รหัสส่วนลด Central ลดเฉลี่ย 200 - 1,000 บาท

ระดับความนิยมที่มีต่อ Central Online

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 100%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ช้อปมันส์วันเกิด X-Treme ลด 70% + ลดพิ่ม 1,500 บาท ที่ Central Online (ถึง17พ.ค.64)
แนะนำ
13 พฤษภาคม 2564

ช้อปมันส์วันเกิด X-Treme ลดสูงสุด 70% + โค้ดลดพิ่ม 1,500 บาท พร้อมรับ The1 700 คะนน เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท เลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าแฟชั่น เป็นต้น ที่ Central Online (ถึง17พ.ค.64)

- ลด 1,500 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท
- ลด 600 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท
- ลด 300 บาท ใช้โค้ด  บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
วันเดียว! Central แจกโค้ด 250 บาท + บัตรเครดิตเงินคืน 1,000 บาท
แนะนำ
1 เมษายน 2564

วันเดียว! Mid Night Sale  แจกโค้ด 250 บาท เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท + บัตรเครดิตลด รับเงินคืน 1,000 บาท เลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าสุขภาพ เป็นต้น ที่ Central Online 
 

- ลด 15% ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท
- ลด 12% ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท
- ลด 10% ใช้โค้ด  เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท


เฉพาะ1เม.ย.64เท่านั้น 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Central แจกหนักโค้ดส่วนลด สูงสุด 80% + โค้ดลดเพิ่ม 15% (ถึง21เม.ย.64)
แนะนำ
27 มีนาคม 2564

Midnight Sale ลดสูงสุด 80% + โค้ดลดเพิ่ม 15% + บัตรเครดิตและรับเงินคืน The1 Central 1,000 บาท  ช้อปสินค้าขายดี ดีลพิเศษ ราคาเดียวทุกชิ้น เลือกช้อปสินค้าความงาม, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น ที่ Central (ถึง21เม.ย.64)

- ลด 15% ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท
- ลด 12% ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท
- ลด 10% ใช้โค้ด  เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
6 กุมภาพันธ์ 2564

ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 10% + รับของขวัญพิเศษมูลค่าสูงสุด 5,600 บาท เลือกช้อปสินค้าแบรนด์ อาทิ Esteelauder, Lamer,Mac เป็นต้น ที่ Central Online  (ุถึง8ก.ค.64)

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
3 กุมภาพันธ์ 2564

รองเท้าเพื่อสุขภาพ FitFlop  ลดสูงสุด 70% + ลดเพิ่ม 20% พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ลดสูงสุด 1,000 บาท เลือกช้อปรองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น เป็นต้น ที่ Central Online

- ลด 20% ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ลดสูงสุด 1,000 บาท
- ลด 15% ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ลดสูงสุด 400 บาท

เฉพาะ3ก.พ.64เท่านั้น 

 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

เกี่ยวกับ Central Online

Central online นับเป็นอีกสาขาหนึ่งของ Central Marketing Group ซึ่งมีห้างสรรพสินค้าอยู่ทั่วประเทศไทยมากกว่า 25 แห่ง เช่นในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ สมุย ภูเก็ต พัทยา และเซ็นทรัลออนไลน์ เป็นสาขาที่เรียกได้ว่าลูกค้าสามารถช้อปสะดวกที่สุดเพราะเป็นการจำหน่ายสินค้าของเซ็นทรัลทุกประเภทผ่านเว็บไซด์ที่ Central.co.th ซึ่งมีสินค้าเป็นหลักหมื่นหลักแสนชิ้น และยังสามารถใช้โปรโมชั่นต่างๆ ได้เฉกเช่นเดียวกันกับการเดินช้อปในห้างสรรพสินค้าเลยทีเดียว ปัจจุบัน การจำหน่ายสินค้าของ Central Online เป็นที่นิยมกับลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ทั่วไป ที่เห็นประโยชน์ และความคุ้มค่าของการช้อปสินค้าออนไลน์นี้
 
Central online นอกเหนือจากการมี Central.co.th เป็นจุดศูนย์กลางของการจำหน่ายสินค้าแล้ว ยังได้ทำการเข้าซื้อ Zalora Thailand ที่เปิดตัวจากบริษัทแม่เดียวกันกับ Lazada Thailand ซึ่งเป็นเว็บไซด์ที่นำเทรนด์แฟชั่นอีกด้วย และเพราะทาง Central มีจุดยืนเป็น “Trend Setter” หรือผู้นำเทรนด์ ดังนั้นซาโลร่าจึงเป็นที่หมายปองของ เซ็นทรัลนั่นเอง นอกเหนือจาก สินค้าทั่วไป สินค้าแฟชั่นแล้ว ทาง Central เค้ายังมี สินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยเฉพาะ ผ่าน PowerBuy และ สินค้าเกี่ยวกับการอุปโภคบริโภคโดยเฉพาะคือ Tops.co.th และยังมีเว็บไซด์สำหรับจองโรงแรมในเครือเซ็นทรัลก็คือ Centara Online และนี่ไว้สำหรับการบริการผู้บริโภคอย่างแท้จริง เพราะมีครบตั้งแต่สินค้าทั่วไป สินค้าของกินของใช้ และการท่องเที่ยว เรียกว่าครบเลยจริงๆ

หมวดหมู่สินค้า

ที่ Central.co.th มีสินค้ามากมายทุกหมวดหมู่ แต่จะถูกแยกออกเป็นหมวดตาม Trend ต่างๆ เช่น สินค้าความงาม สินค้าผู้หญิงผู้ชาย สินค้ากระเป๋ารองเท้า เครื่องสำอาง แม่และเด็ก บ้านและสวน สินค้า electronics ทั่วๆไป  สินค้าเกี่ยวกับรถยนต์ แน่นอนว่าหมวดนี้พลาดไม่ได้ ก็คือสินค้าประเภท Smartphone และ Tablets และของเล่นต่างๆ ซึ่งเอาจริงๆแล้วทาง Central Online มีหมวดหมู่ที่เด็ดกว่าร้านค้าออนไลน์อื่นๆนั่นก็คือ สินค้าประเภท Rich Man Toys หรือสินค้าราคาแพงสำหรับคนมีเงิน และสามารถซื้อออนไลน์ ซึ่งสินค้าบางรายการมีราคาสูงถึงกว่า 1,000,000 บาทเลยทีเดียว เช่นประเภทลำโพงที่หาไม่ได้ในไทย หรือ กล้องที่มีคุณภาพสูง และในปัจจุบัน คาดการณ์ไว้ว่าน่าจะมีสินค้าอยู่ใน Central Online มากกว่า 2-3 แสนรายการขึ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

การชำระเงิน

เพราะ Central Online เป็นบริษัทและร้านค้ายักษ์ใหญ่จึงไม่แปลกใจที่มีวิธีการชำระเงินทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต การโอนเงิน ชำระเงิน การใช้บัตรเดบิต และล่าสุด Central ได้ออกมาประกาศ การใช้เงินสดในการชำระเงินเมื่อสินค้าถึงหน้าบ้านได้แล้ว ซึ่งทำให้เปิดโอกาสทางธุรกิจให้ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่สะดวกในการชำระเงินผ่านช่องทางดิจิตอล หรืออยากเห็นสินค้าก่อนจ่ายเงินได้ ชำระเงินที่หน้าบ้าน ที่ทำงาน ฯลฯ เมื่อสินค้าส่งถึงมือนั่นเอง ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้จากช่องทางออนไลน์

อย่างไรก็ดีการชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆนั้น แน่นอนว่ามีความสะดวก เช่นการใช้เงินสดหรือการโอนเงิน แต่วิธีที่เป็นแบบ Smart Shopping ที่ฉลาดที่สุดในการจ่ายเงินก็คือการใช้บัตรเครดิต เพราะโดยมากแล้ว ทาง เซ็นทรัลจะมอบโอกาสให้กับลูกค้าที่มีบัตรเครดิต ในการใช้บัตรเครดิตออนไลน์ และได้รับส่วนลดเพิ่มเติม 5% ไปจนถึง 10% กล่าวคือ ไม่ว่าจะใช้คูปองส่วนลดมาแล้ว หรือจะได้โปรโมชั่นหน้าร้านมา ลดมากขนาดไหน หากใช้บัตรเครดิตชำระเงิน จะได้ลดราคาเพิ่มอย่างแน่นอน


The 1 Card ใช้คะแนนช้อป รับคะแนนสะสม


การช้อปออนไลน์มันก็ดีอย่างนี้นี่แหละ และ Central Online เค้าก็ให้มีการสะสมคะแนน The 1 Card อีกด้วย คือนอกเหนือจากการช้อปที่ห้างเซ็นทรัล ลูกค้าจะสามารถรับคะแนน The 1 Card ผ่านการช้อปที่ central.co.th เท่านั้นยังไม่พอ ทางเซ็นทรัล มีแคมเปญบ่อยมากเกี่ยวกับการสะสมคะแนนเดอะวันการ์ด โดยเคยแจกคะแนน The 1 Card สูงที่สุดถึง 25 เท่า เลยทีเดียว ซึ่งโดยปกติจะได้ 1 คะแนน ต่อการสั่งซื้อตามจำนวนราคาหรือขนาดของออเดอร์ แต่จะได้รับการ X25 เข้าไปทำให้คะแนนมากขึ้นหลายเท่าตัว มากไปกว่านั้น เมื่อใช้คะแนนซื้อสินค้าแล้ว ยังคงได้รับคะแนน The 1 Card กลับจากการซื้อสินค้าทุกชิ้นอีกด้วย ซึ่งหากเก็บคะแนนไว้ได้เยอะเพียงพอจะสามารถแลกซื้อสินค้าบนเว็บได้เลย และบางรายการไม่ต้องเสียเงินซักบาทเดียว

การใช้คูปอง หรือรหัสส่วนลด


เพราะรหัสส่วนลดเราจะรวมไว้หน้านี้หน้าเดียว โดยที่จะมีคูปองหลากหลายรูปแบบ เช่นคูปองสำหรับเฉพาะสินค้านั้นๆ คูปองส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ หรือคูปองสำหรับการลดราคาโดยรวม ทั้งเว็บไซด์ หรือคูปองที่สามารถใช้เพื่อสะสมคะแนน The 1 Card ได้มากยิ่งขึ้น ฯลฯ ซึ่งคูปองเหล่านี้จะถูกจัดเก็บไว้ที่นี่ ซึ่งการใช้คูปองก็ค่อนข้างง่าย เพียงแค่หยิบสินค้าใส่ใน “shopping cart” และทำการใช้ รหัสที่ได้มาจากหน้านี้ลงที่ ช่องใส่คูปอง และกดใช้งาน ก็จะได้ส่วนลด เต็มๆตามภาพไปใช้กันได้ทันที