า The Future Care Online ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 3 ปี อุ่นใจในการเลือกซื้อสินค้าทุกชิ้น มอบการคุ้มครองสูงสุดถึง 80%  สะดวกสบาย รวดเร็ว หากต้องการสั่งซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ www.futureav.co.th ใช้งานง่าย รายการสินค้ามีการจัดวางไว้เป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน พร้อมรายละเอียดสินค้าแต่ละประเภท พร้อมราคาและวิธีการใช้งาน รวมถึงโปรโมชั่นส่วนลดของสินค้าราคาพิเศษ มีประกันสินค้าศูนย์ทุกตัว สามารถเลื่อนดูสินค้าลดราคา สินค้าขายดี สินค้ามาใหม่ได้ในหน้าเว็บไซต์

วิธีการสั่งซื้อสินค้า ง่ายๆ
  1. กดเลือกสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ  ใส่จำนวนที่ต้องการ  คลิกปุ่ม “หยิบใส่ตะกร้า”
  2. ไปที่ MY CART คลิกปุ่ม “CHECK OUT”
  3. กรอกข้อมูลส่วนตัว อาทิ  ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์
  4. เช็ครายการสินค้าที่ต้องการ กด “ช่องทางการชำระเงิน” คลิกปุ่ม “สั่งซื้อ” หากเป็นการโอนเงินเข้าบัญชี ไม่ชำระค่าสินค้าภายใน 3 วัน ระบบจะยกเลิกออเดอร์
  5. สินค้าเข้าระบบ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย รอรับสินค้า
วิธีการแจ้งชำระเงิน
  1. แจ้งชำระเงินผ่าน Line : @thefuture โดยส่งหลักฐานการชำระเงินและหมายเลขคำสั่งซื้อบนเว็บไซต์มาที่ไลน์
  2. เมื่อแจ้งชำระเงิน ทางร้านจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อสินค้า และทำการจัดส่งสินค้าในลำดับต่อไป
 สาขาหน้าร้าน The Future
  • สาขา พหลโยธิน 58
  • สาขา เซียร์รังสิต
  • สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
ศูนย์บริการลูกค้า The Future หากเลือกซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านเว็บไซต์ www.futureav.co.th สินค้าเกิดมีปัญหา ไม่พึงพอใจตัวสินค้าทาง The Future พร้อมรับประกันความพึงพอใจ เปลี่ยนได้ใน 15 วัน สามารถซื้อประกัน The Future Care Online ให้บริการโดย Allianz ในกรณีเครื่องตกแตก คุ้มครองนานสูงสุด 3 ปี โดยสินค้าต้องมีราคาตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สูงสุด ไม่เกิน 400,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สินค้าต้องมีการรับประกันจากผู้ผลิตไม่น้อยกว่า 12 เดือน และต้องเก็บใบเสร็จที่ซื้อสินค้าไว้ หรือ สแกนส่ง เพื่อเป็นหลักฐานในการเรียกร้องความเสียหาย รวมถึงซื้อประกันจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ไว้ใจ ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ The Future ให้คุณได้สินค้าที่ต้องการ ราคาถูกกว่าที่คิด  และยังไม่พลาดสินค้าขายดี สินค้ามาใหม่ ที่มีการอัพเดทตลอด ให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร งบน้อยก็ไม่ต้องกลัว เพราะ The Future มีบริการผ่อน 0% นาน 10 เดือน นำเครื่องใช้ไฟฟ้าไปใช้ได้แบบสบายๆ