รับคะแนนสะสมพิเศษ รับสิทธิพิเศษและของแจกฟรี

ระดับความนิยมที่มีต่อ Citibank

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

ก่อนทำบัตร มารู้จัก Citibank กันก่อน

โปรโมชั่น สมัครรบัตรเครดิต Citi รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท
สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back
 
โปรโมชั่น สมัครรบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit รับ กระเป๋าเดินทางมูลค่า 5,890 บาทฟรี


 
โปรโมชั่น สมัครรบัตร Citi Rewards รับเงินคืน 2,000 บาทโปรโมชั่น สมัครรบัตร ซิตี้ พรีเมียร์ (Citi Premier)

ซิตี้แบงก์ ไทยแลนด์ อยู่ภายใต้ ซิตี้กรุ๊ป ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก  ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้ กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ)  ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์  บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com หรือประวัติประธานเจ้าหน้าที่บริหารซิตี้กรุ๊ป ไมเคิล คอร์แบท Michael Corbat.
 
 
เกี่ยวกับซิตี้ หรือ ซิตี้แบงก์ ไทยแลนด์
 
ซิตี้เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2510 และได้ขยายกิจการจนกลายเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีรากฐานมั่นคงแห่งหนึ่งใน ประเทศไทย โดยปัจจุบัน ซิตี้ประเทศไทยให้บริการทางการเงินผ่านทางธุรกิจของซิตี้และธนาคารซิตี้แบงก์ แก่ลูกค้าองค์กร สถาบันและลูกค้าบุคคลมากกว่า 1 ล้านราย ให้บริการลูกค้าผ่านธนาคารซิตี้แบงก์ซึ่งมีอยู่จำนวน 3 สาขา และสินเชื่อบุคคลซิตี้ จำนวน 31 สาขา มีพนักงานทั้งสิ้นราว 2,500 คน ลูกค้าของซิตี้ประกอบด้วยหน่วยงานของรัฐ บริษัทข้ามชาติ องค์กรชั้นนำในประเทศ สถาบันการเงินตลอดจนลูกค้าบุคคลที่มีความเป็นสากล ซิตี้ ประเทศไทย นับเป็นผู้นำของธนาคารด้านสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ การปริวรรตเงินตรา นายหน้าค้าหลักทรัพย์ ธุรกรรมการการเงิน บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล ธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยและบริการบริหารความมั่งคั่งหรือเวลธ์ เมเนจเมนต์ ล่าสุดซิตี้ได้รับการยกย่องเป็นธนาคารต่างชาติดีเด่น 10 ปีต่อเนื่องกันจากไฟแนนซ์ เอเชีย นิตยสารทางการเงินชื่อดังระดับภูมิภาค ซิตี้ ประเทศไทย เป็นองค์กรลูกของซิตี้กรุ๊ปและซิตี้แบงก์ ธนาคารชั้นนำของโลก ซึ่งให้บริการแก่ลูกค้าราว 200 ล้านบัญชี ใน 160 ประเทศทั่วโลก ซึ่งอาจเรียกได้ว่า Citibank มีฐานบัตรเครดิตที่ใหญ่ที่สุดในไทย และที่สองคือ บัตรเครดิต KTC ซิตี้เริ่มก่อตั้งในนครนิวยอร์กตั้งแต่ปี พ.ศ. 2355 โดยฉลองโอกาสครบรอบ 200 ปีและ 110 ปีในหลายประเทศในเอเชียในปี พ.ศ. 2555 นี้
ปัจจุบันมีการสมัครบัตรเครดิต Citibank ผ่านช่องทางออนไลน์ มากขึ้น เพราะทางบัตรมีการพ่วงกับ การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากหลายร้านค้าเช่น Lazada, Foodpanda, Zalora, HomePro Online, Guavapass, Nescafe, Ookbee, PipperStandard, Plaza, tarad.com, topvalue, และบริการจองโรงแรมและที่พักออนไลน์เช่น , Expedia, Hotels.com, Roomrama, และบริการส่วนลดเรื่องร้านอาหารมากมาย
 
 
ความเป็นมาของซิตี้ในประเทศไทย
 

ปี 2510
 • ซิตี้เริ่มเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยภายใต้ชื่อ The Commercial Credit Corporation (Thailand) Ltd. ซึ่งเป็นธุรกิจด้านการให้กู้ยืม สำหรับรถยนต์และสินค้าอุปโภคบริโภค
ปี 2511
 • บริษัท ไดเนอร์ส คลับ (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในฐานะผู้ให้บริการด้านบัตรเครดิต (ในเวลานั้นคือชาร์จคาร์ด) แห่งแรกของไทย
ปี 2512        
 • ธนาคาร First National City ได้เริ่มเข้ามาทำธุรกิจในลักษณะ joint venture ร่วมกับธนาคารกรุงเทพเพื่อก่อตั้งบริษัทด้านการลงทุนภายใต้ชื่อ Bangkok First Investment Trust, Ltd.
 • ก่อตั้งบริษัท เฟอร์ซห์เนชั่นแนล ซิตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ ไฟแน้นซ์ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด (First National City Development Finance Corporation (Thailand) Ltd.)
ปี 2516       
 • ธนาคาร First National City เข้าถือหุ้นส่วนหนึ่งของธนาคารหวั่งหลี ธนาคารเก่าแก่เป็นอันดับสองของประเทศ
ปี 2522
 • บริษัท เฟอร์ซห์เนชั่นแนล ซิตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ ไฟแน้นซ์ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ซิตี้คอร์ป (ประเทศไทย) จำกัด (Citicorp Finance and Securities (Thailand) Ltd)
ปี 2524
 • ซิตี้กรุ๊ปซื้อกิจการและเครือข่ายของไดเนอร์สคลับ รวมทั้งบริษัท ไดเนอร์ส คลับ (ประเทศไทย) จำกัด
ปี 2527
 • ซิตี้แบงก์ได้ซื้อกิจการสาขาประเทศไทยของธนาคารเมอร์แคนไทล์ ธนาคาร สัญชาติอังกฤษ และได้ถอนหุ้นออกจากธนาคารหวั่งหลีในเวลาต่อมา
ปี 2528
 • ธนาคารซิตี้แบงก์ สาขากรุงเทพ ได้เริ่มให้บริการธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน
ปี 2529 
 • บริษัท ซิตี้แคปปิตอล จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการเงินทุน ตลอดจนให้คำแนะนำทางการเงินแก่บริษัทที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ
ปี 2530  
 • ก่อตั้งบริษัท ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ให้บริการสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อเพื่ออุปกรณ์พาณิชย์
ปี 2543
 • มีการแยกธุรกิจการให้สินเชื่ออยู่ภายใต้บริษัท เงินทุนซิตี้คอร์ป (ประเทศไทย) จำกัด และธุรกิจหลักทรัพย์ในชื่อ บริษัทหลักทรัพย์ ซิตี้คอร์ป (ประเทศไทย) จำกัด
ปี 2547
 • บริษัท ซิตี้แคปปิตอล จำกัด ได้ขยายไปสู่ธุรกิจการเป็นตัวแทนติดตามหนี้สินเชื่อ จึงเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท กรุงเทพ อี-เซอร์วิส จำกัด
ปี 2548         
 • บริษัท ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เปลี่ยนรูปแบบธุรกิจสู่การให้บริการสินเชื่อบุคคลในปี พ.ศ. 2548 ภายใต้ชื่อ "ซิตี้โลน"
 • บริษัทหลักทรัพย์ ซิตี้คอร์ป (ประเทศไทย) ได้รับใบอนุญาตในการดำเนินธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์
ปี 2549                                 
 • บริษัทหลักทรัพย์ ซิตี้คอร์ป (ประเทศไทย) จำกัดเปิดตัวธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ช่วง (sub-brokerage)
ปี 2551
 • แบรนด์ "ซิตี้โลน" เปลี่ยนชื่อเป็น "ซิตี้ แอดวานซ์"
ปี 2552
 • บริษัท ไดเนอร์ส คลับ (ประเทศไทย) จำกัดเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็นบริษัท ซิตี้ คอนซูเมอร์ โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ปี 2553
 • บริษัท กรุงเทพ อี-เซอร์วิส จำกัดรวมกิจการกับบริษัท เงินทุนซิตี้คอร์ป (ประเทศไทย) จำกัด และเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท บี.อี.เอส จำกัด
ปี 2554
 • ธนาคารซิตี้แบงก์เปิดให้บริการสาขาที่ 2 ถนนสีลม
ปี 2555
 • ธนาคารซิตี้แบงก์เปิดตัวสาขาที่ 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
 

ผลิตภัณฑ์และบริการของ Citibank มีกี่แบบกันนะ?


ซิตี้ มีการให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การลงทุน ด้วยกันอยู่ 5 รูปแบบ หลักๆ
1. บัตรเครดิต
2. บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิด
3. ผลิตภัณฑ์เงินฝากและสินเชื่อบ้าน
4. บริการซิตี้แบงก์ ออนไลน์
5. การบริหารความมั่งคั่ง หรือ การลงทุน
 
มาสร้างความรู้จักและเข้าใจในผลิตภัณฑ์และบริการของซิตี้ 

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคารซิตี้แบงก์ให้กับท่านเพื่อใช้ชําระค่าสินค้าและบริการแทนการใช้เงินสด ณ ร้านค้าหรือสถาน บริการทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ VISA หรือ MASTERCARD (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตร) โดยมีระยะเวลาการชําระเงินคืนโดยปลอด ดอกเบี้ยหากชําระเต็มจํานวนตามวันครบกําหนดโดยมีระยะเวลาสูงสุดุ 45 วัน กรณีชำระ เต็มจํานวน และสูงสุดุ 55 วัน กรณีชำระบางส่วน วันจากวันสรุปยอดรายการ และทางลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิต เบิกถอนเงินสดได้ล่วงหน้า ได้อีกด้ว โดยวงเงินบัตรเครดิต  :  วงเงินที่อนุมัติขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคารฯ ตามคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละราย โดยให้วงเงินสูงสุด เทาของรายไดต่อเดือน อัตราการผอนชําระคืนขั้นต่ํา 10% จากยอดเงินตามใบแจ้งรายการในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ํา 200 บาทแล้วแต่จํานวนใดสูงกว่า
 • จํานวนเงินสดล่วงหน้าที่สามารถเบิกถอนได้ในแต่ละครั้ง : สูงสุดถึง 100% ของวงเงินบัตรเครดิต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประวัติการชําระเงินและระยะเวลาการเป็นสมาชิกบัตรเครดิตของท่าน
 • ดอกเบั้ย: 20% ต่อปี สําหรับกรณีการชำระคืนขั้นต่ำ (ชำระคืนบางส่วน) หรือ ในกรณีที่มีการชำระเงินล่าช้า  โดยเริ่มคิดดอกเบี้ย จากวันบันทึก รายการ
 • ดอกเบี้ยกรณีเบิกถอนเงินสด : 20% ต่อปี โดยนับจากวันที่ถอนเงิน
 • ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด : 3% ของจํานวนเงินสดที่เบิกถอน
 • ค่าธรรมเนียมแรกเข้า : ไม่มี
 • ค่าธรรมเนียมรายปี : ขึ้นอยู่กับประเภทของบตั รเครดติ (โปรดดูรายละเอียดในตารางค่าธรรมเนียม) และสําหรับค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก ขึ้นอยู่กับรายการส่งเสริมการขายของแต่ละบัตร
 • ค่าติดตามทวงถามหนี้ : 120 บาท/รอบบัญชี (มีผลบังคับตั้งแต่วันที่ 1 .. 58)
 
จุดเด่นของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ คือ Service Guarantee สมัครง่าย อนุมัติไว
ซิตี้แบงก์รับประกันการให้บริการที่รวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้า แลทางซิตี้แบงก์ ยินดีมอบคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 1,000 คะแนน หากคุณลูกค้าท่านใดไม่ได้รับบริการภายในเวลาที่กำหนด
 

ระยะเวลาอนุมัติบัตรเครดิต

อนุมัติภายใน 5 วันทำการ เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต พร้อมยื่นเอกสารครบตามเงื่อนไข
สิทธิประโโยชน์และโปรโมชั่นของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์
บัตรเครดิตวิตี้แบงก์ มีโปรโมชั่นที่ค่อนข้างหลากหลายและตอบสนองุก lifestyle ของคุณลูกค้าทุกประเภทบัตร สิทธิประโยชน์ที่ยอดนิยมและเป็นที่รู้จัก คือ
 • รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ สูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชี และรับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 2 เท่า สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ในหมวดข้างต้น และการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ
 • รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ สูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชี และรับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 2 เท่า สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ในหมวดข้างต้น และการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ
 • รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 5,000 คะแนน เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ครบ 150,000 บาท ต่อไตรมาส
 • แลกของรางวัลได้เร็วและใช้คะแนนสะสมน้อยกว่าใคร ผ่านทาง www.citibank.co.th
 • รับเครดิตเงินคืนเข้าบัตรฯ 2% ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ (800 บาท/เซลล์สลิป และสูงสุด 4,800 บาท/เดือน) ลงทะเบียนครั้งเดียวเพื่อเข้าร่วมรายการทาง SMS พิมพ์ GAS เว้นวรรคตามด้วย และหมายเลขบัตรฯ 12 ตัวสุดท้าย ส่งมาที่ 4712333 (3 บาทต่อ SMS) วันนี้ – 31 ธ.ค. 59
 • ฟรีบริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
 
การแลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด
ทุกการใช้จ่ายบัตรเครดิตของซิตี้แบงก์ คุณลุกค้าทุกท่านจะได้รับคะแนนซิตี้ รีวอร์ด สะสมไว้ใช้ในการแลกสิทธิมากมาย ซึ่งคะแนนสะสมจะเปลี่ยนเป็น ของกำนัลมากมายจากแบรนด์ดังระดับโลกหรือเปลี่ยนคะแนนสะสมของคุณเป็นการท่องเที่ยวสุดประทับใจ
ที่สำคัญ คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ไม่มีวันหมดอายุ
 
นอกเหนือจากนั้น เมื่อท่านใช้บัตรเดรดิตซิตี้แบงก์ คุณลุกค้ายังจะได้สิทธิการคุ้มครอง ดังนี้
 • สิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรฯ
 • วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท ต่อสมาชิกบัตรฯ หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า
 • วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท ต่อสมาชิกบัตรฯ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย
หมายเหตุ: ข้อจำกัดในการคุ้มครอง เงื่อนไข รวมถึงค่าเสียหายส่วนแรกที่สมาชิกบัตรฯต้องรับผิดชอบ ขึ้นอยู่กับแผนคุ้มครองที่ออกโดยบริษัทรับประกันภัยผ่านบริษัท จาร์ดีน ลอยด์ ทอมป์สัน จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0-2626-5605-7
 
และเพียงแค่สมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ คุณลุกค้าก็จะได้สิทธิประโยชน์ในทันที
คือ รับ 2,500 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด สำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ผ่านทางออนไลน์ เพื่อนำ 500 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดแลกรับกระเป๋าเดินทาง Trendy Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ
 • สมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก
 • ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ
 
การสมัครบัตรเครดิตซิตี้ สะดวกง่ายดายมากขึ้นด้วยช่องทางการสมัครทางออนไลน์ ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ https://www.citibank.co.th และเข้าสู่โหมดการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ หลักจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้
1. คลิกปุ่ม "สมัครออนไลน์"
2. กรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน และคลิกปุ่ม "สมัคร"
3. เจ้าหน้าที่ของธนาคารซิตี้แบงก์จะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ
แค่นี้ก็จะเรียบร้อย รอการอนุมัติ ซึ่งเบื้องต้นผู้ที่จะสมัครจะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้
คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์
 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • สำหรับคนไทย ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป
 • สำหรับชาวต่างชาติ ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 80,000 บาทขึ้นไป
 
 
บัญชีซิติ้แบงกเรดดี้เครดิต หรือ บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัญชีซิติ้แบงก์ เรดดี้เครดิต คือ สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทสินเชื่อหมุนเวียนที่ไม่มีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ําประกัน ซึ่งมีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่ไม่เกิน 1,000,000 บาท ซึ่งท่านสามารถสมัคร ใช้บริการเพียงคร้ังเดียว และสามารถใช้วงเงินได้ตลอดตราบที่ท่านรักษาประวัติการชําระเงินท่ีดีและมีการใช้บัญชีฯ ตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กําหนด
วงเงินกู้ยืมทั้งหมด: วงเงินที่อนุมัติข้ึนอยู่กับการพิจารณาของธนาคารซิต้ีแบงก์ตามคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละราย โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือสูงสุด 1,000,000 บาท ซึ่งท่านานสามารถ เบิกถอนเงินสดหรือมียอดใช้บัญชีฯ ภายใต้วงเงินที่กําหนด และเมื่อมีวงเงินคงเหลือ


รูปแบบบริการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินสด แค่เพียงถือบัตรใบนี้  บัตรเดียวจบ ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด ให้ความสะวดกเมื่อต้องการใช้เงินสดในทุกกรณี และนี่เป็นเหตุผลที่คุณควรมีบัตร Citibank ไว้ใช้ซักใบ
 
 • สะดวกสบายกับบริการเบิกเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสดจากตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศ
 • รวดเร็วทันใจกับเงินสดโทรสั่งได้ โอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ แบ่งจ่ายตามใจ ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48เดือน
 • เพิ่มอิสระในการชำระสินค้าของคุณด้วย ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 20 เดือน
สิทธิประโโยชน์และโปรโมชั่นของซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต
ฟรี
 • ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์            
 • ค่าธรรมเนียมรายปี
 • ค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน
 • ค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัญชีฯ ที่ช่องทางการชำระกว่า 3,200 ช่องทางทั่วประเทศ
สะดวก
 • สมัครโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป
 • กดเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มได้ทุกธนาคาร ทั่วประเทศ และทั่วโลก
 • มีช่องทางในการชำระยอดบัญชีฯ คืนมากมาย พร้อมรับวงเงินคืนทันท
 
คล่องตัว
 • วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท
 • สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร. 1588 ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.
 • ตอบสนอง ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด ด้วยบริการต่างๆ เช่น บริการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม บริการเงินสดสั่งออนไลน์ ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite
 
สำหรับคุณลูกค้าที่สมัครใช้บริการซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต รับโปรโมชั่นดังนี้ พิเศษ! กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 2 รอบบัญชีแรกสำหรับสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตผ่านทางออนไลน์ หรือหากสนใจ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ของ Citibank อื่นๆ สามารถเช็คได้ที่ 9 บัตร Citibank ที่เหมาะกับคุณ
 
การสมัครบัตรเครดิตซิตี้ สะดวกง่ายดายมากขึ้นด้วยช่องทางการสมัครทางออนไลน์ ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ https://www.citibank.co.th และเข้าสู่โหมดการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ หลักจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้
1. คลิกปุ่ม "สมัครออนไลน์"
2. กรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน และคลิกปุ่ม "สมัคร"
3. เจ้าหน้าที่ของธนาคารซิตี้แบงก์จะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ
แค่นี้ก็จะเรียบร้อย รอการอนุมัติ ซึ่งเบื้องต้นผู้ที่จะสมัครจะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

ใครสามารถสมัครบัตร Citibank ได้บ้าง?

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • สำหรับคนไทย ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป
 • สำหรับชาวต่างชาติ ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 80,000 บาทขึ้นไป
 
ผลิตภัณฑ์เงินฝากและสินเชื่อบ้าน
ด้วยประสบการณ์ธนาคารไร้พรมแดน ทำให้ซิตี้แบงก์ครอบคลุมทุกบริการที่เกี่ยวกับการเงิน เงินฝาก สินเชื่อต่างๆ เพื่อความสะดวกของลูกค้าผู้ที่ต้องการใช้บริการ
 
 • บัญชีเงินฝากออมทรัพย์
 • บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ เพิ่มค่า
 • บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ เซฟวิ่งพลัส
 • บัญชีเงินฝากกระแสรายวัน
 • บัญชีเงินฝากออมทรัพย์สกุลเงินตราต่างประเทศ
 • บัญชีสกุลเงินต่างประเทศเพื่อการลงทุนต่างประเทศ
 • บัญชีวงเงินเบิกเกินบัญชีแบบมีเงินฝากค้ำประกัน
 • บัตรเอทีเอ็ม
 • สินเชื่อบ้าน
 • บัญชีเงินฝากประจำ
 • บัญชีเงินฝากประจำแบบรับดอกเบี้ยรายงวด
 • บัญชีเงินฝากประจำเฟล็กซิเบิ้ล (Enhancement)
 • บัญชีเงินฝากประจำพร้อมกองทุนรวม
 • บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ มันนี้ มาร์เกต
 
บริการซิตี้แบงก์ ออนไลน์
ธนาคารซิตี้แบงก์ เปิดให้บริการการเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ (ซิตี้แบงก์ออนไลน์)
ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2557
ให้บริการการเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์เีป็นช่องทางการให้บริการที่ท่านสามารถทาธุรกรรมทางการเงินเช่น การโอนเงินชำระสินเชื่อกับธนาคารและบริษัทในเครือ, ชำระค่าสาธารณูปโภค ค่าสินค้าและค่าบริการ และสอบถาม ยอดเงินในบัญชีของตนเองผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตหรือ โทรศัพท์มือถือที่เชื่อมต่อ กับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตโดยท่านสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
การบริหารความมั่งคั่ง หรือ การลงทุน
บริการในแง่ของการลงทุน การซื้อกองทุนต่างๆ หรืออยากจะวางแผนทางการเงิน ทางซิตี้แบงก์ ก็มีบริการจัดไว้ให้เช่นกัน อาทิเช่น
 • กองทุนรวม
 • แผนการลงทุนรายเดือนแบบสม่ำเสมอ
 • แผนการลงทุนเพื่อวัยเกษียณ
 
ช่องทางบริการของซิตี้แบงก์
 
สะดวก ง่าย ทุกการติดต่อ ปรึกษาขอข้อมูล ทั้งการสมัครและการชำระเงิน
พบกับช่องทางมากมายที่ซิตี้แบงก์เตรียมไว้ให้กับท่านเลือกได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงิน หรือการทำรายการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์
 • ซิตี้แบงก์ออนไลน์
ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต ที่คุณสามารถทำรายการได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ทั้งการขอข้อมูลจากบัญชี ชำระเงิน หรือโอนเงิน และอื่นๆ
 • ซิตี้ โมบายล์
ทำเรื่องธนาคารให้เป็นเรื่องง่ายๆ และสะดวกรวดเร็วอยู่กับคุณตลอดเวลา ผ่านธนาคารทางอินเตอร์เนต บนโทรศัพท์มือถือของคุณ
 • ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง
บริการธนาคารทางโทรศัพท์ด้วยระบบอัตโนมัติ ที่ช่วยให้คุณติดต่อ ทำรายการธนาคาร หรือสอบถามข้อมูลต่างๆจาก บัญชีธนาคาร และบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ อย่างสะดวกสบายทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ซิตี้การ์ด แบงก์กิ้ง เซ็นเตอร์
ไม่ใช่เป็นเพียงแค่เครื่องเอทีเอ็มธรรมดา แต่เป็นเสมือนธนาคารส่วนตัวที่ให้คุณสามารถทำรายการต่างๆ ได้สะดวกรวดเร็วโดยใช้บัตรซิตี้การ์ด หรือ บัตรเครดิตของธนาคาร เพื่อทำรายการบนหน้าจอระบบสัมผัส ด้วยภาษาต่างๆ ที่มีให้เลือกถึง 10 ภาษา
 • ใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์
รับใบแจ้งยอดบัญชีผ่านทางอีเมล
สะดวกกว่า ปลอดภัยกว่า ด้วย
บริการรับใบแจ้งยอดบัญชีทาง
อีเมล ส่งถึง Mail Boxของคุณตรงเวลาทุกเดือน
 
 • บริการ Citibank One Bill
อิสระเต็มที่กับเวลาที่มีมากขึ้น Citibank One Bill ช่วยคุณจัดการทุกค่าใช้จ่ายไว้ในบิลเดียว คุณจึงมีอิสระที่จะสนุกกับชีวิตได้อย่างที่ต้องการ
 • ช่องทางการชำระเงิน
ความสะดวกที่ซิตี้แบงก์เตรียมไว้ให้ท่าน สามารถชำระได้ทุกที่ทุกเวลาให้คุณสามารถชำระค่าใช้จ่ายได้ด้วยช่องทางการให้บริการมากมายจากธนาคารซิตี้แบงก์
 • สาขาธนาคารซิตี้แบงก์
บริการครบวงจร ครอบคลุมทุกความต้องการด้านบัตรเครดิต เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08:30 - 20:00 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10:00 -19:00น. (เว้นวันหยุดราชการ)
 • ซิตี้แบงก์รับประกันบริการ

กล้ารับประกันบริการที่จะทำให้ชีวิตคุณ สะดวก ยิ่งขึ้น


ข้อมูลสำคัญ เมื่อเปิดบัญชีกับธนาคารหรือสมัครใช้บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารและบริษัท ในกลุ่มธุรกิจซิตี้กรุ๊ป ("ซิตี้")
"ซิตี้"ขอความร่วมมือจากท่านในการให้ข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน เช่น ข้อมูลบุคคล ได้แก่ ชื่อ ที่อยู่ วันเดือนปีเกิด และข้อมูลอื่นๆ ซึ่งสามารถใช้ระบุตัวตนได้ และสำหรับนิติบุคคลต่างๆ ได้แก่ ชื่อนิติบุคคล ที่ตั้งของสถานประกอบการ เลขที่ผู้เสียภาษี หรือหมายเลขแสดงตนอื่นใดตามกฎหมาย(ถ้ามี) ทั้งนี้อาจมีการขอข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนของบุคคลอื่นได้แก่ ผู้ถือผลประโยชน์ของท่านหรืออื่นใดที่มีผลประโยชน์และอำนาจในการควบคุมกิจการ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน การต่อต้านการให้ความสนับสนุนทางการเงินเพื่อการก่อการร้าย กฎหมายของประเทศอื่นๆ รวมไปถึงเป็นไปตามนโยบายภายในของซิตี้ ที่กำหนดให้ซิตี้จะต้องได้มา ตรวจสอบ และบันทึกข้อมูลในการยืนยันบุคคลและนิติบุคคลต่างๆ ที่เปิดบัญชีหรือมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจใดๆ กับซิตี้ หากท่านมีข้อสงสัยหรือแจ้งเรื่องร้องเรียน ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.citibank.co.th หรือที่ธนาคารซิตี้แบงกค์ 399 อาคาร อินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 โทร. 1588