ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง เวย์โปรตีน Fitwhey ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ fitwhey

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
Fitwhey ตัวช่วยหุ่นดี ร่างเฟิร์ม 

Fitwhey ยังเอาใจคนที่ชอบออกกำลังกาย ต้องการที่จะมีรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูดี พร้อมให้คุณได้มาออกกำลัง เผาผลาญได้แล้วที่ Fitwhey Gym ตั้งอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร 3199/39 ซอยลาดพร้าว 101กรุงเทพมหานคร 10240 ซึ่งมีคลาสให้เลือกเล่นแบบฟรี มีทั้งแอร์โรบิค มวย โยคะ อีกทั้งยังมีเทรนเนอร์แนะนำแบบใกล้ชิดอีกด้วย ยังไม่พอพร้อมให้คุณได้พบกับถ้ำเสือสุดดิบ ที่ไม่มีแอร์ แต่มีพื้นที่ในการเล่นกว้าง อากาศถ่ายเท และมีพัดลมยักษ์ Apache คอยให้ความเย็น ภายใน Fitwhey Gym เต็มไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ดีที่สุดในโลก และเป็นสินค้าที่นำเข้ามาจากอิตาลี ซึ่งเป็นแบรนด์ของ Panatta นอกจากนี้แล้วนั้น Fitwhey ยังมียิมที่เชียงราย ซึ่งตั้งอยู่ที่ 531 หมู่ 2 ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57000 และ สำหรับท่านไหนที่สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิก พร้อมมีให้เลือกตั้งแต่ แบบรายวัน / 3เดือน / 6เดือน / และ รายปี ค่าสมาชิก 1 เดือน = 900 บาท , 3 เดือน = 2,5000 บาท , 6 เดือน = 4,8000 บาท  , 1 ปี = 9,000 บาท  , รายวัน วันละ = 120 บาท  แถมยังมีความพิเศษตรงที่ว่า Fitwhey นั้นเป็นเว็ปที่มีการจัดส่งสินค้าที่เร็วที่สุดเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย และมีคลังสินค้าที่มากและอัดแน่นไปด้วยเวย์มากมาย พร้อมแน่นอนสำหรับการจัดส่ง
 

เวลาทำการสั่งซื้อสินค้า และยิมออกกำลังกาย
1.       สำหรับท่านที่ต้องการเข้าไปออกกำลังกายนั้น  เวลาเปิด – ปิด ยิมออกกำลังกาย จันทร์ – อาทิตย์ ตลอด 24 ชั่วโมง และ
2.       สำหรับการช้อปสินค้า Fitwhey เวลาเปิด – ปิด หน้าร้าน จันทร์ - อาทิตย์ : 9.00 น. - 17.00 น. 
3.       สำหรับท่านไหนที่ต้องการอยากจะมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรง สามารถสั่งซื้อสินค้า Fitwhey ได้แล้ววันนี้ 3 ช่องทาง ไม่ว่าจ
เป็นสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ FITWHEY.COM , ผ่าน Fitwhey App , หรือมาซื้อได้ที่บริษัทได้เลย นอกจากจะได้ช้อปสินค้าแล้วยังได้รับคะแนนแต้มสะสม

สิทธิประโยชน์ของลูกค้า 

ด้านราคา

 1.  มีราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย

 2. พร้อมรับส่วนลดและแต้มสะสม ที่สามารถนำไปแลกส่วนลดเงินสดหรือของแถมได้

 3. ค่าธรรมเนียมบัตรทุกแบบ 0%

 4. ผ่อนจ่าย 0% ขั้นต่ำเพียง 750 บาท / เดือน ซึ่งเริ่มต้นไม่เกิน 3,000 บาท

 5. ให้คุณได้พบกับโปรโมชั่นดีๆมากมาย

 6.  เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท พร้อมให้ลุ้นรับเวย์ฟรีไปเลยทุกเดือน

ด้านบริการ

 1.  จัดส่งฟรีทุก Order ใน 24ชั่วโมง ไม่มีขั้นต่ำ

 2.  สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการ

 3. Fitwhey , Protein Guaratee ซึ่งได้รับมาตรฐานแห่งเดียวในประเทศไทย

 4. เปิดบริการตลอด

 5. สามารถชำระเงินได้มากกว่า 10 ช่องทาง

 6. พร้อมการรับเปลี่ยน / คืนสินค้าทุกกรณีแต่จะต้องมีสภาพน้อยกว่า 100%

 
การจัดส่งสินค้า
มีการจัดส่งผ่านเอกชนแบบ “การขนส่งด่วนพิเศษ” ทั้งรวดเร็วและบริการ โดยมีการแจ้งการชำระเงิน และการยืนยังผ่าน SMS / Email ก่อนเวลา 14:00 น. พร้อมการจัดส่งถึงหน้าประตูบ้านภายใน 24 ชั่วโมง แต่ ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้านั้นขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางด้วย  ถ้าเป็นในเขตพื้นที่ กรุงเทพ ,นนทบุรี , สมุทรปราการ และปทุมธานี ภายใน  24 ชม. , ถ้าเป็นต่างจังหวัดเขตอำเภอเมือง ภายใน 24 ชม. และ พื้นที่อื่นๆ ประมาณ 48 - 72 ชม. แต่สำหรับ 3 ชายแดนภาคใต้นั้นจะมีการส่งแบบ EMS
 
 
สำหรับคุณผู้ชายท่านไหนที่ต้องการดูแลรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูดี จนสาวๆต้องกรี๊ด การช้อปสินค้า Fitwhey ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยม ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีเลยล่ะ นอกจากจะได้ช้อปสินค้าที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการดูแลรูปร่างแล้ว ยังพบกับโปรโมชั่นและคะแนนแต้มสะสมอีกมากมาย