รับส่วนลดพิเศษ และส่งฟรี พร้อมทั้งผ่อนชำระขั้นต่ำ 3,000 บาท

ระดับความนิยมที่มีต่อ crabtree-evelyn

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

ใครคือ Crabtree & Evelyn?

Crabtree & Evelyn นอกจากมีขายในห้าง ยังมีเว็บไซต์ออนไลน์อีกด้วย ให้คุณช้อปได้สะดวกสบายกว่า เนื่องจาก Crabtree & Evelyn มีเพียง 6 สาขา ตั้งอยู่บนห้างชั้นนำ ใจกลางกรุงเทพฯเท่านั้น การเดินทางเพื่อซื้อสินค้า อาจจะไม่สะดวก เท่ากับการซื้อสินค้าทางออนไลน์ ที่สามารถสั่งซื้อสินค้า ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สินค้ามีมากมายไม่ต่างกับที่สาขา และที่สำคัญ การช้อป Crabtree & Evelyn ทางออนไลน์ มีส่วนลดพิเศษให้ใช้ เฉพาะการสั่งซื้อที่ออนไลน์เท่านั้น ด้วยความพิเศษเหล่านี้ การสั่งซื้อทางออนไลน์ จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว
 
Crabtree & Evelyn ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ได้เริ่มก่อตั้งในปี 1973 โดย Cyrus Harvey ในเมือง เคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ เริ่มต้นจากร้านขายสบู่ที่ทำมาจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ขนาดเล็กๆเพียงร้านเดียว ซึ่งชื่อ Crabtree & Evelyn มีแรงบันดาลใจมาจาก สิ่งเหล่านี้ Crabtree >> ชื่อต้นแอปเปิ้ลป่า ที่มีทั้งความสวยงามและประโยชน์ เป็นต้นไม้พื้นบ้าน ของประเทศอังกฤษ และทางตระกูลของเขา เคยทำสวนแอปเปิ้ลมาก่อน จึงมีคำว่า Crabtree อยู่ในชื่อ และใช้ต้นแอปเปิ้ล เป็นรูปสัญลักษณ์ของแบรนด์ด้วย ส่วน Evelyn เป็นชื่อของนักเขียนชายชาวอังกฤษ John Evelyn ที่เขียนหนังสือชื่อว่า Sylva เป็นหนังสือชื่อดังในสมัยนั้น เกี่ยวกับป่าไม้ของและประเทศอังกฤษ ที่ถูกทำลาย โค่นทิ้ง ซึ่งเขาชื่นชอบนักเขียนคนนี้มาก ถึงขนาด นำชื่อ Evelyn มาตั้งเป็นชื่อแบรนด์ด้วย ปัจจุบัน แบรนด์นี้ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน กว่า 40 ปี จากร้านขายสบู่ร้านเดี่ยว กลายเป็นร้านผลิตภัณฑ์ความงามที่เน้นการบำรุงผิว จากธรรมชาติ มีสาขามากกว่า 350 แห่งทั่วโลก
Crabtree & Evelyn เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ทำมาจากธรรมชาติ ไม่ว่า Avocado, Honey, Evening Primrose, Shea Butter, Iris, Lavender, Lily, Grapeseed Oil, Rose Centifolia ฯลฯ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น ของแบรนด์ Crabtree & Evelyn ต้องยกให้กับ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือ ที่ช่วยสร้างความชุ่มชื่น และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติอีกด้วย สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้ หรือ แม้กระทั่ง มอบเป็นของขวัญ ก็ถูกใจคนรับไม่น้อย  
 

 นอกเหนือจาก Crabtree-evelyn.com ยังมีร้านอื่นอีกมั้ย?

เพราะการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ไม่ได้จำเป็นต้องมีร้านของตัวเองร้านเดียวเสมอไป และนั่นเป็นเหตุผลที่ทาง Crabtree & Evelyn มีการเปิด Official Store ที่ร้านค้าชื่อดังในประเทศไทย ในช่องทางออนไลน์เพิ่มเติมเช่น การเปิดร้านเป็น Partner กับทาง Lazada Thailand, Wemall, และ Central Online นั่นเอง ซึ่งสินค้า และราคา ก็จะค่อนข้างเท่าๆกันโดยไม่ได้แตกต่างกันซักเท่าใดนัก แต่จุดแตกต่างของการสั่งซื้อระหว่าง Crabtree-evelyn.co.th กับร้านค้าอื่นๆก็คือ รหัสส่วนลด การจัดส่ง วิธีการชำระเงิน และสินค้าใหม่ เพราะหากลูกค้ามาสั่งซื้อผ่าน ร้านค้าของ Crabtree Official Site โดยตรงจะได้สินค้าที่ใหม่กว่า เช่นสินค้ารุ่นใหม่กว่า ที่ยังไม่ออกจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไปนั่นเอง

การใช้ รหัสคูปอง Crabtree & Evelyn ในช่องทางออนไลน์


เพียงแค่เลือกสินค้าที่เหมาะกับคุณและเข้าไปที่ ตะกร้าสินค้าก่อนการชำระเงิน และทำการใช้รหัสคูปองที่ได้มาจากหน้านี้ ใช้งานได้เลยทันที ซึ่งรหัสต่างๆ อาจมาจาก โปรโมชั่นบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารซึ่งต้องคอยติดตามกันได้ที่ Promotions.co.th

บริการหลังการขาย (After Sales Service)

สำหรับผู้ที่ไม่พอใจในสินค้าสามารถส่งคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน โดยที่สินค้าอาจไม่ตรงตามที่สั่ง มีตำหนิ หรือพบความบกพร่องในตัวสินค้า อย่างไรก็ดี สำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Crabtree & Evelyn ลูกค้าควรศึกษาวิธีการใช้อย่างละเอียดก่อนการนำมาใช้งาน และสำหรับการเปลี่ยนสินค้า ผู้ซื้อสามารถเปลี่ยนได้ภายใน 7 วันเช่นเดียวกัน