นาฬิกาสมาร์ทวอช Fitbit ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ผ่อน 0%

ระดับความนิยมที่มีต่อ fitbit

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

นาฬิกาสมาร์ทวอชจาก Fitbit สำหรับคนรักสุขภาพ

Fitbit ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สินค้ารับประกัน 1 ปี บริการส่งเคลมออนไลน์ ตลอด24 ชั่วโมง แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ นาฬิกา Fitbit โค๊ชที่ช่วยให้คำแนะนำ มอบความสะดวกสบายในการออกกำลังกาย และกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง การนอน การเดิน การวิ่ง รวมไปถึงการชำระค่าสินค้าผ่าน Fitbit pay ที่ช่วยให้กิจกรรมระหว่างวันเป็นเรื่องง่ายขึ้น ผ่านระบบออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ที่คุณสามารถเลือกช้อปสินค้า นาฬิกา Fitbit ได้ง่าย ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์พันธมิตร ทางธุรกิจ กับ บริษัท ดีสเคาท์ สโตร์ จำกัด ที่มอบสิ่งดีๆให้กับลูกค้า นาฬิกาสมาร์ทวอชจาก Fitbit คือ ตัวแทนจำหน่ายในไทย สร้างแรงบันดาลใจสำหรับคนรักสุขภาพ และต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี แข็งแรง มีหุนที่ฟินกระชับ ได้สัดส่วน และยังให้การรับประกันในด้านคุณภาพสินค้าด้วยการรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

บริษัท ดีสเคาท์ สโตร์ จำกัด ให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจค้า อย่าง แบรนด์ Fitbit จำหน่าย นาฬิกาสมาร์ทวอชจาก Fitbit สำหรับคนรักสุขภาพ ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ด้วยกิจกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน อาทิ การนอนหลับ การออกกำลังกาย การวิ่ง การทำงาน เป็นต้น เพื่อสุขภาพที่ดี โดยนาฬิกาสมาร์ทวอชจาก Fitbit มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นในด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ช่วยกระตุ้นให้เราเปลี่ยนแปลงกิจกรรม และ อาหาร ที่นำไปสู่การมีสุขภาพที่ดี เปลี่ยนนิสัยการนอน การออกกำลังกาย อีกทั้งสายรัดข้อมือ Fitbit ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉั ยหรือ รักษาปัญหาสุขภาพ แต่!  Fitbit สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ เป็นทั้งนาฬิกาบอกเวลา รายงานประวัติด้านสุขภาพในแต่ละวัน แจ้งเตือนการเคลื่อนใหวทุกๆ กิจกรรม ได้อย่างแม่นยำและดีเยี่ยม เพื่อให้คุณวางแผนการใช้ชีวิตได้ดี

Fitbit นาฬิกาสมาร์ทวอช สินค้ารับการรับประกันศูนย์ไทย 1 ปี

นาฬิกาสมาร์ทวอชจาก Fitbit สินค้ารับการรับประกันศูนย์ไทย 1 ปี พร้อมให้คำแนะนำการใช้งานเบื่องต้น ระบบบริการหลังการขาย ตลอด 24 ชั่วโมง  นาฬิกา Fitbit Inspire HR มีขนาดเล็ก ใช้งานได้สะดวก น้ำหนักเบา ข้อความบนหน้าปัดที่ใหญ่และใช้งานง่าย มีให้เลือกหลายสี ทั้งสีดำ สีขาว สีม่วงอ่อน เป็นต้น นอกจากนี้นาฬิกาสมาร์ทวอช Fitbit สามารถลงน้ำได้ 50 เมตร ทนแรงดันน้ำ ได้ 5ATM  จับเวลา นาฬิกานับถอยหลัง ตั้งปลุก การเต้นของหัวใจ วัดการหลับนอน จะมีการเตือนหากไม่เคลื่อนไหวในระหว่างวัน สำหรับโหมดการออกกำลังกาย Exercise จะมีให้เลือก 4 แบบ คือ วิ่ง ปั่นจักรยาน วิ่งสายพาน และออกกำลังกายอื่นๆ ที่คุณสามารถเลือกกิจกรรมที่คุณชื่นชอบได้เลย
 

แต่! ถ้าไม่ได้กด Fitbit Inspire HR มีการบอกการออกกำลังกายหนักเบา ด้วยการใช้การเคลื่อนไหวและการเต้นของหัวใจ มีการบอก GPS หากวิ่งออกกำลังกาย เรียกได้ว่านาฬิกาสมาร์ทวอชจาก Fitbit เหมาะย่างมากสำหรับคุณรักสุขภาพ ชื่นชอบการออกกำลังกาย รวมถึงผู้ที่ต้องการหันมาใส่ใจรักตัวเองมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นสามารถเลือกซื้อสินค้านาฬิกาสมาร์ทวอช Fitbit  ได้แล้วที่เว็บไซต์ www. dstore.co.th เลือกร้านค้า Fitbit สมาร์ทวอช โดยจะมีหน้าสินค้าให้คุณเลือกซื้อ หรือ บริการชำระเงินที่สะดวกสบาย อีกทั้งคุณจะได้พบกับโปรโมชั่นส่วนลด บริการดีๆ เมื่อซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอช Fitbit ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ผ่อน 0% และยังสามารถเคลมสินค้าง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์ ให้คุณมั่นใจได้เลือกว่านาฬิกาสมาร์ทวอช Fitbit  สินค้าแท้ 100% อย่างแน่นอน  เลือกซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ www. dstore.co.th ให้คุณสั่งซื้อสินค้า ชำระเงินในขั้นตอนง่ายๆ ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต และ บัตรเดบิต ของคุณได้ทันที สะดวกรวดเร็ว มาตรฐานระบบธนาคาร Secured Socket Layer (SSL.) , ชำระเงินค่าสินค้าด้วยการ โอนเงิน หรือ ระบบผ่อนชำระรายเดือน (ยอดซื้อสินค้า 5,000  – 8,399 บาท ผ่อนชำระ 0 % นาน 3 เดือน, ยอดซื้อสินค้าตั้งแต่  8,490 ขึ้นไป ผ่อนชำระ 0 % นาน 6 เดือน) พร้อมทั้งรอสินค้าไม่นาน พื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล จัดส่ง นับจากวันที่ยืนยันชำระเงิน 1-3 วันทำการ พื้นที่ต่างจังหวัด จัดส่ง นับจากวันที่ยืนยันชำระเงิน 3-5 วันทำการ กดซื้อก็เตรียมรอรับสินค้าได้เลย ที่สำคัญหากสินค้ามีการผิดพลาด เสียหาย มีบริการเปลี่ยนคืนสินค้า และเปลี่ยนคืนเงิน พร้อมหรือยัง? ที่คุณจะหันมาดูแลสุขภาพตัวเอง และออกกำลังในทุกๆ วัน มีนาฬิกาสมาร์ทวอช Fitbit  เป็นเพื่อนรู้ใจของคุณทุกกิจกรรม เพื่อสุขภาพที่ดีที่เราสร้างเองง่ายๆ