ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง สมาร์ทโฟน ASTON ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ aston

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

เว็บไซต์และโปรโมชั้น ASTON1.net
 

เว็บไซต์ ASTON1 Shop เปิดให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนของ ASTON ได้ครบทุกรุ่นภายในเว็บไซต์เดียว ให้ความสำคัญกับสิทธิขั้นพื้นฐานของลูกค้าอยู่เสมอ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าการเลือกซื้อสินค้าบนเว็บไซต์นั้นมีความปลอดภัย ปกป้องคุ้มครองสูงสุดในเรื่องของข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า และหลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้าแล้วนั้น ลูกค้ายังอุ่นใจในนโยบายการรับประกันสินค้าที่ซื้อผ่านทางเว็บไซต์ได้อย่างดีเยี่ยม สินค้ามีการรับประกันทุกชิ้น ที่คุณสามารถอุ่นใจได้ในระยะยาว เมื่อเกิดกรณีที่สินค้าชำรุดจากการใช้งาน ลูกค้าสามารถส่งสินค้ากลับมาเพื่อทำการเปลี่ยนหรือซ่อมแซมได้อีกด้วย นอกจากนี้ ASTON1 Shop ยินดีเปลี่ยนสินค้าหลังจากที่ได้รับภายใน 7 วันหลังจากพบว่าสินค้าชำรุดเสียหายจากตัวสินค้าเอง โดยมีเงื่อนไขของการรับประกันดังต่อไปนี้

  • ลูกค้าติดต่อกลับมาที่ ASTON1 Shop พร้อมส่งสินค้าเพื่อเปลี่ยนเครื่องใหม่ ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า
  • พร้อมแนบใบเสร็จของตัวสินค้า และสินค้าจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ครบถ้วน ไม่ชำรุด หรือมีรอยขีดข่วน ตกกระแทก เปียกน้ำ บรรจุภัณฑ์อยู่ในสภาพสมบูรณ์ นอกจากอุปกรณ์เสริมจะต้องอยู่ในสภาพดี และครบทุกชิ้น มีพลาสติกห่อหุ้มสินค้าครบถ้วน
 
 

การจัดส่งสินค้าของ ASTON1.net

แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ แบบเก็บเงินปลายทาง และแบบ Messenger
  • แบบเก็บเงินปลายทาง
ASTON1 Shop จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าหลังจากที่ลูกค้าได้รับ SMS ยืนยันการจัดส่งสินค้า พนักงานจัดส่งสินค้าจะโทรนัดหมายการจัดส่งตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ไว้ตอนการสั่งซื้อ การจัดส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทางนั้น ลูกค้าจะต้องทำการชำระเงินค่าสินค้าให้กับพนักงาน ณ วันที่จัดส่งสินค้า ซึ่งระยะเวลาในการจะส่งสินค้านั้น จะอยู่ที่ 2 – 3 วันทำการโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่งสินค้า โดยลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า หลังจากทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
  • แบบ Messenger
    ASTON1shop มีบริการจัดส่งแบบ Messenger แบบด่วนจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้านของคุณ ภายใน 1 – 5 ชั่วโมงหลังจากนัดหมาย โดยลูกค้าจะต้องอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร และพื้นที่ใกล้เคียง ได้แก่ บาง ใหญ่, บางบัวทอง, นนทบุรี, รังสิต, นวนคร, ปทุมธานี, คูคต, ลำลูกกา, พุทธมณฑล สาย 1 - 4, พระประแดง, ถนนปู่เจ้าสมิงพราย, สำโรงเหนือ+ใต้, ปากน้ำ ในเมืองสมุทรปราการ, ถนนบางนา - ตราด กม.1 - 8, ถนนศรีนครินทร์, ห้างเซ็นทรัลพระราม 2, สนามบินสุวรรณภูมิ, ลาดกระบัง,  และอื่น ๆ โดยลูกค้าสามารถชำระสินค้าและค่าบริการเมื่อสินค้าไปถึง ในส่วนของค่าบริการในการจัดส่งนั้น จะคิดตามระยะทาง โดยค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ประมาณ 50 – 300 บาท

ติดต่อ ASTON
เวลาทำการ : 09.00 – 23.00 นาฬิกา (หยุดทำการในวันอาทิตย์)
โทรศัพท์ :  02 – 1054206
www.aston1.net