รหัสส่วนลด และ โปรโมชั่นลดราคา AIS Online Store ลด 30%

ระดับความนิยมที่มีต่อ aisonlinestore

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

 AIS เครือข่ายมือถือคุณภาพที่ครอบคลุม ทุกพื้นที่ 

เอไอเอส เครือข่ายมือถือ ครอบคลุม ทุกพื้นที่  ยังมาพร้อมกับ AIS Play Box กล่องเดียว ครบทุกความบันเทิง มอบความเพลิดเพลินแบบไร้ที่ติ ภาพยนตร์ ซีรีส์ ทั้งไทย และต่างประเทศ กีฬา รายการทีวีสด ย้อนหลัง และคาราโอเกะ มากกว่า 14,000 เพลง สัญญาณที่ดี ภาพสวย คมชัด 4K Ultra HD ให้ความสุขกับคุณแบบไม่รู้จบ เอไอเอสวางแผนการให้บริการ ครอบคลุม กว่า 10 ล้านครัวเรือนทั่วประเทศ ที่สำคัญเอไอเอสให้มือถือของคุณเป็นมากกว่าเครื่องมือติดต่อสื่อสารเท่านั้น แต่…สามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คิด ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลเพื่อคุณ พร้อมให้บริการ Digital Content หลากหลายรูปแบบ ทั้งการทำงานและความบันเทิง ช่วยให้ชีวิตที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถติดต่อสื่อสารกันได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงปลายนิ้วสัมผัส อัพเดท ข้อมูลต่างๆ ของนานาประเทศ ตามทันเหตุการณ์ล่าสุดได้เร็วที่สุด แบบไม่ตกข่าว เอไอเอสระบบเครือข่ายที่คุณสามารถจัดแจงเวลาชีวิตได้อย่างลงตัวมอบการใช้งานตรงตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้คุณใช้งานด้านต่างๆ ที่สะดวกรวดเร็วและดีที่สุดอย่างที่คุณไม่คาดคิด  สามารถสอบถาม หรือ ติดต่อสมัครเป็นสมาชิกเข้าสู่ครอบครัว AIS ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ www.store.ais.co.th สามารถเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับ มือถือ พร้อมแพ็กเกจ, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม/ซิม, AIS Play, SIM Card ,สินค้าอุ่นใจ และอุปกรณ์ IoT เป็นต้น ในราคาพิเศษ สุดคุ้ม เพื่อคุณโดยเฉพาะ
 


เครือข่ายมือถือคุณภาพ เพื่อการสื่อสารแบบไร้รอยต่อ 

AIS ระบบเครือข่ายมือถือคุณภาพที่ครอบคลุม ทุกพื้นที่ มาตรฐานการบริการที่มีคุณภาพ ดูแล เอาใจใส่ ทุกคนตามต้องการ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากหลาย ให้ทุกการสื่อสารของคุณไร้รอยต่อ ราบรื่น และเสถียรที่สุด ให้คนไกลที่สุดกลายเป็นคนใกล้ที่สุดอย่างไม่น่าเชื่อ ง่ายๆ แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณรุ่นใหม่ ทั้ง Mobile, Fixed Broadband และ Digital Service รวมถึงการใช้งานในบ้านด้วยบริการ AIS Fibre Broadband มอบความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เอไอเอสมุ่งเน้นไม่หยุดที่จะพัฒนาระบบที่ดีที่สุด สัญญาณที่ดีไม่มีสะดุด มาตรฐานด้านการบริการสุดประทับใจ อุ่นใจ และช่วยแก้ไขปัญหาของคุณได้อย่างตรงจุด เติมเต็มความสุขครบทุกการใช้ชีวิต และตอบสนองความต้องการ ของคุณตลอด 24 ชั่วโมง บริการที่ใส่ใจผ่านเทคโนโลยี ทันสมัย รวดเร็ว ให้กับลูกค้าและการบริการอย่างทั่วถึงเอไอเอสมุ่งสู่การเป็นผู้ ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลที่ได้รับการยอมรับสูงสุดในประเทศไทย

 

เอไอเอสใส่ใจบริการลูกค้า เพื่อสร้างความผูกพันกับผู้ใช้บริการ แน่นอนว่าคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าเอไอเอส อยู่กับคุณเสมอ ทุกที่ทุกเวลา หากเกิดข้อความผิดพลาด เอไอเอสแก้ไขข้อสงสัย หรือ ข้อแนะนำติชมเพื่อนำไปปรับปรุง พัฒนาให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถเลือกเป็นครอบครัวเอไอเอสได้ง่ายๆ พร้อมเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับ มือถือ พร้อมแพ็กเกจ, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม/ซิม, AIS Play, SIM Card ,สินค้าอุ่นใจ และอุปกรณ์ IoT เป็นต้น ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ www.store.ais.co.th บริการด้วยหัวใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด
 

ติดต่อเอไอเอส

อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์ 1

  • เลขที่ 414 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

  • โทร : 0-2029-5000

  • อีเมล : [email protected]

  • เวลาทําการ จันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08:30 - 17:30 น.

อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์ 2

  • เลขที่ 1291/1 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

  • โทร : 0-2029-5000

  • อีเมล : [email protected]

  • เวลาทําการ จันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08:30 - 17:30 น.
     


ในยุคปัจจุบันระบบเครือข่ายมือถือมีความสำคัญและจำเป็นอย่างมาก เนื่องจากโลกกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เข้าสู่ยุคดิจิทัล การสื่อสารและเทคโนโลยีต่างๆ เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น เอไอเอสไม่เคยหยุดที่จะสร้างและพัฒนาบริการที่ดีที่สุด เพื่อเป้าหมายสูงสุด เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ต้องการก้าวให้ทันเหตุการณ์ ตามทุกสถานการณ์ ทันโลก ให้คุณสามารถรับข่าวสารข้อมูลต่างๆ เอไอเอสตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เว็บไซต์ www.store.ais.co.th ช่วยให้ความต้องการของคุณเป็นจริงขึ้น  และเป็นอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ที่ทำให้คุณใกล้ชิดเอไอเอสมากขึ้น ไม่พลาดสินค้า โปรโมชั่นส่วนลด ไอเทมราคาพิเศษ ช่วยให้ชีวิตของคุณยุคดิจิทัลราบรื่นไม่มีสะดุด