ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Eveandboy ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ eveandboy

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

อีฟแอนด์บอย ร้านความงามที่สาวไทยต่างรู้จักทั้งประเทศ


ร้าน อีฟ แอนด์ บอย (Eveandboy) เป็น Drug Store ที่เน้นจำหน่ายสินค้าสกินแคร์ ที่เปิดจำหน่ายมาแล้วกว่า 10 ปี เริ่มต้นที่สาขามหาสารคามเป็นจังหวัดแรก และมาโด่งดังในสาขาสยามสแควร์ซอย 1 ในช่วงปี พ.ศ. 2555  นำเซเลปฯ และเน็ตไอดอล มาโฆษณา จนกลายเป็นที่รู้จักในเวลาอันรวดเร็ว เน้นจำหน่ายสินค้าเครื่องสำอางแบรนด์เนมในราคาย่อมเยาว์  เพราะได้ราคาถูกมาจากตัวแทนจำหน่ายโดยตรง  กำลังจะเปิดให้บริการสั่งซื้อออนไลน์ ซึ่งสาวๆ ไม่ต้องฝากคนรับหิ้วอีกต่อไป  สินค้าเครื่องสำอางราคาถูกเสียจนคุณผู้หญิงหายเข้าไปในร้านอย่างยาวนาน ลืมหนุ่มๆ ไว้นอกประตู  ด้วยส่วนลดและโปรโมชั่นที่ถูกกว่าซื้อจากที่อื่นๆ ทำให้ร้านโด่งดังอย่างรวดเร็ว ขยายสาขารองรับการช้อปแทบไม่ทัน  จนต้องเปิดสั่งทางช่องทางออนไลน์ผ่านตามคำเรียกร้อง  ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านด้วยสีชมพูอมม่วงเป็นเอกลักษณ์ ในโบชัวร์มีราคาสินค้าลดอยู่อย่างชัดเจน  สะสมคะแนนเพื่อรับสินค้าในทุกๆ สิ้นเดือน  ได้สินค้าของแท้ในราคาถูก คุณภาพดี  สมัครสมาชิกเพียง 20 บัตร ใช้บัตรประชาชน และทุกๆ การซื้อสินค้าครบ 25 บาท จะสะสมเป็นแต้ม 1 คะแนน และเมื่อครบ 500 คะแนนก็สามารถนำมาแลกสินค้าที่เตรียมพร้อมจัดไว้ให้สมาชิกได้แลก ทุกเดือน  สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ที่มีคุณภาพ ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายมาให้ข้อมูลและเคลมคืนสินค้าได้เมื่อมีปัญหา อย่าลืมเก็บใบเสร็จไว้


สินค้าที่จำหน่ายใน Eveandboy
 


 

แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ที่วางจำหน่ายในร้าน อีฟ แอนด์ บอย เป็นสินค้าที่มาจากตัวแทนจำหน่ายหลักของแบรนด์นั้นๆ เพื่อใช้พื้นที่ของ Eveandboy ในการเปิดตัว โฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้า ในราคาถูกกว่า  มีหลายปรากฎการณ์ที่ทำให้สินค้าที่วางจำหน่ายใน Eveandboy หมดเร็วมาก เนื่องจากใช้วิธีการรีวิวผ่านบิวตี้บล็อกเกอร์  และโซเชียลมีเดีย ทำให้ข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์เข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อได้เร็วมาก

Promotions Eveandboy

ในทุกๆ เดือนจะมีสินค้าสกินแคร์ เครื่องสำอาง และน้ำหอม มาจัดราคาโปรโมชั่นกับทางร้าน ในราคาพิเศษ และมีส่วนลดครั้งใหญ่ เมื่อกลางปีและปลายปี  แบรนด์ดัง อาทิ Revlon, Golden Rose, Essense, Maybelline, SKII, NYX, Estee lauder, Loreal, mac cosmetic, Clinique, Shiseido ฯลฯ

สมาชิก Eveandboy สมาชิกร้าน อีฟแอนด์บอย (Eveandboy) จะได้รับทราบข่าวสารโปรโมชั่นสินค้าก่อนใคร พร้อมรับสิทธิ์ ซื้อสินค้าในราคาพิเศษ ด้วยส่วนลด 5-20% ที่หมุนเวียนกันจัดตลอดทั้งกับแบรนด์สินค้าดังต่างๆ ทั่วโลก  วิธีการสมัคร เพียงเป็นลูกค้าร้าน อีฟแอนด์บอย (Eveandboy) นำบัตรประชาชนเพียงใบเดียว กรอกใบสมัครที่หน้าร้านทุกสาขา ก็จะได้สิทธิพิเศษของสมาชิกแล้ว  สามารถสะสมคะแนนได้ตลอดชีพ ทุกๆ การซื้อ 25 บาท จะได้รับ 1 คะแนน และเมื่อครบ 500 คะแนน นำมาแลกของรางวัลได้ทุกเดือน


สาขาของ  Eveandboy
สาขาแรกของอีฟแอนด์บอย เริ่มต้นที่จังหวัดมหาสารคาม ปัจจุบันได้ขยายสาขาสู่ตัวเมืองต่างๆ ดังนี้
  • สาขาสยามสแควร์ ซอย 1
  • สาขามหาสารคาม  ถนนวรบุตร
  • สาขาอโศก อาคาร BB Tower
  • สาขาขอนแก่น  ถนนประชาสโมสร
  • สาขา Zpell @Future Park Rangsit
  • สาขา Megabangna ชั้น 1
  • สาขา Under Ground Siam Square One