ส่วนลด โปรโมชั่น ซื้อสินค้าที่ Asos ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ asos

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

แหล่งช้อปปิ้งของคนยุคใหม่ ทันสมัยไม่เหมือนใคร

 

Asos นั้นเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังเป็นแบรนด์ที่สาวๆฝั่งยุโรปนั้นชื่นชอบกันอีกด้วย เพราะสินค้ามีความทันสมัย ดีไซน์เก๋ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร กับเหล่านักออกแบบมืออาชีพที่คิดค้นความแปลกใหม่อยู่เสมอๆ Asos ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์ในการทำธุระกิจอย่างมาก พร้อมพัฒนาออกแบบสิ่งใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เมื่อคุณนั้นเข้ามาช้อปสินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกายที่นี่ จะได้พบกับสินค้ามากมายอย่างเช่น เสื้อผ้า  , รองเท้า , เครื่องประดับ , และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้นั้นยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์
กับเสื้อผ้าชุดอื่นๆได้อีกด้วยทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี อีกทั้งเว็บไซต์  Asos  ยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลาย พร้อมคิดค้นสินค้าที่ไม่เหมือนใครและออกคอลเลคชั่นใหม่ๆมาให้ติดตามกันตลอด อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการจัดส่งสินค้าอีกด้วยนะ สะดวก รวดเร็ว ทันใจ  ไม่ว่าจะช้อปมากหรือน้อยก็จัดส่งฟรีทั่วโลก พร้อมการจัดส่งและการคืนสินค้าหากมีการผิดพลาด ทั้งสะดวกสบาย เมื่อคุณนั้นทำการสั่งซื้อสินค้าที่ Asos สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเพื่อความรวดเร็ว สินค้าทุกชิ้นภายในเว็บไซน์นั้นจะมีการบอกรายละเอียดของสินค้าอย่างครบถ้วนและชัดเจนก่อนที่จะกดสั่งซื้อสินค้าอย่างเช่น ขนาด ไซlส์ ความยาว ต่างๆ นอกจากนี้นั้นยังสามารถเลือกแบรนด์สินค้าที่คุณต้องการได้อีกด้วย สำหรับเรื่องในการจัดส่งสินค้านั้นจะเป็นวันถัดไปในการกดสั่งซื้อสินค้า ไม่มีขั้นต่ำใดๆในการสั่งซื้อ พร้อมจัดส่งฟรีทั่วโลก แต่ สินค้าบางชิ้นนั้นอาจจะมีการเสียภาษี และในขณะที่คุณนั้นกดเลือกสั่งค้านั้นๆจะมีการบันทึกการสั่งซื้อทุกครั้ง เพื่อคุณสามารถเรียกดูประวัติการซื้อของคุณได้ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์เรื่องแฟชั่นต้องมาช้อปสินค้าที่แบรนด์นี้กันแล้วล่ะ แล้วมาเลือกสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณกันดีกว่า พร้อมให้คุณนั้นโดดเด่นกว่าใครกับแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยม
 

รู้จักเว็บไซต์ Asos มากขึ้น

ในขณะที่เลือกซื้อสินค้านั้น เพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกเปลี่ยนค่าเงินของแต่ละประเทศได้ด้วยตัวเอง เมื่อเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์แล้วนั้นเลือกได้เลยว่าจะช้อปสินค้าประเภทไหน สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ถ้าหากว่าพบตัวหนังสือสีแดงนั้นหมายความว่าสินค้านั้นๆกำลังลดราคา คุณสามารเลือกหมวดหมู่สินค้าที่ต้องการช้อป อีกทั้งยังสามารถเลือกแบรนด์ได้อีกด้วยนะ  สำหรับสาวๆไซน์ใหญ่ไม่ต้องกังวลไปเพราะที่ Asos นั้นมีเสื้อผ้าสำหรับคุณแล้ว  มอบความสะดวกยิ่งขึ้นด้วยระบบชำระเงินที่รวดเร็ว ปลอดภัย ผ่านบัตรเครดิตอย่างบัตรเครดิต visa , บัตรเครดิต paypal , บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด เป็นต้น สำหรับท่านไหนที่ต้องการเป็รสมาชิกกับ Asos ก็สามารถสมัครได้ตัวเอง พร้อมกรอกข้อมูลเบื่องต้นให้ถูกต้อง คุณนั้นจะไม่พลาดสินค้าแฟชั่น และกิจกรรมเลยล่ะ

นอกจากนี้แล้ว Asos นั้นยังเปิดโอกาสพร้อมรับคัดเลือกนักศึกษาฝึกงานและบัณฑิต ที่มีความสนใจและชื่นชอบงานทางด้านแฟชั่น เครื่องแต่งกาย เพื่อเรียนรู้งานทางด้านต่างๆแล้วนำแฟชั่นไปพร้อมๆกัน สำหรับท่านไหนที่สนใจก็อย่าลืมไปลองดูกันนะ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์และใช้ความสามารถความชอบให้เกิดประโยชน์ โดยจะเริ่มในปลายเดือนมิถุนายน 2018 เป็นระยะเวลา 12 เดือน กับตำแหน่งต่อไปนี้ 

·         Marketing
·         Buying
·         Merchandising
·         Garment Technology
·         Production
·         UX/UI
·         Communication
·         Software Engineering
·         Design
·         Sourcing
·         Sustainable Fashion
·         Corporate Responsibility
·         Learning & Development
·         Pattern Cutting
·         Finance

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองการแหล่งช้อปปิ้งแฟชั่น เครื่องแต่งกายต่างๆ การมาช้อปสินค้าที่เว็บไซน์นอกอย่าง Asos ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ พร้อมให้คุณนั้นได้เลือกสินค้าที่ใช่สไตล์ที่ชอบ ให้คุณนั้นได้โดดเด่นในทุกๆวัน พร้อมทั้งการจัดส่งสินค้าที่ดีฟรีทั่วโลกอีกด้วย แน่นอนเมื่อคุณนั้นมาช้อปสินค้าสินค้าแบรนด์ Asos จะได้พบกับสินค้าที่ทันสมัย มีการออกแบบที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ด้วยราคาที่คุณนั้นสามารถเอื้อมถึง อย่ารอช้าที่จะมาช้อปที่ Asos คุณอาจเป็นแฟชั่นนิสต้าคนต่อไปก็ได้นะ