ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Bananastore ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ bananastore

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
จอง! Vivo V20 เริ่มเพียง 4,989 บาท + ผ่อน 0% พร้อมของแถมเพียบ ที่ Banana IT (ถึง22ต.ค.63)
แนะนำ
17 ตุลาคม 2563

จองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ Vivo V20 เริ่มเพียง 4,989 บาท (ปกติ 11,999 บาท) รับฟรี กระเป๋า Duffle Bag (มูลค่า 1,399 บาท) /VIP Card (มูลค่า 6,999 บาท) (ประกันจอแตก 1 ปี, ขยายเวลารับประกัน 1 ปี) ที่ Banana IT (ถึง22ต.ค.63)

- ฟรี รับเพิ่ม กระเป๋าล้อลาก 20 นิ้ว, Setbox 5 in 1, หูฟังบลูทูธ N550, ลำโพงบลูทูธ SP-07
- ส่วนลดสูงสุด 7,010 บาท เมื่อเปิดเบอร์ทรูมูฟ เอช สมัครแพ็คเกจรายเดือน 1,099 บาท จ่ายล่วงหน้า 4,280 บาท สัญญา 12 เดือน
- ผ่อน 0%  สูงสุด 24 เดือน 
- ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดสูงสุด 24% เมื่อใช้คะแนน 2 เท่า ของยอดสำหรับบัตรเครดิต UOB หรือ ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อชำระผ่านบัตร Krungsri, First choice, KBank, KTC, BBL

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
10.10 ลดไม่ล็อก ลด 12,000 บาท + ผ่อน 0% ที่ Banana IT (ถึง11ต.ค.63)
แนะนำ
9 ตุลาคม 2563

10.10 ลดไม่ล็อก ช้อปมันส์ไม่หยุด ลดสูงสุด 12,000 บาท + ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน คูปองลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 6,500 บาท เลือกช้อปสินค้าชุดลำโพง, นาฬิกา, เครื่องส่งสัญญาณ เป็นต้น ที่ Banana IT (ถึง11ต.ค.63)
 
- ลด 50 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท
- ลด 100 บาท ใช้โค้ด  เมื่อช้อปครบ 6,500 บาท
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ผ่อนโน๊ตบุ๊ค ได้ทุกรุ่น 0% นาน 6 เดือน ที่ Banana (ถึง31มี.ค.63)
แนะนำ
19 มีนาคม 2563

ผ่อนโน๊ตบุ๊คชิลๆ ได้ทุกรุ่น 0% นาน 6 เดือน รุ่น ACER Acer Notebook SWIFT SF314-57-33UW Blue , MSI MSI Notebook Prestige 15 A10SC-016TH Gray , HP HP Notebook Pavilion Gaming 15-dk0149TX เป็นต้น ที่ Banana (ถึง31มี.ค.63)

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
24 กันยายน 2563

สินค้าแบรนด์ชั้นนำ HP รอบนี้แจกใหญ่ ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน เลือกซื้อ HP Notebook Pavilion Gaming 16-A0034TX Black, HP Notebook 15S-DU2051TX White เป็นต้น ที่ Banana IT (ถึง30ก.ย.63)
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
26 สิงหาคม 2563

Pay Day X 2 ลดแล้วลดเพิ่มให้อีก สูงสุด 80% + คูปองลดเพิ่ม 120 บาท เมื่อช้อปครบ 8,000 บาท พร้อมกรอกโค้ด เลือกช้อป สินค้าไอที, มือถือ, นาฬิกา  เป็นต้น ที่ Banana IT พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน (ถึง31ส.ค.63) 


- ลด 120 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 8,000 บาท 
- ลด 50 บาท ใช้โค้ด  เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%


Bananastore สวรรค์ของคนรักไอที

Bananastore เป็นร้านค้าออนไลน์ ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ของผู้ซื้อที่ชอบความทันสมัย ในอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ได้อย่างตรงใจ เนื่องจากเป็นแหล่งรวมสินค้าสุดเจ๋ง และ ความทันสมัยเอาไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต หรือ อุปกรณ์พกพาต่างๆ ก็เป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างถวิลหา เพราะด้วยวิวัฒนาการที่ก้าวล้ำไปไกลของโลก จึงทำให้มีเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึง ช่องทางการสื่อสาร และ การรับรู้ข้อมูลข่าวสารที่สะดวกสบาย แม้ในขณะเดินทาง ก็สามารถรับรู้ข่าวสารผ่านทาง โทรศัทพ์มือถือ, ไอแพด, แท็บเล็ต ฯลฯ รวมถึง มีแอปพลิเคชั่นสุดล้ำมากมาย ที่ทำให้ผู้คนต่างกระะตืนรือร้น ทำความรู้จักกับสิ่งเหล่านี้ เพื่อจะได้ก้าวทันตามโลก และ ไม่ล้าสมัย ด้วยเหตุนี้อุปกรณ์ไอที รวมถึง เครื่องมือสื่อสารต่างๆ จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญ ที่ใครหลายคนขาดไม่ได้ เปรียบเสมือนสิ่งสำคัญที่ต้องมีไว้ข้างกายตลอดเวลา ดังนั้น ร้าน Bananastore จึงกลายเป็นเหมือนสวรรค์ของคนรักไอที ที่รวมทุกอย่างไว้ครบถ้วน ดั่งใจต้องการ ที่มาพร้อมกับคุณภาพสุดเลิศ ที่คุ้มค่ากับเงินในบัญชีที่สุด สำหรับใครกำลังมองหาโทรศัพท์มือเครื่องใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี วิธีเหล่านี้อาจช่วยคุณในการตัดสินใจได้

 

เลือกซื้อสมาร์ทโฟนอย่างไรให้ตรงใจที่สุด!
 

 

  • ซื้อมือถือมาเพื่อใช้ทำอะไรบ้าง ?
ก่อนซื้อโทรศัพท์มือถือ อย่าลืมถามตัวเองว่า เน้นใช้งานอะไรบ้าง ? ถ้าซื้อมาเพื่อเล่นเกมส์ หรือ ถ่ายรูป ควรเลือกเครื่อง ที่มีหน่วยความจำมากพอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ที่สำคัญ คือ ควรเลือกเครื่อง ที่มีพียูรองรับ ชิฟกราฟฟิคดีๆ และ ทำงานได้รวดเร็ว อีกทั้ง มีกล้องหน้าที่ถ่าย Selfie ออกมาสวยถูกใจ รวมถึง มีแบตที่อึด สามารถใช้งานได้นาน
 
  • มือถือที่เลือกรองรับ 4G หรือไม่ ?
ในยุคปัจจุบัน ประเทศไทยมีบริการสำหรับ 4G เพราะฉะนั้น โทรศัทพ์มือถือที่เลือก ควรมีบริการนี้ด้วยเช่นกัน อีกทั้ง ควรดูสเปคของโทรศัพท์มือถือว่า รองรับ 4G LTE หรือไม่  รวมถึง รองรับ 4G คลื่นใดบ้าง และ ตรงกับความต้องการใช้งานของคุณหรือไม่
 
  • ต้องการระบบปฏิบัติแบบไหน ?
ในปัจจุบัน  Android เป็นระบบปฏิบัติ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยเป็นระบบปฏิบัติการจาก Google ที่เป็น Opensource สามารถพัฒนาต่อได้ โดยใช้บัญชี Google (Gmail) เพื่อใช้บริการโหลดแอป จาก Play Store ส่วน IOS เป็น OS ระบบปิด ของ Apple และ ต้องสมัคร Apple ID เพื่อดาวน์โหลดแอป และ ซื้อแอป รวมถึง ซื้อบริการต่างๆ
 
  • ROM กับ RAM หน่วยความจำแบบไหนดี ?
ROM (Read-Only Memory ) คือ หน่วยความจำถาวร ของโทรศัพท์มือถือ ที่ให้มาบนเครื่อง โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 8GB , 16GB , 32GB , 64GB และ 128GB ไว้ใช้สำหรับเก็บข้อมูลระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น แอป, เพลง, เอกสาร, รูปภาพ, วีดีโอ รวมถึง ไฟล์อื่นๆ ถ้ามีหน่วยความจำเยอะ สามารถลงแอปได้มาก แต่หากหน่วยความจำน้อย อาจต้องเอาข้อมูลบางส่วนมา Backup ลงคอม หรือ Cloud
RAM (Random Access Memory) คือ หน่วยความจำชั่วคราวของโทรศัพท์มือถือ เป็นที่พักข้อมูลระหว่างการใช้งาน ถ้ามี RAM เยอะ จะทำให้การทำงานเร็วขึ้น แต่ถ้า RAM น้อย การทำงานอาจช้าลง เพราะฉะนั้น การเลือก RAM จึงเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับการงานของโทรศัพท์มือถือ

ทำไม CPU Octa Core จึงเป็นที่นิยม ?
  • CPU Octa Core เป็นแกนสมองที่สามารถประมวลผล ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว  ซึ่งการประมวบผลของ CPU Octa Core ค่อนข้างหินพลังานแบตพอสมควร จึงต้องหาเครื่องที่รอางรับความจุได้เยอะ ซึ่ง CPU Octa Core เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมส์ ที่ใช้กราฟฟิคสูงๆ

ต้องรู้ว่าเครื่องรองรับซิมการ์ดชนิดใด ?
  • คุณต้องรู้ว่าโทรศัพท์มือถือสามารรอบอรับซิมการ์ดแบบไหน อาทิ 3G , 4G และเครือข่าย 3G ,4G  รวมถึง ใส่ซิมการ์ดชนิดไหนได้บ้าง Micro Sim หรือ Nano Sim เพื่อเหมาะกับโทรศัพท์มือที่รองรับ

ความละเอียดของกล้องที่ต้องการ ?
  • ส่วนมากความละเอียดที่นิยม กล้องหลังอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล และ กล้องหน้าอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล เพราะฉะนั้น อย่าลืม เชคข้อมูลกล้องของยี่ห้อโทรศัพท์ที่ต้องการ ว่าเป็นไปตามความต้องการหรือไม่ ? โดย OIS สามารถช่วยป้องกันภาพสั่นไหว รวมถึง มีโหมดวีดีโอที่ความละเอียดถึง 4K หรือ 60 Fps หรือไม่

แบตเตอรี่มีความอึดมากพอหรือไม่ ?
  • ยิ่งแบตเตอรี่มีความจุสูง mAh มาก เช่น 3000 mAh ก็สามารถใช้โทรศัพท์มือถือได้ทั้งวัน แต่อาจใช้เวลาชาร์จแบตนานขึ้น เพราะฉะนั้น อย่าลืมเช็คดูว่า มีเทคโนโลยี Fast Charging ที่ช่วยลดเวลาการชาร์จนานๆ หรือหรือไม่

มีดีไซน์สวยตรงใจหรือไม่ ?
  • โทรศัพท์มือที่มีดีไซน์สวย ทันสมัย และ จับถนัดมือ มักเป็นที่ต้องการใครหลายคน ดังนั้น เครื่องที่ออกแบบมาได้ต้องใจผู้ซื้อ ย่อมเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันมากที่สุด เพราะฉะนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อ อย่าลืมดูภาพรวม ว่าโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้ มีดีไซน์ที่ตรงใจคุณหรือไม่

หวังว่าวิธีการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือเหล่านี้ จะเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อย เพื่อความคุ้มค่าในการเสียทรัพย์ เพราะการตัดสินใจซื้อมือถือสักเครื่อง เป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างลำบาก เนื่องจากในปัจจุบัน แต่ละค่ายมือถือ ต่างขยันจัดโปรโมชั่น รวมถึง มีรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง ชนิดที่ว่า ไม่มีใครยอมใคร เพราะฉะนั้นผู้ซื้อจึงต้องตัดสินใจให้ถี่ถ้วน และ เลือกรุ่นที่ตรงใจ รวมถึง ตอบสนองความต้องการได้มากที่สุด เพื่อความสุขของผู้ซื้อเอง และ ความคุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไปอีกด้วย และ ถ้าอยากได้สินค้าไอที ที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค สินค้าจาก Bananastore เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟค และ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยม