ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง ประกันภัย AXA ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ axa

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
15 มีนาคม 2561

ถึงแค่ พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้น
 
ใครจะไปเที่ยวช่วงสงกรานต์ หรือหลังสงกรานต์ ต้องรู้ไว้ วันนี้ AXA Travel Insurance ออกโปรโชั่น เมื่อซื้อประกันเดินทาง AXA ทุกๆ 500 points รับไปเลย บัตร Starbucks 150 บาท (ซื้อ 1,000 points รับ 300 บาท ซื้อ 2,000 รับ 600 บาท) โค้ดนี้ใช้ได้ถึง 31 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้น รีบๆ ไปใช้ได้เลย 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
13 พฤศจิกายน 2560

ไม่ต้องใช้คูปอง กดไปซื้อได้เลย แถมชัวร์ๆ เช็คราคาก่อนได้ แพงไปไม่ต้องซื้อ ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
แบรนด์ธุรกิจประกันภัย อันดับ 1 ของโลกเป็นปีที่ 8
 

 
แอกซ่า (AXA)  เป็นแบรนด์ประกันภัยระดับโลกที่มีมูลค่าสูงสุดในด้านแบรนด์การเงิน (จัดอันดับโดย อินเตอร์แบรนด์ ที่ปรึกษาแบรนด์ระดับโลก)  มีเครือข่าย สาขา กว่า 64 ประเทศทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 166,000 คน และมีลูกค้าให้ความสนใจทำประกันภัยกว่า 103 ล้านคน ทั่วโลก   มีจุดกำเนิดที่ทวีปยุโรป ในปี พ.ศ. 2528 ก่อนจะขยายสู่สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย ซึ่งทำให้แอกซ่า สามารถขอเชงเก้นได้ง่าย    ผลิตภัณฑ์เด่น คือ ประกันการเดินทาง ที่ให้คุณได้สมัครออนไลน์ก่อนเดินทางได้ด้วยตัวเอง  และเลือกแผนประกันภัย เปรียบเทียบราคาได้ผ่านหน้าเว็บ www.axa.co.th หรือขอคำปรึกษาจากตัวแทน  ซึ่งถือว่าเป็นประกันการเดินทางที่ครอบคลุมความคุ้มครองได้มากที่สุด  ปัจจุบัน แอกซ่ามีสาขา 20 จังหวัด ทั่วประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ของแอกซ่า
แอกซ่า ให้บริการ ประกันภัยส่วนบุคคล และ ประกันภัยกับองค์กร (บริษัท)
ประกันภัยรถยนต์   ประกันภัยรถยนต์ ให้คุณอุ่นใจกับบริการ และฟรี! บริการเติมน้ำมัน 20 ลิตรต่อปี ในกรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน และจ่ายเต็ม 100% ทุกกรณี  กรณีอุบัติเหตุรถยนต์ ล้อยาง แบตเตอร์รี่ โดยไม่เสียการใช้จ่ายเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยที่คุณเลือก  สำหรับรถยนต์ที่อายุไม่เกิน 5 ปี และ 15 ปี  และสามารถซื้อประกันคุ้มครองเพิ่มเติมได้ในกรณีที่รถยนต์ของคุณมีประกันภัยอยู่แล้ว
ประกันภัยอุบัติเหตุ  คุ้มครองอุบัติเหตุ หรือ ประกัน PA รายปี และ แบ่งแผนการคุ้มครองออกเป็นช่วงอายุวัย เช่น ประกัย สมาร์ท พีเอ สำหรับเด็ก,  สมาร์ทพีเอ สำหรบครอบครัว หรือ ผู้สูงอายุ, สมาร์ทพีเอ ปกป้องสูงสุดด้วยแผนประกันการคุ้มครองที่เหนือกว่า
ประกันการเดินทาง   คุ้มครองการเดินทาง ในต่างประเทศ  เริ่มต้นเบี้ยประกันภัยสำหรับการเดินทาง 4 วัน และครอบคลุมช่วงอายุ 1 ปี ถึง 75 ปี  ดูแลค่าเสียเวลาจากการเดินทางล่าช้าของสายการบิน และคุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหาย เลือกรับประกันภัยได้ในรูปแบบที่คุณต้องการผ่านช่องทางออนไลน์
ประกันภัยสุขภาพ  ประกันสุขภาพ 7 แบบ เลือกได้เฉพาะโรค  และมีบริการประกันสุขภาพเฉพาะคุณผู้หญิงเท่านั้น  ครอบคลุมโรคช็อกโกแลตซีสต์ , มะเร็ง ให้สิทธิ์ผู้ป่วยนอก OPD  และค่าตรวจสอบคัดกรองมะเร็ง และโรคยอดฮิตอย่าง Office Syndrome
ประกันภัยบ้านและคอนโด  ปกป้องคอนโดและบ้านของคุณ รวมถึงสิ่งปลูกสร้าง และทรัพย์สินที่อยู่ในบ้าน คุ้มครองอุบัติเหตุจาก ฟ้าผ่า เพลิงไหม้ ระเบิด ควัน และ ภัยธรรมชาติ รวมถึงความคุ้มครองด้านโจรกรรม ความเสียหายของบ้าน และความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก
 
 
วิธีการซื้อประกันออนไลน์
คุณสามารถซื้อประกันการเดินทางออนไลน์ ได้ด้วยการ Log In และเข้าไปทำรายการด้วยตัวเอง
  • เปิดเว็บไซต์ www.axa.co.th
  • เข้าไปที่ “เปรียบเทียบราคา”
  • เลือกประกันภัยที่คุณต้องการ
  • คลิกเลือกวันและเวลาคุ้มครอง
  • กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคล
  • ชำระค่าบริการ
  • Print กรมธรรม์ประกันภัย
 
วิธีการแจ้งเคลมประกัน
คุณสามารถแจ้งเคลมประกันได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยค้นหาอู่ประกัน อู่ห้าง อู่รถยนต์  ค้นหาโรงพยาบาล หรือ คลินิค ได้จากเว็บไซต์ และติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ผ่านเบอร์โทรศัพท์  02 118 8111  ซึ่งทาง แอกซ่าประกันภัย มีโรงพยาบาลในเครือข่ายกว่า 300 แห่ง ทั่วประเทศ และมีศูนย์ให้บริการอยู่ 20 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพ, เชียงใหม่, เชียงราย, พิษณุโลก, นครสวรรค์, อุดรธานี, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, นครราชสีมา, ชลบุรี (พัทยา) , ระยอง, จันทบุรี, หัวหิน, สมุย, สุราษฎร์ธานี, สงขลา (หาดใหญ่) , ภูเก็ต, นครปฐม,  ฉะเฉิงเทรา และ  ร้อยเอ็ด

 
ติดต่อ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
อาคารลุมพินีทาวเวอร์ ชั้น 23 1168/67 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
เวลาทำการ: ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น. (หยุดวันหยุดนักขัตฤกษ์)
ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ :  โทร : 0 2118 8111 โทรสาร : 0 2285 6383 
Email Contact : [email protected]
Web Site Contact : http://www.axa.co.th