ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Boonthavorn ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ boonthavorn

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

จากหน้าร้านเล็กๆ สู่ธุรกิจระดับสากล


ร้านค้าขายส่งของแต่งบ้านร้านแรกๆ ที่เรามักจะนึกถึง หนึ่งในนั้นก็คือ “บุญถาวร” ซึ่งมีจุดกำเนิดมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2520  ที่เริ่มต้นเป็นเพียงร้านโชว์ห่วย ขายอุปกรณ์ก่อสร้าง โดยคุณวิวัฒน์ ทยานุวัฒน์ ที่ทำธุรกิจร้านค้าวัสดุก่อสร้าง บนถนนงามวงศ์วาน จนพัฒนามาเป็นบริษัท บุญถาวรวัสดุ จากร้านค้าห้องแถว จนเปลี่ยนรูปแบบการจัดวาง และมีบริการช่วยออกแบบ แต่งบ้าน  จัดหาของแต่งบ้านแนวเซรามิค และ สุขภัณฑ์ มาตั้งโชว์ จนสามารถขยายกิจการ เพิ่มสาขามาได้อีกต่อเนื่อง ย้ายมาในโซนชานเมือง โดยร่วมกับสถาปนิคอีกหลายท่าน และได้นำแนวคิดการจัดแสดงสินค้าแบบต่างประเทศมาปรับปรุง กับการจัดแสดงสินค้าของบุญถาวร จนประสบความสำเร็จ  ต่อมาปี พ.ศ. 2527 ได้เปิดธุรกิจจำหน่ายหินอ่อนและแกรนิตเพิ่มเติมด้วย
 

หลังจากขยายสาขาค้าปลีกไปในโซน ปิ่นเกล้า บางนา รังสิต ในปี พ.ศ. 2535 แล้ว  ทางบุญถาวร ได้นำสินค้าเครื่องใช้ ของตกแต่งห้องครัว มาเพิ่มเติม และมีลักษณะเป็นร้านค้าขายปลีกครบวงจรมากขึ้น  จึงวางแผนย้ายมาในโซนตะวันตก ก่อตั้งสาขา ธนบุรี - ปากท่อ ซึ่งเป็นพื้นที่ตลาดใช้วัสดุก่อสร้างมีความเติบโตสูงขึ้น
หลังจากนั้นบุญถาวรก็ก้าวสู่ตลาดโมเดิร์นเทรด เปิดให้ต่างชาติเข้ามาร่วมลงทัน  โดยต้องการปรับพื้นที่จัดแสดงสินค้าให้ใหญ่มากขึ้นรองรับความต้องการของลูกค้าครบวงจร  ตกแต่งพื้นที่จัดแสดงให้ลักษณะห้าง และพัฒนาระบบค้นหาสินค้า เรียกว่า E Library Catalog ให้ลูกค้าเลือกสินค้าได้จากระบบฐานข้อมูลของบุญถาวรอย่างครบถ้วน  และปัจจุบันได้ขยายบริการสู่เว็บไซต์ ให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้า และติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านระบบออนไลน์ www.boonthavorn.com สร้างระบบสมาชิก Boonthavorn Club พร้อมโปรโมชั่น สินค้าแลกซื้อ เพื่อให้สิทธิ์ประโยชน์กับลูกค้าเจ้าประจำ และมัดใจลูกค้านึกถึงบุญถาวรเป็นที่แรกหากต้องการซื้อวัสดุตกแต่งบ้าน
 
 

รูปโฉมร้าน “บุญถาวร” ออนไลน์

 

 
หน้าตาของเว็บไซต์บุญถาวร แยกเป็นหมวดหมู่สินค้าที่ทำให้คุณหาสินค้าได้สะดวก เพราะของตกแต่งบ้านนั้นมีหลากหลายรายการ

 

บริการออกแบบ 3D Design

 

 
ทางบุญถาวร มีบริการ 3D Design ด้วยมัณฑนากร ที่มีฝีมือ มาช่วยคุณเลือกสินค้า และ จัดแต่งห้องน้ำ ห้องครัว ห้องอาบน้ำ ให้เป็นสัดส่วน ให้คุณได้ปรึกษาการออกแบบ และจัดวางตำแหน่งสุขภัณฑ์ โดยเลือกออกแบบได้ 5 ตำแหน่งของมุมมอง และแก้ไขแบบได้

เพราะห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ห้องครัว เป็นพื้นที่สำคัญที่ผู้อยู่อาศัยต้องใช้ทุกวัน และต้องสะอาด ปลอดภัย ต่อผู้อยู่อาศัยด้วย จึงจำเป็นต้องตกแต่งให้ปลอดภัย ป้องกันการลื่น และเลือกสุขภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน

 

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าตกแต่งบ้านอื่นๆ ได้แก่ วัสดุปูพื้นและผนัง, สีและอุปกรณ์, ฮาร์ดแวร์, ตกแต่งสวน, ห้องน้ำ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, เฟอร์นิเจอร์  ระบบประปาบำบัด  ประตูและอุปกรณ์ ห้องครัว อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่าง และเครื่องมือช่างครบวงจร
 
ติดต่อ “บุญถาวร”
หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อสินค้า หรือการจัดส่ง ก็สามารถโทรศัพท์ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่หมายเลข 01-657-1111 และอีเมล contact_cent[email protected] และดูสินค้าได้ที่เว็บไซต์ www.boonthavorn.com