ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง 3M ลดโดยเฉลี่ย 5% -10% + ส่งฟรี

ระดับความนิยมที่มีต่อ 3m

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th

สั่งซื้อ 3M สั่งให้ส่ง Delivery ได้แล้ว


ผลิตภัณฑ์ของ 3M  เป็นสินค้าที่ช่วยอำนวยความสะดวก ทั้งงานบ้าน และ งานออฟฟิศ และทางการแพทย์  ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ผลิตขึ้นมาเฉพาะกับการใช้งาน  มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคารเสริมมิตรทาวเวอร์ ถนนอโศกมนตรี และมีศูนย์วิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม อยู่ที่ถนนพระราม 9  ซึ่งถือเป็นหนึ่งใน 65 สาขาทั่วโลก ของ บริษัทมินเนโซต้า ไมนิง แอนด์ แมนูแฟนเจอริ่ง  มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ เซนต์พอล มลรัฐมินเนโซต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำด้านอุตสาหกรรม

 
ยี่ห้อสินค้า และ โปรโมชั่น
แบรนด์สินค้า ในเครือ 3M ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ได้แก่ 3M (3เอ็ม), คอมมานด์™, โพสต์-อิท®, สก๊อตช์®, ฟูทูโร่™, สก๊อตช์ไลท์™, ฟิลทรีตท์™, สก๊อตช์-ไบรต์®

>> ซื้อครบ 1,000 บาท จัดส่งฟรี <<

หมวดหมู่ของสินค้า ได้แก่
  • ยานยนต์ (Automotive) : น้ำยาและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถยนต์, แถบสะท้อนยานพาหนะ
  • ทำความสะอาด (Cleaning)  : แปรงและด้ามจับอุปกรณ์ทำความสะอาด, ไม้กวาด และไม้ถูพื้น, ถังปั่นและอุปกรณ์, ใยขัด และ ฟองน้ำ,  ลูกกลิ้งและกระดาษกาว, แผ่นขัด
  • ไฟฟ้า (Electrical Product)  : เทปพันสายไฟ
  • สุขภาพ (Health Care) : กระดาษห่อเครื่องมือแพทย์, กระดาษกาวติดผ้าก๊อช, ผ้าก็อซ, ปลอกแขน,แผ่นพยุงกล้ามเนื้อ
  • ของใช้ในบ้าน (Home & Facilities) : เครื่องฟอกอากาศและฟีลเตอร์, เทปกันลื่น, สเปรย์โฟมทำความสะอาด, เครื่องกรองน้ำ, กาวสำหรับงานซ่อมแซม, ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำ, ที่แขวนรูปภาพ, ตะขอแขวน, สักหลาดติดโต๊ะ , เทปหนามเตย, อุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยสำหรับเด็ก
  • อุปกรณ์เซฟตี้ (Safety) : อุปกรณ์กันตก, ที่ครอบหู, ถุงมืออเนกประสงค์/ถุงมือนิรภัย, พรมดักฝุ่น,  หน้ากากป้องกันแก๊สและไอระเหย, หมวกและหน้ากากนิรภัย, อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยแพ็คจำหน่ายปลีก, เทปกันลื่น, แว่นตา และแว่นนิรภัย
  • งานขัด/กระดาษทราย (Sanding & Abrasive) :  งานจานเรียงซ้อน, กระดาษทรายม้วน, ลูกขัดลอก, ผ้าทรายสายพาน, ใบตัด
  • อุปกรณ์สำนักงาน (Stationery & Office Supplies) : กระดาษโพสท์อิท, แผ่นรองเม้าส์, แผ่นกรองแสงคอมพิวเตอร์, กรรไกร, กาว, เทปกาวย่น, เทปกาวสองหน้า, เทปปิดกล่อง, เทปทิชชู่, เทปใส, เทปกาวสองหน้า และ มีดคัตเตอร์
  • เทปและกาว (Tape & Adhesive) : กาวยาแนว, ซิลีโคน, น้ำยาหล่อลื่น,กาวร้อน, ทีตัดเทป, สเปรย์ลบคราบกาว, เทปกาวสองหน้าแรงยึดสูง, เทปผ้า, เทปกาวใส,  เทปโฟนกาวสองหน้า, เทปไวนิล
  • หลักสูตรอบรม (3M Training Course)  :  Safety Training Course

สั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์  ด้วยการเข้าไปกรอกข้อมูลเบื้องต้น พร้อมสร้างรหัสพาสเวิร์ดกับอีเมล  เพื่อให้คุณได้ออกใบกำกับภาษี  และมีโปรโมชั่นพิเศษส่งให้ทางอีเมล  สินค้าจัดส่งภายใน 5 วันทำการ และมีบริการเก็บเงินปลายทาง
 
ติดต่อ 3M Delivery
ต้องการยกเลิกสินค้าได้ที่ : Call Center โทร 021068255 ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 10.00 – 19.00 น.
สั่งสินค้าได้ที่เว็บไซต์ www.3mdelivery.com