โปรโมชั่น ส่วนลด สินค้า FN Outlet ทางออนไลน์ ลด 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ fnoutlet

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
หมอนเด็ก 6 เดือน – 2 ขวบ Tempsoft ลดเหลือใบละ 380 บาท ที่ FN Outlet
แนะนำ
23 พฤษภาคม 2562

Fnshopnow.com ลดราคา CHERISH หมอน Tempsoft สำหรับเด็ก 6เดือน – 2 ปี ลด 57% เหลือเพียงใบละ 380 บาทเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
2 ธันวาคม 2562

ช้อปสินค้า FN Outlet อาทิ เสื้อผ้า เครื่องใช้ภายในบ้าน สินค้าอุปกรณ์ ผ่านบัตร Krungsri คุ้ม 2 ต่อ ลดสูงสุด ลด 1,000 บาท (ถึง31ม.ค.53)
 
ต่อที่ 1

ลด 300 บาท ใช้โค้ด  เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท
ลด 1,000 บาท ใช้โค้ด  เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท

ต่อที่ 2
แลกรับเครดิตเงินคืน 15% เท่ากับ 300 บาท
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
2 ธันวาคม 2562

เริ่ม 12 - 14 ธ.ค.62  ลดแรงส่งฟรีท้ายปี สินค้า FN Outlet ลดสูงสุด 70% + คูปองลดเพิ่ม 25% พบกับ ดีลพิเศษ เฉพาะ12.12 ชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท   ชื้อ 2 แถม 1  เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน สินค้าเครื่องใช้มากมาย  ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ อาทิ  เช่น สินค้าความงาม, สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน เป็นต้น 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

เอ๊าท์เลท ที่ใครๆก็อยากช้อป ทั้งราคาถูก ทั้งสินค้าเยอะ

FN Outlet สถานที่ช้อปปิ้งที่มีการจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท อย่างเช่น แฟชั่น เครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และอีกมากมาย คัดสรรสินค้าแบรนด์ คุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง ที่คุ้มค่าที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อลูกค้าส่วนใหญ่มักตั้งอยู่บนพื้นที่เขตนอกเมือง หรือ ต่างจังหวัด โดยมุ่งเน้นเปิดสาขาในจังหวัดที่เป็นเส้นทางสายหลัก เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางแวะซื้อของฝาก FN Outlet  มีสาขามากมาย เช่น เพชรบุรี, กาญจนบุรี, พัทยา, ฉะเชิงเทรา เป็นต้น แถมยังมีการขยายธุรกิจทั้งใน และต่างประเทศในรูปแบบ ร้านค้า และร้านค้าออนไลน์
สำหรับนักช้อปท่านใดที่สนใจในการเลือกช้อปสินค้า FN Outlet สามารถเลือกช้อปได้ง่ายๆแล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว ผ่านเว็บไซต์ www.fnshopnow.com ซึ่งมีการจัดกำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท อย่าเช่น ห้องนอน, กีฬาและการเดินทาง, สุขภาพและความงาม, ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย, แม่และเด็ก, แฟชั่นเครื่องแต่งกาย และอีกมากมาย เพียงลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ กรอกข้อมูลส่วนตัวเบื้องต้น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์ สถานที่จัดส่งสินค้า วันเดือนปีเกิด เป็นต้น เพื่อง่ายต่อการจัดส่งสินค้า หน้าเว็บไซต์มีการใช้งานง่าย สามารถเลือกทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ โดยที่คุณจะไม่พลาดสินค้ามาใหม่ โปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม อีกทั้งยังมีการแจกโค้ดส่วนลดอีกด้วย สามารถกดช้อปสินค้าแบรนด์ที่ต้องการได้เลย สินค้าแต่ละชิ้นมีการบอกรายละเอียดอย่างชัดเจนในเรื่องราคา คุณสมบัติ สี ซึ่งง่ายต่อการเลือกช้อปอย่างมาก ดังนั้นการเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักช้อป นอกจากนี้ยังมีบริการมากมายที่มอบความสะดวกสบาย ให้คุณสบายใจกับบริการชำระเงินที่ปลอดภัยผ่านบัตรเครดิต การจัดส่งสินค้าที่เป็นระบบรวดเร็ว ได้มาตรฐาน ทั้งนี้ทั้งนั้นหากได้รับสินค้าเสียหาย ชำรุด หรือ เกิดความเสียหายในขณะจัดส่งสินค้า สามารถเปลี่ยนสินค้าคืนได้ง่ายๆ ทาง FN Outlet เปลี่ยนคืนสินค้าภายใน 14 วันหลังทำการ รอรับสินค้าใหม่ได้เลยที่บ้าน  

ชำระเงินได้ด้วย
- Visa
- MasterCard
- JCB
การจัดส่งสินค้า
- Thailand Post
- Kerry
- SCG Express

การจัดส่งสินค้าทาง FN Outlet จะคิดค่าบริการจัดส่งตามน้ำหนักจริงของสินค้า ช่วงเวลาในการจัดส่งสินค้า คือ วันจันทร์ - วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18 . 00 น. (ยกเว้นวันหยุดและวันนักขัตฤกษ์) ในเขตพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑลจะได้รับสินค้าภายใน 3 – 5 วัน สำหรับเขตพื้นที่ต่างจังหวัดรับสินค้าภายใน 5 – 7 วัน
*กรณีจัดส่งสินค้าตามหมู่เกาะ หรือ สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ อาจมีค่าใช้จ่าย 100 – 200 บาท

นอกจากจะสามารถเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการผ่านเว็บไซต์ www.fnshopnow.com ยังสามารถอ่านบมความที่เป็นประโยชน์ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นหากคุณต้องเดินทางไกลกลับ หรือ เที่ยวต่างจังหวัด บนถนนเส้นทางหลัก ตามจังหวัดที่กล่าวไปข้างต้น อย่าลืมแวะซื้อของเครื่องใช้ ของฝากกลับบ้าน สามารถเลือกช้อปสินค้า FN Outlet ได้ทั้งร้านค้า และเว็บไซต์ออนไลน์ได้แล้ว สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ และยังได้สินค้า เครื่องใช้ในราคาที่ถูงลง เพราะฉะนั้นหากท่านใดที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าครบครัน FN Outlet ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่ พร้อมทั้งบริการดีๆปลอดภัยให้คุณได้อุ่นใจในการเลือกช้อปสินค้า