โปรโมชั่นส่วนลด ประกันเอไอเอ ออนไลน์ ลด 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ aia

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

ประกัน AIA คุ้มครองทุกความต้องการ ดูแลตลอดชีวิต 


เอไอเอ (AIA) มีสำนักงานในภูมิภาคเอเชีย รวม 18 ประเทศ และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเอเชีย จากข้อมูลรายงานของสมาคมประกันชีวิตไทยเรื่องสถิติธุรกิจประกันชีวิต ประจำปี 2561 กรมธรรม์ประกันชีวิตในประเทศไทยเป็นของเอไอเอมากถึง 1 ใน 3

ผลิตภัณฑ์ประกันภัย AIA มีอะไรบ้าง
 • ประกันชีวิตเพื่อความคุ้มครอง
 • ประกันชีวิตแบบยูนิต ลิงค์
 • ประกันชีวิตสำหรับลูกค้าสินทรัพย์สูง
 • ประกันชีวิตเพื่อการสะสมทรัพย์
 • ประกันโรคร้ายแรง
 • ประกันสุขภาพ
 • ประกันอุบัติเหตุ
 • ประกันชีวิตแบบบำนาญ
 • เอไอเอ ไวทัลลิตี้ โพรเทคชั่น
 • กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
 • ประกันภัยกลุ่ม
 • ประกันสินเชื่อ
 • ประกันสำหรับพนักงาน/ข้าราชการ
   
ประกันเอไอเอ ดูแลชีวิตรอบด้านในเรื่องของบั้นปลายชีวิตหลังวัยเกษียณ โรควิถีชีวิต ภัยร้ายใกล้ตัว การเงินที่มั่งคง การสร้างกลังประกันที่ดีต่อชีวิต รวมถึงเตรียมพร้อมรับมือค่าใช้จ่ายพยาบาลในอนาตค เพื่อให้คุณรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามา พร้อมแก้ไขปัญหาอยู่เคียงข้างคุณ เกือบหนึ่งร้อยปี ที่เอไอเอดูแลความต้องการให้คนไทยตลอดมา การเลือกประกันภัยที่ตอบโจทย์และเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เปรียบเสมือนเบาะรองรับที่ช่วยอยู่ข้างเคียงข้างคุณ ช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ อย่างเช่น ค่ารักษา ค่ายา เงินชดเชย เป็นต้น  ช่วยให้ชีวตของคุณง่ายขึ้น เมื่อวันนั้นมาถึงไม่เป็นภาระของงลูกหลายอย่างแน่นอน ประกันเอไอเอดูแลชีวิต คุ้มครองคงามเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้คุณเตรียมรับมือ เตรียมความพร้อม
 
บริษัทประกันเอไอเอ (AIA) ที่ได้รับการยอมรับ และดำเนินการธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย นานกว่า 100 ปี โดยมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย อย่างเช่น ประกันโรคร้ายแรง ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันชีวิตแบบบำนาญ และ ประกันชีวิตสำหรับลูกค้าสินทรัพย์สูง เป็นต้น โดยมีสำนักงานในภูมิภาคเอเชีย รวม 18 ประเทศ มอบความคุ้มครองสูงสุดดูแลตลอดชีวิต อยู่คู่คนไทยมายาวนาน อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ประกันภัย AIA ที่หลากหลาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครอง หรือ การใช้ชีวิตประจำวันมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ โรคร้าย เป็นต้น
ประกันเอไอเอ ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันที่มอบความคุ้มครองสูงสุด สามารถเลือกแบบแผนประกันที่ต้องการ ตอบโจทย์มากที่สุด หรือ สามารถปรึกษารับคำแนะนำก่อนเลือกแผนประกัน ในเรื่องความคุ้มครอง เบี้ยประกัน การเรียกร้องสินไหม รวมถึงสิทธิประโยนช์ที่จะได้รับ โดยประกันเอไอเอมุ่งเน้นให้บริการช่วยเหลือในทุกความต้องการของคุณ ดูก่อนวันนั้นมาถึง ให้คุณอุ่นใจ สบายใจ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนสมัยใหม่อย่างมาก เนื่องจากการใช้ชีวิตของผู้คนส่วนใหญ่ในแต่ละวันเสี่ยงต่อการเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดตลอดเวลา สามารถเข้าไปดูแผนประกันต่างๆ ที่เว็บไซต์ www.aia.co.th โดยมีแผนประกันให้เลือกมากมาย ตามความต้องการ ติดต่อเอไอเอ โทร 1581 181 ถนนสุรวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
 

นอกจากนี้ AIA ยังมีสิทธิประโยชน์มากมาย อย่างเช่น เอไอเอ เพรสทีจ คลับ โครงการเอกสิทธิ์เหนือระดับเพื่อลูกค้าคนสำคัญเอไอเอ เพื่อสมาชิกโครงการ อาทิ ด้านการเดินทางท่องเที่ยว ด้านไลฟ์สไตล์ ด้านสุขภาพ เป็นต้น มอบความคุ้มครองแก่ลูกค้าและครอบครัว และ อไอเอ ไวทัลลิตี้ ประกันแนวใหม่ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ มอบความคุ้มครองวันที่เจ็บป่วย หรือ เกิดเรื่องไม่คาดฝันในชีวิต รับสิทธิ์พิเศษ เช่น ส่วนลดเบี้ยประกันสูงสุด 25% และอีกมากมาย  พร้อมทั้งกระตุ้นให้คุณดุแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยการหมั่นออกกำลังกาย รับแระทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ตรวจสุขภาพ นอกจากนี้คุณจะได้รับคะแนนสะสม เพื่อเลื่อนสถานะไวทัลลิตี้ให้สูงยิ่งขึ้น จะเห็นได้ว่าประกันเอไอเอมีทางเลือกมากมาย และ ตอบโจทย์อย่างมาก
 
หากคุณกำลังมองหาหลักประกันที่มั่งคงต่อชีวิตและไลฟ์สไตล์ แนะนำเลือกประกันเอไอเอ คุ้มครองตลอดชีวิต ทุกเรื่อง ทุกความต้องการ ด้วยเบี้ยประกันสูงสุด ที่สำคัญประกันเอไอเอยังให้บริการตอบทุกคำถามกวนใจ ทุกข้อสงสัย ที่คุณต้องการทราบ และยังแนะนำแผนประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด ให้คุณเลือกประเภทประกันที่ถูกต้อง เพราะในชีวิตประจำวันเรา สามารถเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องอุบัติเหตุ สุขภาพ โรคร้ายต่างๆ อย่างที่เห็นว่าในแต่ละวันที่ออกไปใช้ชีวิต โลกภายนอกมีความวุ่นวายอย่างมาก ซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับเราบ้าง ถึงแม้จะระวังตัวแค่ไหนก็ไม่ไม่มีทางรู้ ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เราสามารถมองเห็น และมองไม่เห็น เพราะฉะนั้นการเลือกประกันเอไอเอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่ช่วยดูแลคุ้มครองชีวิตของคุณมากที่สุด