ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง DD+PP ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ da+pp

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

เสื้อผ้าแบรนด์ไทย นำสมัย สไตล์วัยรุ่น ร็อค พั้งค์ และโมเดิร์นสตรีท
 


แบรนด์  DA+PP  เป็นเสื้อผ้าแบรนด์ไทย ที่แยกการผลิตออกมาจาก  แบรนด์ DAPPER ซึ่งมีประวัติยาวนานด้านธุรกิจเสื้อผ้ากว่า 35 ปี โดยคุณ ศิริทิพย์ ศรีไพศาล เป็นสาวเก่งผู้ก่อตั้งแบรนด์ DA+PP ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2012 จากหน้าร้านที่โชว์แสดงสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้มีตัวเลือก  เน้นความหลากหลายของสินค้า เสื้อผ้า  เครื่องประดับ  กระเป๋า รองเท้า เข็มขัด แว่นตา  แนวร็อค  พั้งค์  โมเดิร์นสตรีท  และเน้นออกแบบและผลิตชุดยูนิฟอร์ม สำหรับหนุ่มสาวทันสมัย เพื่อจะได้ไม่ต้องตามหาชุดทำงานจากหลากหลายร้าน  ถือว่าเป็นแบรนด์เนมที่เสื้อผ้าสวย ราคาถูก และถูกใจหนุ่มสาวทันสมัยยุคใหม่
 

แฟชั่น ของ DA+PP


แนวเสื้อผ้า ของ DA+PP (ดีเอพีพี) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ DAPPER และมี Collection ใหม่ๆ ตลอดทั้งปี เช่น Winter / Autumn / Summer เช่นเดียวกับแบรนด์เนมดัง ยี่ห้ออื่น และเน้นจำหน่ายชุดแฟชั่นยูนิฟอร์ม ให้สาวออฟิศรุ่นใหม่ได้สวมใส่นำเทรนด์ก่อนใคร  สินค้าของ ดีเอพีพี มีจุดเด่นตรงสไตล์การออกแบบ เน้นแนวร็อค พั้งค์ ทั้งสาวหวานและสาวเปรี้ยวก็สามารถเลือกใส่ได้เก๋ๆ ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ทำให้เป็นแบรนด์เนมที่นิยมของคนไทย
 
  • แฟชั่นแนวร็อค สาวๆ ที่ชื่นชอบสไตล์แนวร็อค จะเน้นแว่นตากรอบใหญ่ เคลือบโพลาไรซ์แวววาว และเสื้อผ้าทำมาจากเครื่องหนัง  บวกกับรองเท้าที่เป็นหนัง  ตลอดจนหมวกผ้า ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร
  • แฟชั่นแนวพั้งค์  เป็นความเซ็กซี่เบาๆ ของสาวๆ แนวหวานซ่อนเปรี้ยว ทั้งเสื้อผ้า และเครื่องประดับ ที่เข้ากับสาวตัวเล็กๆ ชาวเอเชีย และไซส์เสื้อผ้าที่ตัวเล็กแต่ใส่แล้วไม่โป๊ เน้นโทนสีเอิร์ธโทน และแจ็คเก็ตกันแดดเท่ๆ
  • แฟชั่นแนว โมเดิร์น สตรีท  นำเทรนด์ก่อนใคร ล้ำสมัยด้วยเสื้อคลุมตัวนอก พร้อมกับถุงเท้าที่เข้ากับรองเท้าผ้าใบ และอัพเดทแฟชั่นใหม่ๆ จากทั่วโลกอยู่เสมอ

สินค้าของ DA+PP  มีไซส์สีและขนาดที่เหมาะกับหนุ่มสาวชาวเอเชียตัวเล็กๆ และคุมโทนเหมาะกับเขตโซนร้อน และผ้าทำมาจากผ้าฝ้าย ฝ้าลินิน ผ้าโพลีเอสเธอร์คุณภาพ สร้างสรรค์ลาย Print ได้หลากหลาย จนใครหลายคนตกหลุมรัก  บวกกับเป็นแบรนด์เนมที่ราคาไม่แพง สวมใส่สุภาพกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงาน ในออฟฟิศ หรือเสื้อผ้าวันสบายๆ สำหรับแฮงค์เอาท์
 

วิธีสั่งซื้อ DA+PP

ปัจจุบัน เสื้อผ้าของ DA+PP  มีวางจำหน่ายในร้านกว่า 10 สาขา ทั่วประเทศ กับห้างสรรพสินค้าดังในจังหวัดใหญ่ และมีช่องทางจำหน่ายผ่านทางออนไลน์  โดยมอบโค้ดส่วนลดให้กับสมาชิกเมื่อสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ สิ่งที่ลูกค้าสามารถเลือกสั่งซื้อได้จากหน้าเว็บ มีดังนี้
  • เลือก สี ขนาด ไซส์ เทียบเบอร์ได้จากหน้าเว็บไซต์
  • ใส่ Code ส่วนลด ในหน้าเว็บไซต์ ก่อนกดชำระเงิน
  • ชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต และ จ่ายผ่านด้วยวิธี 2C2P ผ่าน Paypal
 
สาขา และ ช่องทางติดต่อ DA+PP
สาขาจำหน่าย DA+PP
- สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 3 โทร.  02-6581706
- เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โทร. 02-6461385
- เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 โทร. 02-9371991
- Zpell Rangsit ชั้น 1 โทร. 02-9580244
- แฟชั่นไอซ์แลนด์ ชั้น 2  02-9475664
- เทอร์มินอล 21 ชั้น 2 และ 3  โทร.  02-0017436
- เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี ชั้น 1 โทร. 033-003209
- เซ็นทรัลพลาซ๋า ขอนแก่น ชั้น 1 โทร. 043-288021
-  เทอร์มินอล 21 โคราช ชั้น G
-  ห้างสรรพสินค้าแหลมทอง ระยอง ชั้น 1

ช่องทางการติดต่อ
instagram : dappbrand
Line : @da-ppbrand
International sales : [email protected]