ส่วนลด โปรโมชั่น จองที่พัก จองโรงแรม ที่ AccorHotels ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ accorhotels

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

Accorhotels พร้อมมอบช่วงเวลาพักผ่อนที่แสนสุข


หากคุณกำลังมองหาที่พักสุดหรู  เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน การจองโรงแรมชั้นนำผ่าน Accorhotels ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่แสนเพอร์เฟคและไม่ควรมองข้าม โดยที่ Accorhotels  มีโรงแรมในเครือพร้อมให้บริการมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 3,600 แห่ง ซึ่งมีสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัย และมีเอกลักษณ์ในตัวเองที่โดดเด่น มีความสวยหรูไม่ซ้ำกัน อีกทั้งมีบริการจองผ่านออนไลน์ ที่สะดวกรวดเร็ว และข้อเสนอพิเศษที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของ รับรองว่าโรงแรมในเครือ Accorhotels  แต่ละแห่ง พร้อมมอบความทรงจำในการท่องเที่ยวที่แสนสุข และได้ความประทับใจอย่างไม่มีรู้ลืม ไม่ว่าจะไปใช้บริการร่วมกับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนพิเศษ ก็มีความสุขกันถ้วนหน้า จนแทบไม่อยากให้ช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้หมดลง และอยากกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอน
 

ทำต้องจองโรงแรมผ่าน Accorhotels ?

  • มาพร้อมราคาที่ดีที่สุด
รับรองว่าการจองห้องพักโรงแรมในเครือ Accorhotels  มีราคาที่ดีที่สุด และถ้าหากเจอราคาที่ต่ำกว่า ยินดีมอบส่วนลดให้ทันที
  • เช็คอินออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว
ผู้ใช้บริการสามารถจองโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลานั่งรอเป็นชั่วโมง
  • ข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิก
สมชิกสามารถสะสมคะแนนเพื่อรับสิทธิพิเศษในโปรโมชั่นต่างๆ และได้รับการอำนวยความสะดวกที่แสนเพอร์เฟค
  • มีข้อเสนอดีๆ  เพียบ
มาพร้อมกับข้อเสนอที่น่าประทับใจตลอดปี ผ่านการแจ้งข่าวทางอีเมล
  • พร้อมให้ข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง
มีศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บริการตลอด 24 ชั่วโมง ถึง 12 ภาษา
 
สำหรับโรงแรมในเครือ AccorHotels นอกจากการตกแต่งที่หรูหรา พร้อมอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวบความสะดวกแบบครบครัยแล้ว ยังมีห้องพักในราคาประหยัดให้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น อพาร์ตเมนต์ รวมถึงที่พักติดทะเล ที่พร้อมเสกความประทับใจได้อย่างน่าอัศจรรย์ มีความทรงจำดีๆ ติดตราตรึงใจไปอีกแสนนาน

 

5 โรงแรมชั้นนำในเครือ AccorHotels ที่คุณไม่ควรพลาด

1. Sofitel

โรงแรงสุดหรูตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย มาพร้อมการดูแลที่อัดแน่นไปด้วยความสะดวกสบายที่แสนเพอร์เฟคโดยตั้งอยู่ตั้งอยู่ 120 แห่ง ในเกือบ 40 ประเทศ

2. Pullman Hotels & Resorts

โรงแรมหรูใจการเมือง ที่มาพร้อมกับบริการที่แสนเพอร์เฟค และบริการเพื่อความบันเทิงที่เหมาะแก่การนั่งแฮงเอาท์ ทาามกลางบรรยกาศที่สุดเลิศ

3. ibis

โรงแรมชั้นนำราคาประหยัดตกแต่งสไตล์ยุโรป โดยมีห้องพักคุณภาพดีพร้อมให้บริการอย่างสะดวกสบาย รวมถึงอาหารเช้าแสนอร่อย รับรองว่าได้รับความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

4. Rixos Hotels

โรงแรมหรูที่ตกแต่งสไตล์ตุรกีแบบดั่งเดิม ที่พร้อมมอบบริการสุดประทับใจในช่วงวันหยุดพักผ่อน

5. Thalassa

ที่พักริมทะเลที่มาพร้อมการตกแต่งอันสวยงาม ท่ามกลางจากริมมหาสมุทรแอตแลนติกไปถึงอ่าวเปอร์เซียผ่านทะเลเมดิเตอร์เรเนียน รับรองว่าได้สูดอากาศบริสุทธิ์ตลอดช่วงวันหยุดพักผ่อน

 

นอกจากนี้ยังยังมาพร้อมกับการรับส่งอย่างสะดาวสบายตลอดการเดินทาง ด้วยรถเช้า และการรับ-ส่งที่สนามบิน ด้วยรถยนต์คุณภาพเลิศจากแบรนด์ชั้นนำ เพียงแค่คุณตัดสินใจใช้บริการกับ Accorhotels ก็พร้อมรอรับความสะดวกสบายสุดหรูทีแสนเพอร์เฟคได้เลย