ส่วนลด คูปอง Bemynt ลดราคา 10 - 20%

ระดับความนิยมที่มีต่อ bemynt

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

ผู้นำด้านจัดจำหน่าย

บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) อยู่ในเครือของ MINT ซึ่งบริษัทไมเนอร์ จะจัดจำหน่ายสินค้าจากต่างประเทศ ทั้ง เสื้อแฟชั่น เครื่องสำอาง และ ของใช้ในครัวเรือน โดยแบรนด์สินค้าของ บริษัทไมเนอร์ เป็นที่รู้จักกันดี มีขายตามห้างสรรพสินค้า ไม่ว่า
  • Charles & Keith (ชาร์ล แอนด์ คีธ) แบรนด์รองเท้า กระเป๋าชื่อดัง สำหรบสุภาพสตรี ที่เปิดตัวโด่งดัง ในสิงคโปร์
  • Banana Republic (บานาน่า รีพับบลิค) เสื้อผ้าสไตล์ อเมริกัน ที่ออกแบบมาให้ดู Classic ใช้ได้ทั้ง สุภาพบุรุษ และ สุภาพสตรี
  • Esprit (เอสปรี) แบรนด์ที่มีสินค้าไลฟ์สไตล์ สำหรับวัยรุ่น ไม่ว่า นาฬิกา, รองเท้า, เสื้อผ้า, เข็มขัด ฯลฯ
  • Bossini (บอสสินี่) แบรนด์นี้มาจากฮ่องกง ที่เน้นการผลิตเสื้อผ้าลำลองแฟชั่น ที่สามารถใส่ได้ในทุกๆวัน สามารถเลือกใส่ได้ทุกวัย ตั้งแต่ เด็กเล็ก, เด็กโต, วัยรุ่น, ผู้ใหญ่ ฯลฯ
  • GAP (แก็ป) แบรนด์สินค้าแฟชั่น ที่เน้นความทันสมัย โฉบเฉี่ยว ดูสะอาด เรียบง่าย สไตล์อเมริกัน
  • และอีกมากมาย
 
Bemynt ขายสินค้าประเภทไหน
เว็บไซต์ Bemynt มีสินค้า 2 ประเภทใหญ่ๆ อาทิ สินค้าแฟชั่น และ เครื่องครัว
สินค้าแฟชั่น >> Bemynt รวบรวมสินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกาย และ สินค้าไลฟ์สไตล์ ไม่ว่า เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋าแฟชั่น, กระเป๋าเป้, นาฬิกา, นาฬิกาอัจฉริยะ, แว่นตากันแดด ฯลฯ
สินค้าเครื่องใช้ในครัว >> มีด, จาน, ชาม, ถาด, กรรไกร, กระทะ, หม้อ, ตะหลิว ฯลฯ
 

แบรนด์ไหนบ้างที่มีขายใน Bemynt

สินค้าที่นำมาขาย ใน Bemynt ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ที่ดังในไทยอยู่แล้ว และมีอีกหลายๆแบรนด์ ที่ดังในต่างประเทศ อาทิ Anello, BSF, Bossini, Brooks Brothers, Converse, Esprit, Fitbit, Havaianas, Headline Seoul. Keen, Kojima Denim, Komono. Le Specs, Le Specs Luxe, Luminous, Minkpink, Oakley, Pedro, Pantone, Radley, Rayban, Staub, Tracy & Belle, Vans และ Zwilling J.A. Henckels
 

ทำไมถึงต้องซื้อสินค้าที่ Bemynt

Bemynt ออนไลน์ช้อปปิ้ง ที่ดูสะอาดตา ทันสมัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ที่หลงรักในแฟชั่น และ Bemynt ยังมีข้อเสนอพิเศษต่างๆ มอบให้กับลูกค้าที่ช้อปสินค้า ที่ Bemynt ดังนี้
-   มีโค้ดส่วนลดให้ใช้
ตอนนี้ Bemynt มีส่วนลดให้ใช้ ซึ่งส่วนลดนี้ Exclusive เฉพาะการสั่งซื้อสินค้า Bemynt ทางออนไลน์เท่านั้น
 
-   คืนสินค้าได้ ภายใน 14 วัน
สามารถคืนสินค้าได้ หาก… ไม่พึงพอใจในสินค้า, ชำรุดจากการจัดส่ง, สินค้าไม่ตรงกับคำสั่งซื้อ, บางส่วนของสินค้าเกิดการสูญหาย และ สินค้าไม่ตรงตามที่โฆษณา โดยต้องส่งในสภาพสมบูรณ์ พร้อมบรรจุภัณฑ์ โดยที่สินค้า ยังไม่ได้ใช้งาน ตัวป้ายสินค้า ต้องไม่หลุดออกจากสินค้า หรือ เกิดความเสียหายใดๆทั้งสิ้น เมื่อตรงตามเงื่อนไขเหล่านี้ สามารถส่งคืนสินค้ากลับ ภายใน 14 (นับจากวันที่ได้รับสินค้า)
 
-   บริการจัดส่งให้ฟรี
Bemynt จัดส่งสินค้าให้ฟรีทันที ที่มีการสั่งซื้อ จำนวน 2 ชิ้นขึ้นไป / การสั่งซื้อ โดยจะจัดส่งให้ฟรี แบบธรรมดา ในพื้นที่ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด สำหรับการซื้อ 1 ชิ้น มีค่าจัดส่ง เพียง 40 บาท โดยจะจัดส่งแบบธรรมดา ในพื้นที่ ปริมณฑล และ ต่างจังหวัด ยกเว้นพื้นที่ห่างไกล อาทิ ทองผาภูมิ, สังขละบุรี, ปาย, ยะลา, ขุนยวม, ปัตตานี, นราธิวาส และ เกาะต่างๆ มีค่าบริการในหารขนส่ง 200 บาท
 
-   เก็บเงินปลายทาง
การสั่งซื้อสินค้า ที่ Bemynt สามารถเลือกชำระเงินปลายทางได้ โดยเก็บค่าบริการ 40 บาท ทุกคำสั่งซื้อ