ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Apple ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ apple

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
iPhone 7 สุดยอดของความเพอร์เฟค

 
ในปัจจุบัน iPhone ขึ้นชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยม ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยสไตล์ล้ำสมัย บวกกับฟังก์ชั่นสุดล้ำ ที่สามารถตอบสนองความต้องการ ของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี จึงไม่แปลกที่ใครหลายคนจะยกให้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ เมื่อต้องการจะเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่ ซึ่งปัจจุบัน Apple ได้ออก iPhone 7 และ iPhone 7 Plus มาเป็นที่เรียบร้อย และแน่นอนว่าได้กระแสตอบรับ ที่ร้อนแรงเช่นเดิม เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ตรงใจผู้บริโภค รวมถึงดีไซน์ที่เรียบหรู จึงทำให้ใครหลายคนอย่างครอบครอง โดยมีคุณสมบัติเด่นที่ทำให้ใครหลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของดังนี้

 
1. สีใหม่เรียบหรูดูแพง
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ได้ออกแบบให้มีสีดำเงา Jet Black และสีดำ Black ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่า เป็นสีที่เรียบหรู และ ดูแพง ทำให้มีคนจองกันเข้ามาอย่างล้นหลาม ซึ่งเวลาเพียง 5 นาที 2 สีใหม่ถูกจองไปเกือบหมดทุกสาขาโดยเฉพาะสี Jet Black

2. สามารถกันน้ำ และ ฝุ่นได้อย่างเพอร์เฟค
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus มีความพิเศษที่หลายคนต่างถวิลหา นั่นคือ มีคุณสมบัติแบบแบบ IP67 โดยสามารถฝุ่นได้ 100% และ กันน้ำระดับความลึก 1 เมตร

3. กล้องใหม่คับแน่นด้วยคุณภาพ
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ได้ปรับปรุงกล้องหลัง ให้เลิศเลอกว่าเดิม โดย iPhone 7 มีระบบกันภาพสั่น รวมถึง LED Flash 4 ตัว โดยความละเอียดอยู่ที่ 12MP, F/1.8 และ OIS Standard ส่วน iPhone 7 Plus มีกล้องหลัง 2 ตัว สามารถถ่ายภาพได้คมชัดมาก และ ละเอียดมากขึ้น สามารถถ่ายได้ดีในที่มีแสงน้อย ที่สำคัญสามารถถ่ายภาพโดยใช้เทคนิคของกล้องคุณภาพสูงได้ เช่น ภาพหน้าชัดหลังเบลอ ภาพโบเก้ เรียกได้ว่าเป็นกล้องหลังที่ดี และ คมชัดที่สุดเท่าที่ Apple เคยมีมา

4. ลำโพงเสียง Surround แบบสเตอริโอ
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus มาพร้มกับ คุณสมบัติเสียงลำโพง Surround เสียงแบบสเตอริโอ ดัง คมชัด และ กังวาน ซึ่งช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงได้เป็นอย่างดี และสามารถฟังเสียงวิดีโอผ่านลำโพงตัวเครื่อง ด้วยคุณภาพเสียงที่เพอร์เฟค

5.จอสว่างและสีสวยงามมากกว่าเดิม
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus มีความสว่างของหน้าจอเพิ่มขึ้นถึง 25% และมีสีที่ให้คมชัดกว่ารุ่นเดิมหลายเท่า ทำให้เพลิดเพลินกับการดูรูป หรือ คลิปวิดีโอต่างๆ

6. แบตเตอรี่อึดกว่าเดิม
iPhone 7 เพิ่มความจุแบตเตอรี่ ให้มีขนาดความจุ 1960 mAh และ iPhone 7 Plus มีขนาดความจุ 2910 mAh ซึ่งการเพิ่มความจุของแบตเตอรี่นี้ ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน กว่า 1-2 ชั่วโมง เรียกได้ว่ามาพร้อมกับความอึดที่แทบไม่ต้องพึ่งแบตสำรองเลยก็ว่าได้

7. ความแรงที่ถวิลหา
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ใช้ชิป A10 ใช้ CPU แบบ 4 หัว (Quad-core) จึงทำให้มีความเร็วในการประมวลผลสูง และ สามารถประมวลผลด้านกราฟฟิก GPU ได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึง RAM ของ iPhone 7 ที่มีขนาด 2GB และ iPhone 7 Plus มีขนาด 3GB ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ใช้งาน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ได้อย่างรวดเร็ว สามารถดูวิดีโอ ถ่ายรูปภาพ อ่านอีเมล สลับการใช้งานแอปอื่นๆ ได้ดีไม่สะดุด
ด้วยคุณสมบัตติที่เพอร์เฟคของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จึงไม่แปลกใจเลยว่า ถึงเป็นต้องการของผู้คนมากมายขนาดนี้ เพราะนอกจากจะได้สามาร์ทโฟนที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติสุดวิเศษนานับประการแล้ว ยังสามารตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ต่างกัน ได้อย่าลงตัว และ ตอนนี้สามารหาซื้อได้แล้ว ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ