ส่วนลด ซื้อสินค้ากีฬา อุปกรณ์กีฬา Supersports ทางออนไลน์ 10-15%

ระดับความนิยมที่มีต่อ supersports

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
รองเท้า Crocs ลด 60% + ลดเพิ่มอีก 25% ที่ Supersports (ถึง19เม.ย.64)
แนะนำ
17 เมษายน 2564

ช้อป Crocs ลดพิเศษถึง 60% + ลดเพิ่มอีก 25% พร้อมกรอกโค้ด เลือกช้อปสินค้า อาทิ  รองเท้าลำลองผู้ชาย ผู้หญิง , รองเท้าแตะ, รองเท้าสวม เป็นต้น ที่ Supersports (ถึง19เม.ย.64) 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
สินค้า Nike ลดสูงสุด 40% + คูปองลดเพิ่ม 12% ที่ Supersports (ถึง19เม.ย.64)
แนะนำ
16 เมษายน 2564

รองเท้า อุปกรณ์ และเสื้อผ้ากีฬา Nike ลดสูงสุด 40% + คูปองลดเพิ่ม 12% สินค้าแบรนด์ชั้นนำ สวมใส่สบาย คุณภาพดี ที่ Supersports (ถึง19เม.ย.64)

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ตรุษจีนนี้ Fila ลด 60% ใส่โค้ด ลดเพิ่ม 25%‎
แนะนำ
17 มกราคม 2563

ตรุษจีนนี้ Fila ลดสูงสุด 60%  ใส่โค้ด ลดเพิ่ม 25%‎ เพียงเลลือกช้อปสินค้ารองเท้า, เสื้อผ้า, กางเกง เป็นต้น 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
12 เมษายน 2564

รองเท้าเพื่อสุขภาพ  Skechers ลดสูงสุด 70% + ลดเพิ่มอีก 25% เมื่อใส่โค้ด เทคโนโลยี​ระดับสูงแบบเฉพาะตัวของแบรนด์ รองรับแรงกระแทกได้ดี เลือกช้อปรองเท้าผู้หญิง ผู้ชาย ที่ Supersports (ถึง19เม.ย.64)

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
9 เมษายน 2564

สินค้า Nike  รองเท้า อุปกรณ์ และเสื้อผ้ากีฬา ลดราคา 40% + คูปองลดเพิ่ม 15% สวมใส่สบาย มีสไตล์ ที่ supersports 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

Supersports ทุกคำตอบของกีฬา


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Supersports เป็นแหล่งรวมอุปกรณ์กีฬาหลากชนิด ที่ใครหลายคนต่างนึกถึงมาเป็นอันดับต้นๆ เมื่อต้องการหาซื้อสินค้าสำหรับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า, กระเป๋า, เสื้อผ้า, อุปกรณ์กีฬาต่างๆ รวมถึงอาหารเสริม ก็มีพร้อมให้คุณได้เลือกซื้อเป็นเจ้าของ โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมคุณภาพดี และตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อมาซื้อสินค้าที่ซุปเปอร์สปอร์ตได้ของดีกลับอย่างแน่นอน และนอกยังสามารถใส่เดินเที่ยวในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ซึ่งตอนนี้สามารถสั่งซื้อสินค้าซุปเปอร์สปอร์ตได้แล้วที่ช่องทางออนไลน์ โดยมีสินค้าเกี่ยวกับกีฬาแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมากมายรอให้คุณได้เป็นเจ้าของ ที่สำคัญเป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้มาพร้อมคุณภาพเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะชื่นชอบกีฬาประเภทใด หรือตามหาไอเทมสำหรับการออกกำลังแบบไหน ที่นี่คือจุดหมายปลายทางให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าอย่างสะดวกสบายเพียงคลิกแค่ปลายนิ้ว ก็พร้อมรอรับสินค้าที่จัดส่งอย่างรวดเร็วถึงมือได้เลย โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าเพลินๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังสามารถชำระเงินปลายทาง และชำระผ่านบัตรเครดิต รวมถึงบัตรเดบิตได้อีกด้วย พร้อมรับคืนสินค้าในกรณีที่ได้รับของไม่ตรงตามความต้องการของคุณ

ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า
- กรุงเทพฯ
เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้าภายในเวลา 17.00 น. สินค้าจะทำการจัดส่งภายใน 2-3 วันทำการ ในกรณีที่สั่งซื้อสินค้าวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป สินค้าจะทำการจัดส่งในวันพุธเป็นต้นไป
- ต่างจังหวัด
เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้าภายในเวลา 17.00 น. สินค้าจะทำการจัดส่งภายใน 2-5 วันทำการ  ในกรณีที่เป็นพื้นที่ห่างไกลการจัดส่งจะเพิ่งอีก 2-3 วันทำการ
- มีบริการจัดส่งฟรี
เมื่อสั่งสินค้าครบ 690 บาทขึ้นไป พร้อมบริการจัดส่งฟรี แต่ถ้าหากยอดสั่งซื้อไม่ถึงขั้นต่ำที่กำนหด มีค่าจัดส่ง 80 บาท
 

ประเภทสินค้าที่มีจำหน่ายใน Supersports
- รองเท้าไลฟ์สไตล์
มีรองเท้าผ้าใบ รวมถึงรองเท้าแตะจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกหลายรายการ โดยแต่ละแบบมาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัย มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง พร้อมมอบความสบายทุกการก้าวเดินมิกซ์แอนด์แมทซ์เข้าได้กับทอุกชุด มอบความสุขทุกในทุกวันของการแต่งตัว และเหมาะกับทุกกิจกรรมของคุณ
- ไอเทมสำหรับออกกำลังกาย
ไม่ว่าจะเป็นรอเท้า หรือเสื้อผ้า ก็พร้อมแบบมาเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ซึ่งแต่ละชิ้นเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่ตอบทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ
- เสื้อผ้าแนวสปอร์ต
แฟชั่นแนวสปอร์ตถือเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย เนื่องจากเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ดูสบาย รวมถึงมีความทะมัดทะแมง ซึ่งที่ซุปเปอร์สปอร์ตมีเสื้อผ้ากีฬาจากแบรนชั้นนำให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะใส่ไปเล่นกีฬา หรือใส่ในชีวิตประจำวัน ก็ดูดีไม่แพ้กัน
- สินค้าเกี่ยวกับฟุตบอล
สำหรับใครที่รักกีฬาประเภทฟุตบอล ที่นี่มีสินค้าที่แฟนบอลต้องรักหนักมาก ให้เลือกซื้อหลากหลายรายการ แน่นอนว่าแต่ละชิ้นเป็นสินค้าจากแบรนด์ดัง และคับแน่นไปด้วยประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม
- อุปกรณ์กีฬา
ถ้าหากคุณอยากมีอุปกรณ์กีฬาเพื่อออกกำลังกายในวันว่างที่บ้าน ซุปเปอร์สปอร์ตมีสินค้าเกียวกับอุปกรณ์กีฬาแบรนด์ชั้นนำให้เลือกซื้อหลายรายการเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องบริการร่างกาย, จักรยานออกกำลังกาย, แผ่นยางยืดบริหาร, ดัมเบล, ลู่วิ่งไฟฟ้า, จานทวิส ฯลฯ
 
ถ้าหากคุณเป็นคนที่รักการออกกำลังกาย เพียงมุ่งตรงมาที่ซุปเปอร์สปอร์ต รับรองว่ามีสินค้ากีฬาทุกประเภท รวมถึงอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายจากแบรนด์ชั้นนำ ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างละลานตา และมาพร้อมคุณภาพแสนเพอร์เฟค ถือเป็นสวรรค์ของคนรักกีฬา ที่พร้อมมอบทุกความสุขเมื่อมาใช้บริการ