ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง เครื่องใช้ไฟฟ้า AJ ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ aj

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติไทยแท้ๆ 
ถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติไทยแท้ๆ ไม่มีใครไม่รู้จัก เอเจ ปัจจุบันจดทะเบียนในชื่อ เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เอเจ (AJ)  เป็นบริษัทที่นำเข้าและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า  โดยเริ่มต้นกับผลิตภัณฑ์สินค้า อุปกรณ์เผยแพร่ภาพ และ เสียง ที่รู้จักในชื่อ เอเจ ดีวีดี (AJ DVD) ในสโลแกน “เอเจ ดีวีดี พระเอกตัวจริง”  เจาะกลุ่มตลาดลูกค้ากลุ่มวัยทำงาน  แม่บ้าน จนถึงผู้สูงอายุ ที่ต้องการอุปกรณ์เครื่องเสียงรับความบันเทิง อย่างเครื่องเล่นวิทยุ และ เครื่องเล่นแผ่นดีวีดี  - คาราโอเกะ และพัฒนามาจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ตามวัตถุประสงค์การใช้งานของครอบครัว ที่ใส่ใจและเข้าใจทุกคนมากขึ้น  รวมถึงบริหารหลังการขายที่น่าประทับใจ  มีสินค้าวางจำหน่ายทุกห้างสรรพสินค้า และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ  ปัจจุบันได้เพิ่มช่องทางจำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ ในชื่อเว็บไซต์ www.ajthai.com ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้า เพิ่มเติม อาทิ ชุดโฮมเทียร์เตอร์,ชุดลำโพงอเนกประสงค์ สินค้าขายดีอย่าง AJ Music box และ สินค้าในครัวเรือน (Home Appliane) เช่น กระติกน้ำร้อน , กาต้มน้ำไฟฟ้า, พัดลมไอเย็น แอร์เคลื่อนที่ เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เตารีดไฟฟ้า หม้อหุงข้าว และหม้ออเนกประสงค์ เป็นต้น

บริษัทในเครือ
นอกจากบริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) แล้ว ทางเอเจ ยังได้มีบริษัทในเครือ  ที่ให้บริการนำเข้า ส่งออก และจัดส่งสินค้าของเอเจไปได้ทั่วโลก ทั้งธุรกิจขายส่งและขายปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้า สำหรับแม่บ้าน และทุกคนในครอบครัว ในสโลแกน “ครบครัน คุ้มค่า คู่ครัวคุณ” เคล็ดลับของแม่บ้านมืออาชีพ กับเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เอเจ
  • Alibaba Thailand  ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าผ่านทางออนไลน์ ส่งทั่วโลก
  • Happy Vision  ดำเนินธุรกิจนำเข้าเครื่องใช้ไฟฟ้าจากต่างประเทศ
  • Vending Corperation  จำหน่ายตู้เติมเงินออนไลน์
  • Muang Thai Digital  นำเข้า ขายส่ง และขายปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้า
 
สินค้าและ Promotion AJ
สินค้าขายดีที่ทำยอดขายสูงมาจนถึงปัจจุบัน คือ เครื่องเล่นเพลง AJ Music Box ที่รวบรวมเพลงดังได้ลิขสิทธิ์ถูกต้องจากต้นสังกัด มาบรรจุไว้ในเครื่องเล่นเพลงนี้ และเชื่อมต่อเปิดสัญญาณวิทยุ FM,AM ได้ นอกจากนี้สินค้าเอเจไม่ได้มีเพลงสินค้าประเภทเผยแพร่ภาพและเสียงเท่านั้น ยังได้ขยายมาจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกในครัวเรือน อาทิ กาต้มน้ำไฟฟ้า, หม้อหุงข้าว, เตารีดไฟฟ้า, แอร์เคลื่อนที่, พัดลมไอเย็น, เครื่องซักผ้า ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบัน ที่ทุกบ้านต้องการเครื่องใช้ไฟฟ้าในราคาไม่แพง และมีบริการหลังการขายที่ดี  ติดตามโปรโมชั่นได้ที่ www.ajthai.com


 
สั่งซื้อ AJ Online
ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้า AJ Online ได้ที่ www.ajthai.com หรือโทร Call Center โทร 1108 ตลอด 24 ชั่วโมง และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศใกล้บ้านท่าน  ลูกค้าต่างประเทศก็สามารถสั่งซื้อและจัดส่งได้ผ่านระบบการชำระเงินของ Alibaba.com ซึ่งเป็นบริการใหม่ที่ทาง AJ ลงนามร่วมมือกับอาลีบาบา และ ธนาคารกรุงไทย
ตัวอย่างตัวแทนจำหน่ายสินค้าของเอเจ แอดวานซ์ ได้แก่ เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, แมคโคร,  Power Mall, iTrueMart, Makro, The Power, แคตาล็อก Friday, Orami, Topvalue, Lazada, Shopat24 เป็นต้น

 
สอบถามรายละเอียดสินค้าและตัวแทนจำหน่ายเพิ่มเติม 
รวมถึงหากต้องการเคลมสินค้า หรือสอบถามวิธีการใช้สินค้า
ได้ที่ Call Center 1108 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 

Contact AJ Thai
ติดต่อบริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)
เลขที่ 427/2 ถนนพระรามที่ 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150   
โทรศัพท์ : 0-2451-6888 (ระบบอัตโนมัติ), Call Center โทร 1108 ตลอด 24 ชั่วโมง