ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Clinique ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ clinique

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Clinique เสกหน้าสวยปิ๊ง ไร้ริ้วรอยสิ่่งสำคัญสำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า นอกจากต้องหาเครื่องสำอางที่ดี มีคุณภาพ ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวแล้ว การบำรุงผิวหน้าเพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส ไม่โทรม หรือ มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร ก็เป็นสิ่งสำคัญมิใช่น้อย ดังนั้น จึงต้องพิถีพิถันหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ไม่ทำร้ายผิว มาเป็นตัวช่วยในการซ่อมแซมผิว หลังจากที่ต้องเผชิญกับมลภาวะทางอากาศมาตลอดทั้งวัน ซึ่ง Clinique มีผลิตภัณฑ์หลายตัวที่สามารถตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี การันตีด้วยยอดขายจากทั่วโลก ซึ่ง Clinique มีไอเทมเด็ดที่หลายคนชื่นชอบ ดังนี้1. Take The Day Off Cleansing Balm

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเนื้อบาล์ม ที่จะเปลี่ยนกลายเป็นครีมน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ สามารช่วยขจัดสิ่งสกปรก รวมถึงคราบเมคอัพได้อย่างหมดจรด  พร้อมทั้งคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวไม่แห้งตรึง ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และ เหมาะกับทุกสภาพผิว2. Moisture Surge Overnight Mask

มาส์กเนื้อครีมเข้มข้น ช่วยฟื้นฟู และ บำรุงผิวในครางเดียว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า และ เติมน้ำให้ผิวตลอดคืน อีกทั้ง ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนนุ่มน่าสัมผัส และ เรียบเนียนพร้อมรับวันใหม่ ด้วย Activated Water และ น้ำสกัดจากว่านหางจรเข้ ที่สามารถปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยรับมือกับการระคายเคืองผิวที่เกิดจากความแห้งกร้านได้ดีอีกด้วย  3. Clinique Smart Custom SPF15 Moisturizer


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประจำวัน ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม พร้อมปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวี พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวี  รสมถึงปัญหาผิวอื่นๆ อาทิ เส้นริ้วและริ้วรอย, ความหมองคล้ำ และ ความไม่สดใส4. Facial Soap with Dish


สบู่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า สามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรก และ ความมันส่วนเกินได้หมดจด หลงเหลือไว้เพียงความสะอาด สดชื่น ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง5. Liquid Facial Soap


สบู่เหลว ฟองนุ่มละเอียด ที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจรด มีความอ่อนโยนต่อผิว พร้อมทั้งช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิว ให้ผิวสบาย นุ่มนวล เตรียมผิวก่อนขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ และ ไม่ทำให้ผิวแห้งตรึง โดยมีทั้งหมด 3 สูตร Very Dry to Dry skin สำหรับผิวแห้ง, Dry Combination skin สำหรับผิวผสมค่อนข้างแห้ง  และ Combination Oily or Oily skin สำหรับผิวผสมค่อนข้างมันหรือผิวมัน6. Dramatically Different Moisturizing Gel

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเนื้อเจลนุ่มนวลปราศจากน้ำมัน สำหรับผิวมัน ช่วยเพิ่มความสมดุลย์ของความชุ่มชื่นตามธรรมชาติผิว เพื่อให้สมบูรณ์ เป็นพื้นฐานสำหรับผิวสวยดูสุขภาพดี และ ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย7. All About Eyes Rich


ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณประโยชน์หลากหลาย และ ออกแบบมาพิเศษ โดยสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตาที่แห้งกร้านเป็นอย่างดี พร้อมช่วยทำให้ผิวรู้สึกแข็งแรง ลดเลือดรอบคล้ำรอบดวงตา เสริมให้ผิวรอบดวงตาดูสุขภาพดีขึ้น และช่วยลดริ้วรอยให้ดุจางลง ด้วยส่วนผสมจาก Sodium Hyaluronate สารสกัดจากพืชธรรมชาติหลากชนิด8. Anti-Blemish Solutions Oil-Control Cleansing Mask


มาสก์เนื้อเคลย์ช่วยบรรเทาอาการสิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง พร้อมช่วยทำความสะอาดรูขุมขนให้ดูกระชับมากขึ้น อีกทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพทำให้ผิวสะอาด และ ควบคุมปริมาณน้ำมัน ที่อุดตันรูขุมขน  


เรียกได้ว่า Clinique เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพ อับดับต้นๆ ที่สามารถปกป้องผิวให้ดูสดใส และ คงความอ่อนเยา พร้อมล็อคความสวยให้อยู่กับคุณตลอดทั้งวัน สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของ Clinique ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ clinique.co.th