ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Bananastore ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ bananastore

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
โค้งสุดท้าย! Banana ITลดหมดหน้าตัก สูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 155 บาท
แนะนำ
6 พฤษภาคม 2564

โค้งสุดท้าย! 5.5 BIG DAY 4 วันนี้ลดหมดหน้าตัก ลดสูงสุด 80% + คูปองลดเพิ่ม 155 บาท พร้อมกรอกโค้ด 25,000 บาท เลือกช้อปสินค้า อาทิ  หูฟัง, มือถือ, ชุดลำโพง, ทีวี เป็นต้น ที่ Banana IT
 
- ลด 155 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 25,000 บาท
- ลด 85 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 5,555 บาท
- ลด 55 บาท ใช้โค้ด  เมื่อช้อปครบ 1,555 บาท
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Samsung Galaxy Tad รุ่นสุดฮิต ลดสูงสุด 10,000 บาท ที่ Banana IT (ถึง5พ.ค.64)
แนะนำ
4 พฤษภาคม 2564

 Flash Sale Galaxy Tab  5 วันนีลดสูงสุด 10,000 บาท เลือกช้อป Samsung Galaxy Tad รุ่นสุดฮิต Samsung Tablet Galaxy Tab S7+ LTE (8+256GB) Mystic Navy, Samsung Tablet Galaxy Tab S7+ LTE (8+256GB) Mystic Black เป็นต้น ที่ Banana IT พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน (ถึง5พ.ค.64)
 

 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
สั่งซื้อล่วงหน้า iPhone 12 และ iPhone 12 mini สีม่วง ที่ Banana IT
แนะนำ
22 เมษายน 2564

สั่งซื้อล่วงหน้าวันที่ 23 เม.ย.64 เท่านั้น สำหรับ สมาร์ทโฟนแบรนด์ชั้นนำ รุ่นใหม่ iPhone 12 และ iPhone 12 mini สีม่วง ที่ Banana IT 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
23 เมษายน 2564

 Pre Order Realme 8 Series มือถือแบรนด์ชั้นนำ ราคาเบาๆ เริ่มต้น 8,999 บาท พร้อมรับฟรีของแถม + ผ่อน 0% นานสูงสุด 10ก เดือน การสั่งซื้อสินค้า Realme 8 (5G) / Realme 8 (4G) ล่วงหน้า จำกัดไม่เกิน 2 เครื่อง/ออเดอร์ เลือกช้อป Pre Order Realme Smartphone 8 (4G) Cyber Black, Pre Order Realme Smartphone 8 (4G) Cyber Silver,Pre Order Realme Smartphone 8 (5G) Supersonic Blue เป็นต้น ที่ Banana IT (ถึง3พ.ค.64)
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
20 เมษายน 2564

รวมมือถือน่าซื้อ ลดแรงประจำเดือน เมษายน 64 ลดสูงสุด 50% + ฟรีของแถมทุกรุ่น + ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น Samsung Smartphone Galaxy Z Flip Mirror Gold, OnePlus Smartphone Nord N10 5G Line Friends, Realme Smartphone 6 Pro (8+128) Lightning Blue เป็นต้น ที่ Banana IT (ถึง30เม.ย.64)

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%


Bananastore สวรรค์ของคนรักไอที

Bananastore เป็นร้านค้าออนไลน์ ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ของผู้ซื้อที่ชอบความทันสมัย ในอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ได้อย่างตรงใจ เนื่องจากเป็นแหล่งรวมสินค้าสุดเจ๋ง และ ความทันสมัยเอาไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต หรือ อุปกรณ์พกพาต่างๆ ก็เป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างถวิลหา เพราะด้วยวิวัฒนาการที่ก้าวล้ำไปไกลของโลก จึงทำให้มีเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึง ช่องทางการสื่อสาร และ การรับรู้ข้อมูลข่าวสารที่สะดวกสบาย แม้ในขณะเดินทาง ก็สามารถรับรู้ข่าวสารผ่านทาง โทรศัทพ์มือถือ, ไอแพด, แท็บเล็ต ฯลฯ รวมถึง มีแอปพลิเคชั่นสุดล้ำมากมาย ที่ทำให้ผู้คนต่างกระะตืนรือร้น ทำความรู้จักกับสิ่งเหล่านี้ เพื่อจะได้ก้าวทันตามโลก และ ไม่ล้าสมัย ด้วยเหตุนี้อุปกรณ์ไอที รวมถึง เครื่องมือสื่อสารต่างๆ จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญ ที่ใครหลายคนขาดไม่ได้ เปรียบเสมือนสิ่งสำคัญที่ต้องมีไว้ข้างกายตลอดเวลา ดังนั้น ร้าน Bananastore จึงกลายเป็นเหมือนสวรรค์ของคนรักไอที ที่รวมทุกอย่างไว้ครบถ้วน ดั่งใจต้องการ ที่มาพร้อมกับคุณภาพสุดเลิศ ที่คุ้มค่ากับเงินในบัญชีที่สุด สำหรับใครกำลังมองหาโทรศัพท์มือเครื่องใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี วิธีเหล่านี้อาจช่วยคุณในการตัดสินใจได้

 

เลือกซื้อสมาร์ทโฟนอย่างไรให้ตรงใจที่สุด!
 

 

  • ซื้อมือถือมาเพื่อใช้ทำอะไรบ้าง ?
ก่อนซื้อโทรศัพท์มือถือ อย่าลืมถามตัวเองว่า เน้นใช้งานอะไรบ้าง ? ถ้าซื้อมาเพื่อเล่นเกมส์ หรือ ถ่ายรูป ควรเลือกเครื่อง ที่มีหน่วยความจำมากพอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ที่สำคัญ คือ ควรเลือกเครื่อง ที่มีพียูรองรับ ชิฟกราฟฟิคดีๆ และ ทำงานได้รวดเร็ว อีกทั้ง มีกล้องหน้าที่ถ่าย Selfie ออกมาสวยถูกใจ รวมถึง มีแบตที่อึด สามารถใช้งานได้นาน
 
  • มือถือที่เลือกรองรับ 4G หรือไม่ ?
ในยุคปัจจุบัน ประเทศไทยมีบริการสำหรับ 4G เพราะฉะนั้น โทรศัทพ์มือถือที่เลือก ควรมีบริการนี้ด้วยเช่นกัน อีกทั้ง ควรดูสเปคของโทรศัพท์มือถือว่า รองรับ 4G LTE หรือไม่  รวมถึง รองรับ 4G คลื่นใดบ้าง และ ตรงกับความต้องการใช้งานของคุณหรือไม่
 
  • ต้องการระบบปฏิบัติแบบไหน ?
ในปัจจุบัน  Android เป็นระบบปฏิบัติ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยเป็นระบบปฏิบัติการจาก Google ที่เป็น Opensource สามารถพัฒนาต่อได้ โดยใช้บัญชี Google (Gmail) เพื่อใช้บริการโหลดแอป จาก Play Store ส่วน IOS เป็น OS ระบบปิด ของ Apple และ ต้องสมัคร Apple ID เพื่อดาวน์โหลดแอป และ ซื้อแอป รวมถึง ซื้อบริการต่างๆ
 
  • ROM กับ RAM หน่วยความจำแบบไหนดี ?
ROM (Read-Only Memory ) คือ หน่วยความจำถาวร ของโทรศัพท์มือถือ ที่ให้มาบนเครื่อง โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 8GB , 16GB , 32GB , 64GB และ 128GB ไว้ใช้สำหรับเก็บข้อมูลระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น แอป, เพลง, เอกสาร, รูปภาพ, วีดีโอ รวมถึง ไฟล์อื่นๆ ถ้ามีหน่วยความจำเยอะ สามารถลงแอปได้มาก แต่หากหน่วยความจำน้อย อาจต้องเอาข้อมูลบางส่วนมา Backup ลงคอม หรือ Cloud
RAM (Random Access Memory) คือ หน่วยความจำชั่วคราวของโทรศัพท์มือถือ เป็นที่พักข้อมูลระหว่างการใช้งาน ถ้ามี RAM เยอะ จะทำให้การทำงานเร็วขึ้น แต่ถ้า RAM น้อย การทำงานอาจช้าลง เพราะฉะนั้น การเลือก RAM จึงเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับการงานของโทรศัพท์มือถือ

ทำไม CPU Octa Core จึงเป็นที่นิยม ?
  • CPU Octa Core เป็นแกนสมองที่สามารถประมวลผล ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว  ซึ่งการประมวบผลของ CPU Octa Core ค่อนข้างหินพลังานแบตพอสมควร จึงต้องหาเครื่องที่รอางรับความจุได้เยอะ ซึ่ง CPU Octa Core เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมส์ ที่ใช้กราฟฟิคสูงๆ

ต้องรู้ว่าเครื่องรองรับซิมการ์ดชนิดใด ?
  • คุณต้องรู้ว่าโทรศัพท์มือถือสามารรอบอรับซิมการ์ดแบบไหน อาทิ 3G , 4G และเครือข่าย 3G ,4G  รวมถึง ใส่ซิมการ์ดชนิดไหนได้บ้าง Micro Sim หรือ Nano Sim เพื่อเหมาะกับโทรศัพท์มือที่รองรับ

ความละเอียดของกล้องที่ต้องการ ?
  • ส่วนมากความละเอียดที่นิยม กล้องหลังอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล และ กล้องหน้าอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล เพราะฉะนั้น อย่าลืม เชคข้อมูลกล้องของยี่ห้อโทรศัพท์ที่ต้องการ ว่าเป็นไปตามความต้องการหรือไม่ ? โดย OIS สามารถช่วยป้องกันภาพสั่นไหว รวมถึง มีโหมดวีดีโอที่ความละเอียดถึง 4K หรือ 60 Fps หรือไม่

แบตเตอรี่มีความอึดมากพอหรือไม่ ?
  • ยิ่งแบตเตอรี่มีความจุสูง mAh มาก เช่น 3000 mAh ก็สามารถใช้โทรศัพท์มือถือได้ทั้งวัน แต่อาจใช้เวลาชาร์จแบตนานขึ้น เพราะฉะนั้น อย่าลืมเช็คดูว่า มีเทคโนโลยี Fast Charging ที่ช่วยลดเวลาการชาร์จนานๆ หรือหรือไม่

มีดีไซน์สวยตรงใจหรือไม่ ?
  • โทรศัพท์มือที่มีดีไซน์สวย ทันสมัย และ จับถนัดมือ มักเป็นที่ต้องการใครหลายคน ดังนั้น เครื่องที่ออกแบบมาได้ต้องใจผู้ซื้อ ย่อมเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันมากที่สุด เพราะฉะนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อ อย่าลืมดูภาพรวม ว่าโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้ มีดีไซน์ที่ตรงใจคุณหรือไม่

หวังว่าวิธีการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือเหล่านี้ จะเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อย เพื่อความคุ้มค่าในการเสียทรัพย์ เพราะการตัดสินใจซื้อมือถือสักเครื่อง เป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างลำบาก เนื่องจากในปัจจุบัน แต่ละค่ายมือถือ ต่างขยันจัดโปรโมชั่น รวมถึง มีรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง ชนิดที่ว่า ไม่มีใครยอมใคร เพราะฉะนั้นผู้ซื้อจึงต้องตัดสินใจให้ถี่ถ้วน และ เลือกรุ่นที่ตรงใจ รวมถึง ตอบสนองความต้องการได้มากที่สุด เพื่อความสุขของผู้ซื้อเอง และ ความคุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไปอีกด้วย และ ถ้าอยากได้สินค้าไอที ที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค สินค้าจาก Bananastore เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟค และ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างดีเยี่ยม