ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Klook ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ klook

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ฉลองวาเลนไทน์! กินอิ่ม นอนคุ้ม ที่โรงแรมใบหยก รับส่วนลด 50% ที่ Klook
แนะนำ
6 กุมภาพันธ์ 2564

อิ่มอร่อย! ฉลองวาเลนไทน์หวานๆ กับคนรัก บุฟเฟ่ต์และสเตย์เคชั่นสุดคุ้ม ที่โรงแรมใบหยก กับส่วนลดถึง 50% ให้คุณกินพร้อมนอนในราคาที่ดีที่สุด จอง บุฟเฟ่ต์ห้องอาหารชั้น 81 โรงแรมใบหยกสกาย โซน Bangkok Balcony และ Sky Box พร้อมบัตรเข้าจุดชมวิว และ บุฟเฟ่ต์ห้องอาหารจีนชั้น 79 โรงแรมใบหยกสกาย (Stella Palace) พร้อมบัตรเข้าหอชมวิว ที่ Klook 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ดีลเที่ยวคุ้มรับปีใหม่! ลดสูงสุดถึง 77% ที่ Klook (ถึง31ม.ค.64)
แนะนำ
6 มกราคม 2564

เที่ยวจังหวัดต่าง ๆ ในประเทศไทยได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา กับส่วนลดสูงสุดถึง 77% จองถึงสิ้นเดือนเท่านั้น ทัวร์และทริปท่องเที่ยว ระยะเวลาโปรโมชั่น: 1-31 มกราคม 2021 ที่ Klook (ถึง31ม.ค.64) 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Klook ประกาศลดราคา JR Pass ถูกกกว่าทุกเจ้า !!!
แนะนำ
15 พฤศจิกายน 2562

ซื้อ JR Pass สำหรับทุกภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่น (7วัน, 14วัน และ 21วันติดต่อกัน) ต้องนึกถึง Klook เพราะตอนนี้ปรับลดราคาลง เหลือ 7,824 บาท ซึ่งราคานี้ถือว่าเป็นราคาที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้ก็ว่าได้

*ไม่ต้องเสียเวลาหาโค้ดส่วนลด เพราะเราเช็คมาแล้วว่าไม่มีโค้ดส่วนลด Klook ที่ใช้กับ JR Pass ได้เลย
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
30 ธันวาคม 2563

จบ ครบ ในที่เดียวด้วยบริการการเดินทางในราคาที่คุ้มค่า และถูกกว่าหน้างาน บริการเช่ารถทั่วไทย ลด 15% เลือกเช่ารถหลากหลายประเภทจากบริษัทที่คุณต้องการ จุดหมายปลายทางกว่า 8,200 เมืองในกว่า 140 ประเทศและภูมิภาค ที่ Klook 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
30 ธันวาคม 2563

แจกโบนัสให้สายเที่ยว เพียงจองเวาเชอร์แทนเงินสดจาก Klook รับโบนัสพิเศษอีก 150 บาท เมื่อซื้อกิจกรรมครบ 600 บาท เที่ยวฟิน จองสบายๆ สามารถเลือกมูลค่า , รูปแบบการ์ด และอีเมลล์ผู้รับ พร้อมเลือกวันส่ง และเขียนคำอวยพรเพิ่มไปได้เช่นกัน (ถึง31ม.ค.64) 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

อีกหนึ่งทางเลือกของคนชอบเที่ยว


Klook เป็นเว็บไซต์สำหรับการจอง ตั๋วรถไฟ, บัตรเข้าสวนสนุก, บัตรโดยสาร, บัตรคอนเสิร์ต, บัตรการแสดง ฯลฯ ของสถานที่ท่องเที่ยวดังๆทั่วโลก โดยที่คุณไม่ต้องเข้าแถวเพื่อซื้อตั๋ว/บัตร บางกิจกรรมอย่างสวนสนุก Disneyland หรือ Universal Studios มีผู้คนต่อแถวเพื่อซื้อยาวจริงๆ แต่ถ้าซื้อกับ Klook เพียงแค่ยื่น Voucher ให้กับพนักงานตรวจตั๋ว เท่านี้ก็สามารถใช้บริการได้แล้ว ไม่ต้องต่อคิวซื้อตั๋วอีกต่อไป ง่าย สะดวก และรวดเร็วกว่าเห็นๆ
 

ทำไมถึงเลือก Klook

  • เว็บไซต์นี้ Klook หลายท่านอาจจะไม่คุ้นเคยชื่นี้สักเท่าไหร่ แต่จริงๆแล้ว เว็บไซต์นี้มีผู้ใช้งานมากมายทั่วโลก และยังมีรีวิวประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริง เกิน 300,000 คนแล้ว
  • Klook รับรองราคา ว่าข้อเสนอราคาที่คุณได้รับ เป็นราคาดีที่สุด เมื่อเทียบกับทัวร์กิจกรรมเดียวกัน ภายในหนึ่งสัปดาห์หลังการจอง หากที่อื่นให้ข้อเสนอที่ดีกว่านี้ Klook ยินดีคืนเงินส่วนต่างให้
  • ไม่ต้องกลัวว่าการจองกับ Klook จะเป็นเรื่องยาก เพราะแพลตฟอร์มได้ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย แม้ว่าคนที่ไม่เคยจอง ก็สามารถจองได้ราบรื่น และยังรักษาความปลอดภัยของข้อมูลอย่างเข้มงวด

 
ถ้าเจอข้อเสนอราคาที่ดีกว่า Klook ทำอย่างไร
อย่างที่เราบอกไว้ Klook รับประกันราคา กิจกรรมและบริการกับ Klook คุณจะได้ราคาที่ดีที่สุด แต่หากเจอราคาที่ดีกว่า สามารถขอคืนส่วนต่างบริการที่คุณซื้อไปได้ โดยเปรียบเทียบราคา ในสกุลเงินเดียวกัน กิจกรรมเดียวกัน ภายใน 1 สัปดาห์หลังการจอง 
*หมายเหตุ ตั๋วคอนเสิร์ต ตั๋วการแสดง และตั๋วต่างๆ ไม่ร่วมรับประกันราคา จาก Klook

วิธีขอคืนเงิน

เมื่อเจอว่าที่อื่น มีข้อเสนอราคาที่ดีกว่า ไม่ว่า ใบเสร็จ, ใบปลิว, ใบแจ้งราคา, เว็บไซต์ ฯลฯ ให้เก็บเป็นหลักฐานไว้ แล้วส่ง Email ไปยัง support@klook.com พร้อมกับการใส่ ชื่อและรหัสการจอง หลังจากนั้น เมื่อตรวจสอบพบว่ามีข้อเสนอที่ถูกกว่า Klook จริง จะได้รับเงินคืนเข้าสู่บัตรเครดิตที่ใช้จอง
 

พาร์ทเนอร์ของ Klook
Klook มีพาร์ทเนอร์มากมาย ไม่ว่า AirAsiaBig, Asia Miles, Cathy Pacific Holiday, Tigerair, Wechat, Skycanner, Universal Studios, Cartoon Network Amazone, Everland, Singapore Zoo, Madame Tussauds และอีกมากมาย ทำให้มั่นใจได้ว่า Klook มีความน่าเชื่อถือ ไม่โกงผู้ใช้บริการแน่นอน