ส่วนลด ค่าขนส่งกระเป๋า ส่งสัมภาระ AIRPORTELs​ ทางออนไลน์ ลด 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ airportels

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

AIRPORTELs บริการขนส่งกระเป๋า ฝากกระเป๋า ส่งเร็ว 3-6 ชั่วโมง

ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางมายังประเทศไทยกว่า 30 ล้านคนต่อปี และมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่กรุงเทพมหานครกว่า 20 ล้านคน นักท่องเที่ยวหลายคนเลือกกรุงเทพเป็นจุดพักหลัก ก่อนจะเดินทางไปยังจังหวัดอื่น ๆ เพื่อกลับมาขึ้นเครื่องบินสนามบินสุวรรณภูมิอีกครั้ง ซึ่งก่อนที่จะมีบริการรับฝากกระเป๋าเดินทางแบบนี้ นักท่องเที่ยวจะต้องเปิดโรงแรมหรือห้องพักเพื่อเก็บสัมภาระ แต่เนื่องจากต้นทุนการเปิดห้องพักนั้นสูงและมีความเสี่ยงภัยที่จะถูกโจรกรรม จึงเป็นแรงบันดาลใจที่แอร์พอเทลล์ (AIRPORTELs) นำมาเป็นช่องทางทำธุรกิจรับฝากกระเป๋าและสัมภาระทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดยนักท่องเที่ยวเลือกจุดรับปลายทางเป็นโรงแรมที่เข้าพักได้ ผ่านทางเว็บไซต์ และมีรับประกันสัมภาระเสียหายสูงถึง 100,000 บาท
จำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในกรุงเทพเกือบ 20 ล้านคนต่อปี หากแต่ละคนถือกระเป๋าเดินทางมาคนละ 2 ใบ ก็จะมีจำนวนกระเป๋าเดินทางกว่า 40 ล้านใบ และหากต้องการซื้อของฝากเพื่อส่งกลับไปยังประเทศของพวกเขาก็จะมีกล่องพัสดุขนาดใหญ่ที่ต้องการหาที่จัดเก็บก่อนแพ็คขึ้นเครื่องบินกลับอีก ระยะทางจากกรุงเทพไปยังสนามบินสุวรรณภูมินั้นหากมีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่หลายใบจะต้องเรียกรถแท็กซี่เพียงวิธีเดียว หากเจ้าของกระเป๋าต้องการเดินเล่นใช้เวลากับสถานที่ท่องเที่ยวต่อ ก็ต้องยกเลิกกิจกรรมเพื่อจัดการกับกระเป๋าสัมภาระดังนั้น แอร์พอเทลล์ (AIRPORTELs) จึงมาเป็นตัวช่วยรับกระเป๋าเดินทางจากจุดรับไปส่งยังสนามบิน และรับสัมภาระของคุณจากสนามบินมาส่งที่โรงแรมกว่า 400 แห่งทั่วประเทศได้ด้วย
 

บริการ Airportels

นักท่องเที่ยวสามารถจองบริการเลือกรับกระเป๋าเดินทางจากโรงแรมที่พัก มายังห้างสรรพสินค้า หรือ สนามบิน เมื่อคุณต้องการเดินทางท่องเที่ยวในกรุงเทพ ผ่านเว็บ แอร์พอเทลล์ (AIRPORTELs) เพื่อการท่องเที่ยวที่ไม่ต้องพะว้าพะวงหาที่ฝากกระเป๋าเดินทางอีกต่อไป อีกทั้งประหยัดเงิน ประหยัดแรงไม่เหนื่อยลากกระเป๋าไปทั่วเมือง การันตีเวลาส่งกระเป๋าถึงที่พักภายใน 2 – 4 ชั่วโมง

การคิดค่าบริการฝากกระเป๋าและสัมภาระของ แอร์พอเทลล์ (AIRPORTELs) นี้เริ่มต้นเพียงวันละ 100 บาท รับประกันเวลาส่งสัมภาระตามที่กำหนดและมีประกันกระเป๋าเดินทางเสียหายสูงสุด 100,000 บาท โดยเน้นให้บริการนักท่องเที่ยวชาวไทยที่มาติดต่อธุระที่กรุงเทพ โดยเป็นการรับฝากกระเป๋าจากสนามบินถึงโรงแรม และกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ต้องการฝากกระเป๋าเดินทางระยะยาว 6 – 12 เดือน

 

วิธีการใช้บริการ AIRPORTELs


แอร์พอเทลล์ (AIRPORTELs) รับฝากกระเป๋าและสัมภาระนับเป็นชิ้น ไม่จำกัดความกว้างและความยาว โดยเข้าไปเลือกจุดรับกระเป๋าเดินทางที่สนามบิน และใส่จำนวนสัมภาระ และเลือกวันและเวลา รับสัมภาระ ปัจจุบันมีบริการที่ กรุงเทพ ภูเก็ต พัทยา และขยายจุดส่งไปยังประเทศต่าง ๆ โดยสอบถามได้ที่ [email protected]

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามกระเป๋าเดินทางได้ด้วยการเช็คผ่านระบบ Tracking บนเว็บไซต์ AIRPORTELs ให้คุณวางใจเช็คได้ว่าตอนนี้สัมภาระอยู่ที่ไหน ลดระยะเวลาให้นักท่องเที่ยวได้มีเวลาอยู่กับกรุงเทพให้นานขึ้น ลงจากเครื่องบินที่สุวรรณภูมิหรือดอนเมืองแล้วก็เที่ยวต่อได้เลย แอร์พอเทลล์ (AIRPORTELs) จึงเป็นตัวช่วยให้คุณจัดการกับแผนท่องเที่ยวในประเทศไทยได้คุ้มค่าขึ้นอีกด้วย
 
ปัจจุบันแอร์พอเทลล์ (AIRPORTELs​) ได้จัดส่งสัมภาระและกระเป๋าเดินทางไปแล้วกว่า 150,000 ชิ้น มีผู้ใช้บริการกว่า 60,000 คน ขนส่งในระยะทางกว่า 370,000 กิโลเมตร และช่วยให้นักท่องเที่ยวประหยัดเวลาไปกว่า 310,000 นาที หากคุณมีเพื่อนที่จะมาท่องเที่ยวประเทศไทยก็แนะนำให้ฝากกระเป๋ากับ AIRPORTELs ได้ตั้งแต่ลงเครื่องที่สนามบิน!
 
ติดต่อ Airportels.asia
Airportels สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่อาคาร Otonari ซอยอารีย์, แขวงคลองตัน, เขตคลองเตย, กรุงเทพมหานคร 10110
โทร : 063 216 6699