ส่วนลดกระเป๋า anello bag (อเนลโล) สูงสุด 50%

ระดับความนิยมที่มีต่อ anello

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
ส่วนลดวันแม่ กระเป๋า Anello สูงสุด 1,212 บาท (ถึง15ส.ค.64)
แนะนำ
13 สิงหาคม 2564

Happy Mother Day Voucher กระเป๋า  Anello ส่วนลด 1,212 พร้อมกรอกโค้ด เพียงเลือกช้อป กระเป๋าเป้, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพาย เป็นต้น ใส่ของได้เยอะ ดีไซน์สวย ทันสมัย มีทั้งรุ่นเก่า รุ่นใหม่ให้เลือกช้อป (ถึง15ส.ค.64)
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Happy Mother Day กระเป๋า Anello ลดสูงสุด 1,212 บาท (ถึง15ส.ค.64)
แนะนำ
9 สิงหาคม 2564

Happy Mother Day กระเป๋า Anello ลดหนักจัดเต็ม สูงสุด 1,212 บาท เพียงเลือกช้อปกระเป๋าเป้, กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย เป็นต้น ดีไซน์สวย ออกแบบเก๋ วัสดุชั้นดี  (ถึง15ส.ค.64)
 
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
3 สิงหาคม 2564

8.8 Infinite Sale กระเป๋า Anello ลดราคา 888 บาท เพียงเลือกช้อป กระเป๋าสะพายไหล่, กระเป๋าถือ, กระเป๋าคาดเอว, กระเป๋าเครื่องสำอางค์ เป็นต้น (ถึง8ส.ค.64) 
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
2 สิงหาคม 2564

กระเป๋า Anello ลดสูงสุด 30% + ลดเพิ่มทุกชิ้น 200 บาท พร้อมกรอกโค้ด เพียงเลือกช้อปกระเป๋าเป้, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพายไหล่, กระเป๋าสะพายข้าง เป็นต้น (ถึง8ส.ค.64)  
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

เกี่ยวกับ anello brand

Anello เป็นแบรนด์กระเป๋าที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2005 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามกระเป๋า วงแหวน 3 วง เพราะเป็นแบรนด์ที่มีความหมายว่า “วงของไม้” แบรนด์ อเนลโล เริ่มต้นที่เข้ามาในประเทศไทยและเริ่มดังตั้งแต่กลางปี 2016 ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น ที่ต้องการความแปลกใหม่ ท้าทาย และนั่นเป็นเพราะ กระเป๋า Anello มี Design ที่ไม่เหมือนใคร แต่สามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์

รุ่นกระเป๋าของ Anello นับยังไง?

กระเป๋าของ Anello นั้นไม่ได้มีชื่อแตกต่างกันจากชื่อแบรนด์ แต่ใช้เลขปีคริสตศักราช เป็นตัวกำหนด Collection ในแต่ละปี เช่น 2017ss 2017aw แลเ 2018SS ซึ่งแน่นอนว่าปลายปี เราก็จะได้เห็น 2018aw เช่นเดียวกัน ซึ่งในแต่ละ Collection ก็จะมีกระเป๋าเช่น กระเป๋าสะพายบ่า กระเป๋าหิ้ว back pack, clutch, ซึ่งจะแบ่งออกเป็นกระเป๋าสำหรับ ผู้หญิง และ ผู้ชาย ซึ่งจะมีรุ่นแบบ Limited Edition ด้วยเช่น Dense Mottled, Osaka Flagship, และยังมีสินค้าแบบลิมิตเต็ด ประเภทอื่นๆด้วยเช่น Powerbank, เคสโทรศัพท์, เสื้อยืด, และแม้แต่กระเป๋าเดินทาง

จำเป็นมั้ยที่ต้องไปซื้อ anello ที่ญี่ปุ่น?

ช่วงที่กระเป๋า anello กำลังดังในปี 2016 ที่ผ่านมา และเป็นจังหวะที่ประเทศญี่ปุ่นไม่ต้องขอวีซ่าในการเดินทางเข้า หลายคนใช้โอกาสนี้ ในการรับหิ้วกระเป๋า anello และนำมาขายต่อที่เมืองไทย ซึ่งในปัจจุบัน เรามี anello Thailand เป็นที่เรียบร้อยที่ anello.co.th ซึ่งเป็นบริษัทญี่ปุ่นที่มาจดบริษัทในไทย โดยราคาสินค้านั้นหลายรายการมีความแตกต่างกันแค่หลัก 100-500 บาท เท่านั้น และไม่จำเป็นเลยสำหรับผู้ที่จะฝากหิ้วกระเป๋า anello จากญี่ปุ่น (เว้นแต่จะไปหารุ่น limited edition นั่นแหละ)

สาขาของ anello มีที่ไหนบ้าง?

สำหรับสาขาของ anello เท่าที่ดูตอนนี้ มีครอบคลุมทั้งประเทศเป็นที่เรียบร้อยและมีสาขามากถึงเกือบๆ 100 สาขา เลยทีเดียว พูดง่ายๆคือ ที่ไหนมีห้าง anello จะไปอยู่ที่นั่น เช่น Central ทุกสาขา, เมกะบางนา, สนามบินทุกสนามบิน, และทุกสถานที่ที่มีห้างฯ ซึ่ง anello กลายเป็นแบรนด์ counter brand ไปแล้ว

ซื้อออนไลน์ได้รับของที่บ้าน หรือ ซื้อแล้วไปรับที่ร้าน

สำหรับคนที่ขี้เกียจไปซื้อ anello ที่ห้าง หรือเป็นเพราะว่าออนไลน์มีโปรโมชั่นที่ถูกใจกว่า ก็สามารถซื้อได้ที่ anello.co.th ได้เลย โดยสามารถรับสินค้าได้ภายใน 3-7 วันทำการ และสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน หากพบว่าสินค้าไม่ใช่ที่สั่ง หรือมีตำหนิ หรือเหตุผลอื่นๆ นอกจากนั้น ทาง อเนลโล ยังมีบริการ click & pick หรือ การซื้อออนไลน์ และไปรับของที่สาขาที่ใกล้บ้านเพื่อที่จะได้โปรโมชั่นออนไลน์ และไม่เสียค่าขนส่งด้วย (สามารถรับสินค้าที่ร้านได้สำหรับบางสาขาเท่านั้น)

ร้านค้าออนไลน์ที่คาดว่ามีการจำหน่ายกระเป๋า anello ด้วยเช่น ลาซาด้า, JD Central, Shopee, และ Central Online