สินค้าแบรนด์ รังนก ซุปไก่สกัด เห็ดสกัด วีต้า กระเช้าของขวัญ

ระดับความนิยมที่มีต่อ brandsworld

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

กว่า 180 ปี...
“แบรนด์ ซุปไก่สกัด”  มีที่มาจากพ่อครัวเอกผู้คิดสูตรยาบำรุง ถวายกษัตริย์อังกฤษ (พระเจ้าจอร์จที่ 4)  โดยหลังจากเกษียณแล้ว จึงนำสูตรนี้ มาผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ในชื่อ “แบรนด์” ตามนามสกุลของเขา  เริ่มต้น “ซุปไก่สกัดแบรนด์“ เป็นสินค้าที่มียอดขายสูงสุด โดยบริษัท Ranks Hovis McDougal (RHM)  สำหรับประเทศไทยนั้น บริษัท เซเรอบอส เป็นผู้นำเข้ามาจำหน่าย ราวปี พ.ศ. 2463  และมีโรงงานผลิตที่ตั้งแห่งแรก ในจังหวัด นนทบุรี เมื่อปี พ.ศ. 2517 และย้ายฐานการผลิตไปที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบับ จ.ชลบุรี  ในปี พ.ศ. 2534  หลังจากที่บริษัทเครื่องดื่มสุขภาพชั้นนำของญี่ปุ่นจดทะเบียนก่อตั้ง บริษัท เซเรบอส ประเทศไทย จำกัด เพียง 1 ปี
 

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์ ไม่ได้มีเพียงที่เราเห็นเท่านั้น  เล่าย้อนได้ยาวไปจนถึงอดีตกว่า 180 ปี    ทำให้เห็นวิวัฒนาการ คิดค้นเครื่องดื่มสุขภาพ และบรรจุภัณฑ์  เริ่มแรก แบรนด์บรรจุในขวดแก้ว และปิดฝาเหล็ก  ด้วยแพ็คเกจเดิมมาเกือบ 100 ปี อาจจะมีเปลี่ยนกระดาษฉลากบ้าง  และเพิ่งเปลี่ยนฝาปิด “ฝาวงแหวนนิรภัย” เป็นฝาเหล็กเกลียวพลาสติก ซึ่งช่วยให้เปิดง่ายขึ้น และพร้อมดื่ม


 

“แบรนด์” กับ ความทรงจำของคนไทย

ภาพลักษณ์ ของ “แบรนด์” เน้นถึง สุขภาพ และ บำรุงกำลัง ซึ่งตรงกับคุณสมบัติของสินค้า  ไม่ว่าจะเป็นซุปไก่สกัด หรือ รังนก  ลูกค้าของแบรนด์ คือ กลุ่ม นักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงผู้สูงอายุ ที่ต้องการเครื่องดื่มบำรุงร่างกาย  “แบรนด์” ถือว่าทำการตลาดได้เข้าถึงคนไทยทุกคน  ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์  นับตั้งแต่การทำการตลาด CSR เปลี่ยนฝาแบรนด์ เป็นขาเทียม โดยนำอลูมีเนียมเกลียวฝาปิด ไปบริจาคช่วยเหลือผู้พิการอวัยวะทำขาเทียม  และมีการเน้นการตลาดสู่เด็กวัยนักเรียน ที่พร้อมก้าวสู่มหาวิทยาลัย จัดติวโดยติวเตอร์มืออาชีพในยุคนั้น ๆ ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์    นอกจากนี้ยังให้ทุนการศึกษาแก่เด็กเรียนดี  ให้ทุนวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ และงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
 


สินค้าของแบรนด์

สินค้าของแบรนด์ แบ่งออกเป็น 6 กลุ่ม ที่เป็นที่รู้จัก  ได้แก่  ดังนี้  1) ซุปไก่สกัด 2) แบรนด์รังนก 3) แบรนด์ gen u 4) แบรนด์เห็ดสกัดเข้มข้น 5) แบรนด์เม็ดซุปไก่สกัด และ 6) วีต้าพรุนสกัด

 

ควบคุมคุณภาพ
เนื่องจากสินค้าของแบรนด์ เป็นการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติมาทำเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ  ดังนั้น  จึงต้องมีการควบคุมคุณภาพ ไม่ให้เกิดการปนเปื้อนไปกับอาหาร โดยเฉพาะความใส่ใจในการคัดแยกรังนกคุณภาพดี  ด้วย “เครื่องตรววจเอกลักษณ์รังนก” ช่วยให้แยกรังนกแท้คุณภาพดี  ของทุกล็อตการผลิต  การทำงานของเครื่องใช้เทคนิคเดียวกับการแยกเพชรแท้ออกจากเพชรเทียม โดยดูจากพันธะเคมีในโมเลกุลของรังนกด้วยรังสีอินฟราเรด
 


แบรนด์ จูเนียร์ คลับ และ โปรโมชั่นจาก “แบรนด์”

ลูกค้าแบรนด์ สามารถจัดกล่องและฉลากผลิตภัณฑ์ด้านหลัง เพื่อส่งมารับสิทธิพิเศษจากแบรนด์ ดังนี้
1. รับฟรี นิตยสาร BRAND'S® Health Partner Magazine เป็นเวลา 1 ปี  เพื่อได้รู้ข่าวสาร งานวิจัย ด้านสุขภาพก่อนใคร จัดทำโดยทีม BRAND'S  ออกทุกๆ 3 เดือน
2. ได้รับสิทธิ์ซื้อสินค้าของแบรนด์ในราคาพิเศษ ได้รับส่วนลดสูงสุด 30 %  และสิทธิ์ซื้อสินค้าราคาพิเศษในวันเกิด  และโอกาสพิเศษอื่นๆ จากแบรนด์
3. ได้สิทธิ์เข้าร่วมฟังสัมมนาจากคนกูรูด้านสุขภาพ ที่แบรนด์ นำมาพบปะกับลูกค้าอยู่เสมอ  เช่น  กิจกรรมสัมมนาสานความสัมพันธ์ เสริมความคิด สร้างความกล้า และกิจกรรมด้านสุขภาพอื่นๆ
โดย ส่งหลักฐานสมัครมาที่  ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์แบรนด์ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 140/1 อาคารเคี่ยนหงวน 2 ชั้น15 ถ.วิทยุ    แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทรสาร. 02-6508482  อีเมล : [email protected]