ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Estee Lauder ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ estee-lauder

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Estée Lauder ปลุกความสดใส อย่างเป็นธรรมชาติ


 

ถ้าพูดถึง Estée Lauder แน่นอนว่าหลายคนต้องนึกถึงรองพื้นตัวดังรุ่น Double Wear เป็นแน่ ซึ่งมีคุณสมบัติติดทนนาน และ ให้ความชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่า เป็นรองพื้นที่เข้าไปอยู่ในใจของใครหลายคนได้อย่างไม่มีข้อสงสัย นอกจากนี้ Estée Lauder  มีผลิตภัณฑ์ที่เป็น Best Sellers อยู่หลายชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นนั้น ก็เป็นที่ถูกอกถูกในของสาวๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของ การปกป้องผิวให้กลับมาสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ


Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

เซรั่มที่ทรงอนุภาพ ที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยมากวนใจ พร้อมตื้นเช้ารับวันใหม่ด้วยใบหน้าที่สดใส พร้อมช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี ให้ความชุ่มชื้น และ ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ที่นำคุณประโยชน์ แห่งการมอบการฟื้นฟู และ บำรุวงผิวในช่วงกลางคืน ผสานกับเทคโนโลยีของ กระบวนการ PURIFICATION ที่ช่วยฟื้นฟูให้การบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด


Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10 / PA++

รองพื้นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความติดทน และ เป็นไอเทมยอดฮิตที่สาวหลายคนมีไว้ครอบครอง โดยมีคุณสมบัติที่มทำให้รองพื้นติดทนนาน แต่ให้ความบางเบา ไม่หนักหน้า ดูสวยใสไร้ที่ติอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน แม้อยู่ท่ามกลางากาศร้อน


Double Wear Nude Cushion Stick Radiant Makeup

ใหม่ล่าสุดกับรองพื้นแบบแท่ง ที่สามารถปกปิดได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และ ช่วยอำพรางริ้วรอยอย่างไร้ที่ติ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอ แลดูสุขภาพดี รวมถึงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในทันทีที่ใช้


Advanced Night Repair Eye Synchronized Recovery Complex II

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา มีประสิทธิภาพในการมอบความชุ่มชื้นตลอดคืน และ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ รวมถึง ช่วยให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง


Modern Muse Eau de Parfum Spray

น้ำหอมที่มีกลิ่นช่วยเติมทุกส่วนของชีวิตให้สมบูรณ์แบบ ผสานความหอมแนวฟลอรัลวู้ดดี้ที่แฝงเสน่ห์เย้ายวน ได้รับแรงบันดาลใจจากหญิงสาวยุคปัจจุบัน ซึ่งเป็นกลิ่นหอมเฉพาะตัว ที่ผสมผสานสองมิติของกลิ่นดอกไม้ และ เปลือกไม้หอม ด้วยนวัตกรรมโครงสร้าง dual-impression ที่สามารถสัมผัสกลิ่นหอมที่แตกต่างได้อย่างลงตัว


Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

โลชั่นที่ที่ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งประกายดุจนางฟ้า และ ดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจาก Micro-Nutrient Bio-Ferment ที่ได้จากกระบวนการการหมักบ่ม ก้าวล้ำในสูตรนวัตกรรมเฉพาะของเอสเต ลอเดอร์ ซึ่งเป็นพลังที่ได้จากความลับของธรรมชาติ ที่ทำให้ผิวเรียบเนียน สดใส อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้ง รับมือกับปัญหาที่เกิดจากริ้วรอยได้เป็นอย่างดี


Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/Firming Serum

เซรั่มยกระชับริ้วรอยที่ทรงพลัง และ มีประสิทธิภาพสูงสุดของ Estée Lauder ซึ่งช่วยเติมพลังสู่ผิว เพื่อลดเส้นริ้วรอย และ ไร้ความกังวลเรื่องรอยเหี่ยวย่น จากเทคโนโลยีสุดล้ำหน้า CPR-75  ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยเพิ่มพลังการสร้างคอลลาเจนโดยธรรมชาติของผิวอย่างดีเยี่ยม จึงทำให้ผิวดูสดใส และดูอ่อนวัยยิ่งขึ้น


Pure Color Envy Sculpting Lipstick

ลิปสติกที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ทำให้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี อีกทั้ง เม็ดสีแน่น ติดทนนาน อย่างเป็นธรรมชาติ


Crescent White Full Cycle Brightening Spot Correcting Essence

หัวใจสำคัญของการบำรุงผิว ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส สวยสมบูรณ์แบบ และ ช่วยทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สามารถรับมือกับจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี และ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำในอนาคต จากเทคโนโลยีก้าวล้ำ Light Cycle QD Complex ที่ช่วยปลุกผิวให้ตื่นขึ้นอย่างสดใสตลอดวัน

สำหรับใครที่สนใจอยากสัมผัสความพิเศษของ Estée Lauder  สามารถหาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้วประเทศ