ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Klook ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ klook

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
จองกิจกรรมเที่ยวเกาหลี รับส่วนลด 1,000 บาท
แนะนำ
10 พฤษภาคม 2565

เริ่มแล้วกับกิจกรรมเที่ยวเกาหลี จองตอนนี้ รับส่วนลดแบบจุกๆ

  • Voucher ส่วนลดกิจกรรมในเกาหลี มูลค่า 1,000.- ไม่มีขั้นต่ำ 
  • ระยะเวลาการใช้โค้ด วันนี้ - 15 ธันวาคม 2565
  • โค้ดสามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับทุกกิจกรรมในเกาหลี เมื่อจองผ่าน Klook

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
วันแม่ปีนี้ คุ้มๆ จองแพ็กเกจที่พักสุดหรูพร้อมอาหาร ที่ Klook
แนะนำ
10 สิงหาคม 2564

เอาใจคุณแม่! จองแพ็กเกจที่พักสุดหรูพร้อมอาหาร ในราคาสุดคุ้มกัน ไม่ว่าจะ Staycation นี้พาแม่ไปพักผ่อนในกรุงเทพ อย่าง โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค - บัตรกำนัลสำหรับห้องพัก สปา & อาหารและเครื่องดื่ม, แพ็กเกจ “สเตย์ลิเชียส” กินหรู อยู่สบาย ที่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท, แพ็กเกจสปาสำหรับ 2 ท่าน ฟรีห้องพักพรีเมียร์โฉมใหม่ 1 คืน ที่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท เป็นต้น ที่ Klook 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
บัตรโดยสาร ARL ประเภทเที่ยวเดียว ลดแรง 78% เหลือเพียง 10 บาท ที่ Klook (ถึง20ต.ค.64)
แนะนำ
4 สิงหาคม 2564

บัตรรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ (ARL) ประเภทเที่ยวเดียว ลดแรง 78% ราคาที่ดีที่สุด ลดเหลือเพียง 10 บาท ต่อเที่ยว จากราคาปกติ 45 บาท ฟรี! EMS  ประหยัดเวลา แถมไม่ต้องต่อคิว ประหยัดค่าเดินทางสุด ๆ สามารถจองได้แล้วที่ Klook (ถึง20ต.ค.64)  

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
13 กรกฎาคม 2564

บริการตรวจโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR และตรวจหาภูมิคุ้มกันด้วยชุดทดสอบแบบรวดเร็ว ในกรุงเทพฯ  ราคาเริ่มที่ 1,200 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท

โดย 1,200บาท/คนสำหรับทดสอบโควิด-19 ด้วยการตรวจหาภูมิคุ้มกันด้วยชุดทดสอบแบบรวดเร็ว 2,850 บาท/คน สำหรับการทดสอบด้วยวิธี RT-PCR และ 3,800 บาท/คน สำหรับการทดสอบด้วยวิธี RT-PCR + การตรวจหาภูมิคุ้มกันด้วยชุดทดสอบแบบรวดเร็ว! จองเลยวันนี้ ที่ Klook 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
10 กรกฎาคม 2564

บริการรถรับส่งส่วนตัวที่สนามบิน ลดสูงสุด 200 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 460 บาท มั่นใจทุกการเดินทาง มาตรการรักษาความสะอาดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ Klook 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

อีกหนึ่งทางเลือกของคนชอบเที่ยว


Klook เป็นเว็บไซต์สำหรับการจอง ตั๋วรถไฟ, บัตรเข้าสวนสนุก, บัตรโดยสาร, บัตรคอนเสิร์ต, บัตรการแสดง ฯลฯ ของสถานที่ท่องเที่ยวดังๆทั่วโลก โดยที่คุณไม่ต้องเข้าแถวเพื่อซื้อตั๋ว/บัตร บางกิจกรรมอย่างสวนสนุก Disneyland หรือ Universal Studios มีผู้คนต่อแถวเพื่อซื้อยาวจริงๆ แต่ถ้าซื้อกับ Klook เพียงแค่ยื่น Voucher ให้กับพนักงานตรวจตั๋ว เท่านี้ก็สามารถใช้บริการได้แล้ว ไม่ต้องต่อคิวซื้อตั๋วอีกต่อไป ง่าย สะดวก และรวดเร็วกว่าเห็นๆ
 

ทำไมถึงเลือก Klook

  • เว็บไซต์นี้ Klook หลายท่านอาจจะไม่คุ้นเคยชื่นี้สักเท่าไหร่ แต่จริงๆแล้ว เว็บไซต์นี้มีผู้ใช้งานมากมายทั่วโลก และยังมีรีวิวประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริง เกิน 300,000 คนแล้ว
  • Klook รับรองราคา ว่าข้อเสนอราคาที่คุณได้รับ เป็นราคาดีที่สุด เมื่อเทียบกับทัวร์กิจกรรมเดียวกัน ภายในหนึ่งสัปดาห์หลังการจอง หากที่อื่นให้ข้อเสนอที่ดีกว่านี้ Klook ยินดีคืนเงินส่วนต่างให้
  • ไม่ต้องกลัวว่าการจองกับ Klook จะเป็นเรื่องยาก เพราะแพลตฟอร์มได้ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย แม้ว่าคนที่ไม่เคยจอง ก็สามารถจองได้ราบรื่น และยังรักษาความปลอดภัยของข้อมูลอย่างเข้มงวด

 
ถ้าเจอข้อเสนอราคาที่ดีกว่า Klook ทำอย่างไร
อย่างที่เราบอกไว้ Klook รับประกันราคา กิจกรรมและบริการกับ Klook คุณจะได้ราคาที่ดีที่สุด แต่หากเจอราคาที่ดีกว่า สามารถขอคืนส่วนต่างบริการที่คุณซื้อไปได้ โดยเปรียบเทียบราคา ในสกุลเงินเดียวกัน กิจกรรมเดียวกัน ภายใน 1 สัปดาห์หลังการจอง 
*หมายเหตุ ตั๋วคอนเสิร์ต ตั๋วการแสดง และตั๋วต่างๆ ไม่ร่วมรับประกันราคา จาก Klook

วิธีขอคืนเงิน

เมื่อเจอว่าที่อื่น มีข้อเสนอราคาที่ดีกว่า ไม่ว่า ใบเสร็จ, ใบปลิว, ใบแจ้งราคา, เว็บไซต์ ฯลฯ ให้เก็บเป็นหลักฐานไว้ แล้วส่ง Email ไปยัง support@klook.com พร้อมกับการใส่ ชื่อและรหัสการจอง หลังจากนั้น เมื่อตรวจสอบพบว่ามีข้อเสนอที่ถูกกว่า Klook จริง จะได้รับเงินคืนเข้าสู่บัตรเครดิตที่ใช้จอง
 

พาร์ทเนอร์ของ Klook
Klook มีพาร์ทเนอร์มากมาย ไม่ว่า AirAsiaBig, Asia Miles, Cathy Pacific Holiday, Tigerair, Wechat, Skycanner, Universal Studios, Cartoon Network Amazone, Everland, Singapore Zoo, Madame Tussauds และอีกมากมาย ทำให้มั่นใจได้ว่า Klook มีความน่าเชื่อถือ ไม่โกงผู้ใช้บริการแน่นอน