ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Bangkok Airways ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ bangkok-airways

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
จองโรงแรมสมุย รับฟรี คะแนนฟลายเออร์โบนัส 75 คะแนน <ก่อน31 พ.ค.60>
แนะนำ
28 กุมภาพันธ์ 2560

ร้อนนี้ไปเที่ยวสมุยไหม ถ้าไปวางแผนล่วงหน้าเลย และตอนนี้ จองโรงแรมในเครือมานะไทย รับสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้ ส่วนลดสำหรับห้องพัก ลดสูงสุด 25% + รับคะแนนสะสม FlyerBonus 75 คะแนน + อาหารเช้า + Internet ไร้สาย + สามารถ Check-in ได้ก่อนเวลา + สามารถ Check-out ได้หลังเวลาอัพเกรดห้องพัก ฟรี! + นวดไทย 1 ช.ม. ฟรี! จองและเข้าพัก ก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ที่ เว็บไซต์ manathai.com/samui/special-offers

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
18 พฤศจิกายน 2560

เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์ส ทั้งเส้นทางภายในประเทศ และเส้นทางระหว่างประเทศ รับส่วนลด 10% โดยต้องชำระเงินผ่านบัตรเครดิต KTC (จองและเดินทาง ภายในวันที่ 15ธ.ค.60) >>>แลกรับเครดิตเงินคืน 25% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เท่ายอดซื้อ ภายในวันที่ 3พ.ย.60 >>>รับคะแนนสะสม FlyerBonus สูงสุด 5,000 คะแนน

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
11 เมษายน 2560

จองตั๋วเครื่องบิน Bangkok Airways ไม่จำเป็นต้องจ่ายด้วยเงินเท่านั้น ยังสามารถจองตั๋วเครื่องบิน Bangkok Airways ด้วยคะแนน FlyerBnus ได้ด้วย และตอนนี้ กำลังมีโปรโมชั่น FlyerBonus 50% Off Award Sale 2017 ใช้ FlyerBonus แลกตั๋วเครื่องบิน โดยใช้คะแนนน้อยลงถึง 50% อย่างเส้นทางภายใประเทศ เริ่มต้นเพียง 50 คะแนนเท่านั้น สามารถสำรองที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน – 7 พฤษภาคม 2560 และ เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 19 กรกฎาคม 2560

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

บริการแสนเพอร์เฟค จาก สายการบิน Bangkok Airways


Bangkok Airways ถือเป็นสายการบินอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วประเทศ รวมถึง ชาวต่างชาติที่ใช้บริการ เนื่องจากมาการบริการที่ดี และ ระบบการจัดการที่เพอร์เฟค ทำให้ผู้โดยสารเชื่อมั่นในความปลอดภัย และ มั่นใจที่จะเดินทางไปกับ Bangkok Airways  อีกทั้ง เป็นสายการบินการเสาะหาเส้นทางการบินใหม่ๆ อยู่ตลอด ทำให้ปัจจุบัน มีเส้นทางการบินมากมาย ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้โดยสารได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางในประเทศ หรือ ต่างประเทศ ก็มีบริการที่ดีเยี่ยม สร้างความประทับใจได้อย่างไร้ที่ติ ด้วยความตั้งใจ และ จุดยืนของการเป็น Asia’s Boutique Airline ที่อยากให้ทั่วโลกตระหนักถึงความประทับใจแห่งเอเชียในทุกด้าน Bangkok Airways  จึงไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง ให้เป็นสายการบินที่แสนเพอร์เฟค และ เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ทุกคนต่างนึกถึง
 

นิยามความเป็น Boutique ทั้ง 5 ข้อ ของ Bangkok Airways 


 
1. บูทีค เลาจ์น
ห้องรับรองไว้บริการผู้โดยสารแบบครบวงจร โดยมีมาตรฐานเทียบเท่าชั้นธุรกิจ ภายในห้องมีของว่าง และ เครื่องดื่ม รสเลิศที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจ รวมถึง มุม Internet ที่บริการ wifi เพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารทุก่าน ทีสำคัญ มีมุมสำหรับเด็กเอาไว้ให้เล่นสนุกกันอีกด้วย
2.  บลูริบบอน คลับเลาจ์น
ห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ โดยออกแบบอย่างสวยงามแทบไร้ที่ติ รวมถึง มีบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเดินทาง อีกทั้ง มีอาหารอุ่นร้อนไว้บริการ รวมถึง ของว่าง และ เครื่องดื่ม นอกจากนี้ มีบริการฟรี! wifi และ บริการอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาบน้ำ, ห้องนวด และ ห้องสมุดส่วนตัว ที่เป็นห้องประชุมขนาดเล็กได้อีกด้วย

3.สนามบินล้ำสมัย
มีสถาปัตยกรรมเป็นเอกลักษณ์ รวมถึง ความเป็นธรรมชาติอย่างไร้ที่ติ และ มีอาคารที่พักผู้โดยสาร ที่มาพร้อมกับเครื่องอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัย

4. เมนูเป็นพิเศษคัดสรรเพื่อคุณ
อาหารทุกเมนูทำสดใหม่ทุกวัน และ ผ่านการคัดสรรที่ได้มาตรฐาน เพื่อสร้างเมนูสุดพิเศษ ที่สร้างความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม

5. บริการที่แสนประทับใจ
มีการบริการที่จริงใจ ใส่ใจในรายละเอียดของผู้โดยสาร อีกทั้ง มีบริการดูแลเป็นพิเศษ สำหรับผู้สูงอายุ และ เด็กเล็ก

6. เครื่องบินสีสันสดใสที่มาพร้อมลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์
เครื่องบินได้รับการตกแต่งด้วยสีสันสดใส เป็นเอกลักษณ์ของสายการบิน Bangkok Airways  ที่มาพร้อมการกับเดินทางที่เต็มไปด้วยความประทับใจ และ ความสุขของผู้โดยสารทุกคน

 
 

 
โดยการบริการที่ดีเลิศ และ สร้างความประทับใจตลอดการเดินทา และ การคำถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารมาเป็นอักดับหนึ่ง จึงไม่แปลกที่ Bangkok Airways จะเป็นสายการบิน ที่สร้างความสุขให้ใครหลายคนได้อย่างน่าประทับใจ และ เป็นสิ่งที่ใครหลายคนคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ที่พร้อมเลือกใช้บริการ ด้วยความมั่นใจ รวมถึง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ที่มาพร้อมกับความทันสมัย รับรองว่า ใครที่ได้ใช้บริการ มีใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ตลอดจนถึงที่หมายแน่นอน