ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Decathlon ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ decathlon

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Decathlon ครบครันเรื่องอุปกรณ์กีฬา

 
“Decathlon” นั้นประกอบธุรกิจขายอุปกรณ์กีฬามากว่า 50 ประเภท หรือ กว่า 5,000 รายการ  มีสาขา 9 สาขา ได้แก่สาขาที่ รังสิต , หลักสี่ (สะพานใหม่) , จรัญสนิทวงค์ (บางพลัด) , สุขาภิบาล 1 (นวมินทร์) , รัตนธิเบศร์ (บางแคราย) , บางนา , พระราม 4  ,  เชียงใหม่ , และ พัทยาเหนือ ซึ่งแต่ละสาขานั้นมีพนักงานให้บริการต้อนรับได้เป็นอย่างดี และให้ความรู้ในเรื่องของสินค้าต่างๆ อีกทั้งเพื่อความสะดวก สบาย และ รวดเร็ว จึงมีบริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และ การชำระเงินด้วยบัตรเดบิตและเครดิต สำหรับผู้ที่ช้อปสินค้าจากดีแคทลอน พร้อมมีการรับประกันคุณภาพสินค้า 2 ปี  และ เปลี่ยน/คืนได้ 365 วัน อีกด้วย  ซึ่งใครที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาทุกประเภทห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ดีแคทลอน รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ เลือกช้อปสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภท จักรยาน , คาร์ดิโอ , โยคะ , กีฬาต่อสู้ , ฟุตบอล และอีกหลายประเภท และที่สำคัญเลยนั้นสามารถช้อปได้ทั้งผู้ชาย , ผู้หญิง และเด็ก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกเพศทุกวันจริงๆ
 

นอกจากนี้แล้วยังมีการสั่งซื้อสินค้าที่ง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย ซึ่งหน้าสั่งซื้อสินค้านั้นคุณสามารถเลือกแบรนด์ ราคา เพศ และ ลักษณะสินค้า ตามความต้องการได้เลย โดยสินค้านั้นก็จะระบุราคาและชื่อสินค้าอย่างครบถ้วน เมื่อมาช้อปสินค้าที่ดีแคทลอนแล้วนั้นคุณจะได้พบกับโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าและกิจกรรมดีๆที่จะมาช่วนคุณนั้นร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเที่ยวและออกกำลังกายไปพร้อมๆกัน

โดยสินค้าภายใต้ดีแคทลอนจะมีการแบ่งตามประเภทและแบรนด์ดังนี้
·         APTONIA : โภชนา และ การดูแล
·         ARTENGO : แบดมินตัน
·         B'TWIN : จักรยาน และ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ 
·         CAPERLAN : สำหรับกีฬาตกปลา
·         DOMYOS : ฟิตเนส
·         GEONQAUTE : อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ 
·         GEOLOGIC : อุปกรณ์ สำหรับกีฬาธนู
·         INESIS : กอล์ฟ
·         KALENJI : กีฬาประเภทวิ่ง 
·         KIPSTA : บาสเกตบอล หรือ กีฬาที่เล่นเป็นทีม
·         NABAIJI : ว่ายน้ำ
·         NEWFEEL : อุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
·         ORAO : แว่นตา และ อุปกรณ์
·         OXELO : โรลเลอร์สเก็ต
·         QUECHUA : การเดินป่า 
·         SIMOND : การปีนผา
·         SOLOGNAC : การล่าสัตว์
·         TRIBORD : การดำน้ำ

 
สินค้าด้านกีฬาและอุปกรณ์เสริมต่างๆ มาพร้อมราคาที่คุณนั้นสามารถเอื้อมถึง ไม่ว่จะมีงบน้อยก็สามารถมาช้อปได้ ซึ่งสินค้าที่แคทลอนนั้นเป็นสินค้าดีมีคุณภาพ มีการออกแบบที่ทันสมัย ใส่ใจทุกรายละเอียดในการผลิต ช้อปได้แล้วในช่องทางออนไลน์ เมื่อสั่งซื้อสินค้าไปแล้วนั้นเกิดข้อผิดพลาดสามารถแลกเปลี่ยนสินค้าหรือคืนได้ด้วยนะ

สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือ สนใจในเล่นกีฬาบางงประเภท สามารถมาช้อปสินค้าและอุปกรณ์เสริมต่างๆได้แล้วที่ “ดีแคทลอน” หรือ www.decathlon.co.th คุณนั้นจะได้พบกับสินค้ากีฬามากมายที่จะมาตอบโจทย์และความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอนอีกทั้งยังพบกับโปรโมชั่นดีมากมาย พร้อมช่วนคุณมาออกกำลังกายไปด้วยกันเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงอีกด้วย