ส่วนลด คูปอง Bemynt ลดราคา 10 - 20%

ระดับความนิยมที่มีต่อ bemynt

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ส่วนลด Bemynt ลดทั้งเว็บ 25% <ถึง15ต.ค.60>
แนะนำ
5 ตุลาคม 2560

เว็บไซต์ Bemynt มอบส่วนลดพิเศษ สามารถใช้ส่วนลดนี้ ลดได้ทั้งเว็บ 25% ***Fitbit, Garmin, Onitsuka Tiger, Puma, Asics Tiger (Limited Edition), Adidas, Esprit Retro Collection, Keen รุ่น Uneek X Mita และ อีกมากมาย

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Bemynt Pay Day ลดสูงสุด 25% (ถึง5ต.ค.60)
แนะนำ
3 ตุลาคม 2560

เว็บไซต์ Bemynt จัดโปรโมชั่น Pay Day Treat เมื่อใช้โค้ดส่วนลด กับการสั่งซื้อสินค้า รับส่วนลดดังนี้ >>>ลด 10% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป >>>ลด 15% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป >>>ลด 25% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป ***สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ: Fitbit, Gamin, Onitsuka Tiger, Puma, Asics Tiger (Limited Edition), Adidas, Esprit Retro Collection, Keen รุ่น Uneek X Mita ฯลฯ

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ลดทั้งเว็บ! Bemynt สาดด้วยส่วนลด 15% (ถึง16เม.ย.60)
แนะนำ
11 เมษายน 2560

สงกรานต์นี้ Bemynt จัดส่วนลดให้ Songkran Festival ลดเลยทั้งร้าน 15% เมื่อใช้รหัสส่วนลด ใช้ส่วนลดนี้ได้เลย ไม่ต้องรีรอ ไม่มีขั้นต่ำ ใช้ได้ถึงวันที่ 16 เมษายน 2560

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
19 กันยายน 2560

Bemynt นำกระเป๋าแฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น ที่หลายคนชื่นชอบ อย่าง Anello ลดราคาพิเศษ งานนี้ถือว่าถูกมากก เมื่อเทียบกับราคา Shop ไทย และรับรองว่า ของแท้ 100% โดยลดราคาสินค้า สูงสุดถึง 30% รีบหน่อย มีเวลาจำกัด!!

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
4 กันยายน 2560

Bemynt ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดโปรโมชั่น 1st Bemynt เมื่อซื้อสินค้า พร้อมกับการใส่โค้ดส่วนลด ลดเพิ่มทันที สูงสุด 25% >>>ซื้อ 999 บาท ใช้โค้ดส่วนลด รับส่วนลด 10% >>>ซื้อ 1,999 บาท ใช้โค้ดส่วนลด รับส่วนลด 15% >>>ซื้อ 2,999 บาท ใช้โค้ดส่วนลด รับส่วนลด 25%

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

ผู้นำด้านจัดจำหน่าย

บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) อยู่ในเครือของ MINT ซึ่งบริษัทไมเนอร์ จะจัดจำหน่ายสินค้าจากต่างประเทศ ทั้ง เสื้อแฟชั่น เครื่องสำอาง และ ของใช้ในครัวเรือน โดยแบรนด์สินค้าของ บริษัทไมเนอร์ เป็นที่รู้จักกันดี มีขายตามห้างสรรพสินค้า ไม่ว่า
  • Charles & Keith (ชาร์ล แอนด์ คีธ) แบรนด์รองเท้า กระเป๋าชื่อดัง สำหรบสุภาพสตรี ที่เปิดตัวโด่งดัง ในสิงคโปร์
  • Banana Republic (บานาน่า รีพับบลิค) เสื้อผ้าสไตล์ อเมริกัน ที่ออกแบบมาให้ดู Classic ใช้ได้ทั้ง สุภาพบุรุษ และ สุภาพสตรี
  • Esprit (เอสปรี) แบรนด์ที่มีสินค้าไลฟ์สไตล์ สำหรับวัยรุ่น ไม่ว่า นาฬิกา, รองเท้า, เสื้อผ้า, เข็มขัด ฯลฯ
  • Bossini (บอสสินี่) แบรนด์นี้มาจากฮ่องกง ที่เน้นการผลิตเสื้อผ้าลำลองแฟชั่น ที่สามารถใส่ได้ในทุกๆวัน สามารถเลือกใส่ได้ทุกวัย ตั้งแต่ เด็กเล็ก, เด็กโต, วัยรุ่น, ผู้ใหญ่ ฯลฯ
  • GAP (แก็ป) แบรนด์สินค้าแฟชั่น ที่เน้นความทันสมัย โฉบเฉี่ยว ดูสะอาด เรียบง่าย สไตล์อเมริกัน
  • และอีกมากมาย
 
Bemynt ขายสินค้าประเภทไหน
เว็บไซต์ Bemynt มีสินค้า 2 ประเภทใหญ่ๆ อาทิ สินค้าแฟชั่น และ เครื่องครัว
สินค้าแฟชั่น >> Bemynt รวบรวมสินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกาย และ สินค้าไลฟ์สไตล์ ไม่ว่า เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋าแฟชั่น, กระเป๋าเป้, นาฬิกา, นาฬิกาอัจฉริยะ, แว่นตากันแดด ฯลฯ
สินค้าเครื่องใช้ในครัว >> มีด, จาน, ชาม, ถาด, กรรไกร, กระทะ, หม้อ, ตะหลิว ฯลฯ
 

แบรนด์ไหนบ้างที่มีขายใน Bemynt

สินค้าที่นำมาขาย ใน Bemynt ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ที่ดังในไทยอยู่แล้ว และมีอีกหลายๆแบรนด์ ที่ดังในต่างประเทศ อาทิ Anello, BSF, Bossini, Brooks Brothers, Converse, Esprit, Fitbit, Havaianas, Headline Seoul. Keen, Kojima Denim, Komono. Le Specs, Le Specs Luxe, Luminous, Minkpink, Oakley, Pedro, Pantone, Radley, Rayban, Staub, Tracy & Belle, Vans และ Zwilling J.A. Henckels
 

ทำไมถึงต้องซื้อสินค้าที่ Bemynt

Bemynt ออนไลน์ช้อปปิ้ง ที่ดูสะอาดตา ทันสมัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ที่หลงรักในแฟชั่น และ Bemynt ยังมีข้อเสนอพิเศษต่างๆ มอบให้กับลูกค้าที่ช้อปสินค้า ที่ Bemynt ดังนี้
-   มีโค้ดส่วนลดให้ใช้
ตอนนี้ Bemynt มีส่วนลดให้ใช้ ซึ่งส่วนลดนี้ Exclusive เฉพาะการสั่งซื้อสินค้า Bemynt ทางออนไลน์เท่านั้น
 
-   คืนสินค้าได้ ภายใน 14 วัน
สามารถคืนสินค้าได้ หาก… ไม่พึงพอใจในสินค้า, ชำรุดจากการจัดส่ง, สินค้าไม่ตรงกับคำสั่งซื้อ, บางส่วนของสินค้าเกิดการสูญหาย และ สินค้าไม่ตรงตามที่โฆษณา โดยต้องส่งในสภาพสมบูรณ์ พร้อมบรรจุภัณฑ์ โดยที่สินค้า ยังไม่ได้ใช้งาน ตัวป้ายสินค้า ต้องไม่หลุดออกจากสินค้า หรือ เกิดความเสียหายใดๆทั้งสิ้น เมื่อตรงตามเงื่อนไขเหล่านี้ สามารถส่งคืนสินค้ากลับ ภายใน 14 (นับจากวันที่ได้รับสินค้า)
 
-   บริการจัดส่งให้ฟรี
Bemynt จัดส่งสินค้าให้ฟรีทันที ที่มีการสั่งซื้อ จำนวน 2 ชิ้นขึ้นไป / การสั่งซื้อ โดยจะจัดส่งให้ฟรี แบบธรรมดา ในพื้นที่ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด สำหรับการซื้อ 1 ชิ้น มีค่าจัดส่ง เพียง 40 บาท โดยจะจัดส่งแบบธรรมดา ในพื้นที่ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด ยกเว้นพื้นที่ห่างไกล อาทิ ทองผาภูมิ, สังขละบุรี, ปาย, ยะลา, ขุนยวม, ปัตตานี, นราธิวาส และ เกาะต่างๆ มีค่าบริการในหารขนส่ง 200 บาท
 
-   เก็บเงินปลายทาง
การสั่งซื้อสินค้า ที่ Bemynt สามารถเลือกชำระเงินปลายทางได้ โดยเก็บค่าบริการ 40 บาท ทุกคำสั่งซื้อ