ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง 24Catalog.com ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ 24catalog

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
วันเดียว! BabyLove ผ้าอ้อมเด็ก เพียง 777 บาท ที่ 24catalog
แนะนำ
5 พฤษภาคม 2563

BabyLove ผ้าอ้อมเด็ก เพียง 777 บาท จากราคาปกติ 1,296 บาท ลด 40% เลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น กางเกงผ้าอ้อม , แผ่นซับ, ผ้าอ้อม เป็นต้นที่ 24catalog

เฉพาะ5พ.ค.63เท่านั้น 
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
โค้ดส่วนลด 24Catalog ช้อปสินค้ายกเว็บ ลด 290 บาท (ถึง5พ.ค.63)
แนะนำ
2 พฤษภาคม 2563

โค้ดส่วนลด ช้อปสินค้ายกเว็บ ราคาเบาๆ  ลด 290 บาท  ใช้โค้ด  เมื่อช้อปครบ 3,900 บาท เลือกช้อปสินค้าความงาม, สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าแม่และเด็ก เป็นต้น ที่ 24Catalog (ถึง5พ.ค.63)

- ลด 70 บาท  ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท
- ลด 700 บาท  ใช้โค้ด  เมื่อช้อปครบ 7,900 บาท
- ลด 290 บาท  ใช้โค้ด  เมื่อช้อปครบ 3,900 บาท 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ช้อป Mamypoko ผ้าอ้อมสำเร็จรูป เริ่มต้น 799 บาท ที่ 24catalog
แนะนำ
3 เมษายน 2563

ช้อป Mamypoko ผ้าอ้อมสำเร็จรูป เพื่อลูกน้อย ราคาเริ่มต้น 799 บาท ซึมซาบดี อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย เลือกช้อปสินค้า ทิชชู่เปียก , แพ้นท์ เลิฟลี่ เดย์ & ไนท์ เป็นต้น ที่  24catalog 

เฉพาะ3เม.ย.63เท่านั้น  

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
16 เมษายน 2563

อุปกรณ์ทำความสะอาด จัดเก็บบ้าน ลดสูงสุด 69% เลือกช้อป ซันไลต์ เลมอน เทอร์โบ น้ำยาล้างจาน , โฮม แฟมิลี่ น้ำยาซักผ้า, ไฮยีน ซักผ้าขาว , บรีส เอกเซล ซักผ้า ชนิดผง เป็นต้น  ที่ 24catalog (ถึง25เม.ย.63)
 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
17 มีนาคม 2563

ช้อปคุ้ม สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ซื้อ 1 แถม 1 ราคาพิเศษ ลดสูงสุด 80% + ราคาเริ่มต้น 56 บาท เลือกช้อปสินค้าความงาม, เครื่องใช้ไฟฟ้า , แม่และเด็ก เป็นต้น ที่  24catalog (ถึง31มี.ค.63) 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

จากแคตตาล็อกสู่ออนไลน์ช้อปปิ้ง


นอกจากสินค้าหลากหลายและรับประกันคุณภาพที่มาพร้อมราคาที่ประหยัดและถูกแล้ว 24Catalog ยังมีบริการที่ครบครันและสะดวกสบายในทุกๆ ขั้นตอนตั้งแต่การสั่งซื้อของ, ชำระเงิน,จัดส่งสินค้า ไปจนถึงบริการหลังขาย
 

ขั้นตอนการสั่งซื้อของ

24Catalog ที่นี่สามารถทำได้ง่ายๆเพียง ลงทะเบียนออนไลน์ในเว็บไซต์ กรอกข้อมูลส่วนตัว หรือเชื่อมต่อผ่าน facebook ได้เลย และเลือกสินค้าที่คุณต้องการใส่ในตะกร้าได้เลย หลังจากที่เลือกช้อปเสร็จแล้วทางเว็บไซต์ก็จะให้คุณเลือกช่องทางจัดสินค้า และวิธีชำระเงิน เท่านี้ทางเว็บไซต์ก็จะดำเนินการสั่งซื้อสินค้าของคุณและพร้อมจัดส่งให้ตามเงื่อนไขและระยะเวลาของประเภทสินค้าดังกล่าวได้แล้ว
ผู้ใช้ควรกรอกข้อมูลสมาชิกตามความเป็นจริง เพื่อที่ทางบริษัทจะสามารถจัดส่งสินค้าและให้บริการได้อย่างถูกต้อง หากทางบริษัทฯ พบว่าคุณกรอกข้อมูลที่เป็นเท็จ บริษัทขอสงวนสิทธ์ลบข้อมูลสมาชิก ทั้งนี้สำหรับใครกังวลเรื่องข้อมูลส่วนตัวจะถูกไปใช้อย่างไม่ชอบธรรม คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่คุณกรอกไปจะไม่รั่วไหลไปยังบุคคลที่สาม เพราะทางบริษัทมีนโยบายและระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก โดยข้อมูลที่รวบรวมไปจะถูกนำไปใช้เพื่อส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์ของทาง 24Catalog จัดส่งสินค้าบริการ และนำมาเพื่อปรับปรุงบริการเพื่อให้ตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เท่านั้น

บริการชำระเงิน ในส่วนของบริการชำระเงินนั้นคุณสามารถเลือกรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, และ RABBIT LINEPAY  ส่วนใครที่ไม่สะดวกจ่ายผ่านบัตรคุณสามารถเดินไปจ่ายสินค้าได้เลยที่ เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ หรือว่าจะเลือกเป็นแบบชำระเงินปลายทางกับบริการ Cash-on Delivery ก็สามารถทำได้เช่นกัน

บริการจัดส่งสินค้า ส่วนบริการจัดส่งสินค้า ทาง 24Catalog มีจัดส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณโดยไม่มียอดชำระเงินขั้นต่ำ และบริการ Delivery จัดสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณ พร้อมระบบติดตามการจัดส่ง  ให้คุณสามารถตรวจสอบว่าสินค้าของคุณจะมาถึงเมื่อไหร่ได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง เพียงแค่เช็คผ่านอีเมลและข้อความ โดยคุณจะได้รับ SMS แจ้งเตือนเมื่อสินค้าจัดส่งถึงแล้ว

บริการหลังการขาย นอกจากนี้ทาง 24Catalog ยังมีบริการหลังขายที่ครอบคลุมรอบด้าน ตั้งแต่ ประกันสินค้า, และการเปลี่ยนคืนสินค้า ซึ่งหากคุณประสบปัญหาขัดข้อง หรือมีข้อสงสัยใดๆ คุณสามารถติดต่อสอบถามพนักงาน Call center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่เขามีพนักงานพร้อมแสตนบายรับเรื่องตลอดเวลา โดยคุณสามารถทำเรื่องขอเปลี่ยนสินค้าได้โดยยกหูโทรศัพท์ติดต่อเจ้าหน้าผ่านเบอร์ Call Center หรือ Email ภายใน 7 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า (โดยทางบริษัทฯจะอ้างอิงจากใบส่งสินค้า/ใบเสร็จ) หลังจากที่ได้ฝากเรื่องกับทางเจ้าหน้าที่แล้วก็รอเจอหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อรับคำแนะนำในแต่กรณีไป หลังจากนั้นก็นำสินค้าไปคืนที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ และรอทางบริษัทจัดส่งสินค้ามาใหม่ภายใน 30 วันทำการ

 
 
ด้วยนโยบายของทางบริษัทฯ เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบสินค้าและบริการลูกค้าอย่างดีที่สุด ตามสโลแกน “ซื้อถูก ซื้อง่าย ส่งฟรี” ทำให้สั่งซื้อสินค้ากับ 24Catalog ที่นี่คุณจะได้ช้อปสินค้าในราคาพิเศษและทราบโปรโมชั่นข่าวสารก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดจากโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาล, สินค้าเคลียร์สต็อค, แจกคูปองส่วนลดแทนเงินสด, สะสมแต้มแสตมป์ และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่รอคุณอยู่ ทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษจัดส่งสินค้าฟรีที่เซเว่นอีเลเฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณโดยไม่ต้องมียอดช้อปขั้นต่ำแบบนี้ มีที่นี่ที่เดียว