ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง 24Catalog.com ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ 24catalog

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
5 ธันวาคม 2561

ลด 50 บาท ขั้นต่ำ 600 บาท ลด 100 บาท ขั้นต่ำ 1,100 บาท ลด 500 บาท ขั้นต่ำ 5,000 บาท และ ลด 1,000 บาท เมื่อมีขั้นต่ำ 8,900 บาท เพียงใช้คูปองที่ถูกต้องโดยการไปดูที่หน้านี้เท่านั้น 

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

จากแคตตาล็อกสู่ออนไลน์ช้อปปิ้ง


นอกจากสินค้าหลากหลายและรับประกันคุณภาพที่มาพร้อมราคาที่ประหยัดและถูกแล้ว 24Catalog ยังมีบริการที่ครบครันและสะดวกสบายในทุกๆ ขั้นตอนตั้งแต่การสั่งซื้อของ, ชำระเงิน,จัดส่งสินค้า ไปจนถึงบริการหลังขาย
 

ขั้นตอนการสั่งซื้อของ

24Catalog ที่นี่สามารถทำได้ง่ายๆเพียง ลงทะเบียนออนไลน์ในเว็บไซต์ กรอกข้อมูลส่วนตัว หรือเชื่อมต่อผ่าน facebook ได้เลย และเลือกสินค้าที่คุณต้องการใส่ในตะกร้าได้เลย หลังจากที่เลือกช้อปเสร็จแล้วทางเว็บไซต์ก็จะให้คุณเลือกช่องทางจัดสินค้า และวิธีชำระเงิน เท่านี้ทางเว็บไซต์ก็จะดำเนินการสั่งซื้อสินค้าของคุณและพร้อมจัดส่งให้ตามเงื่อนไขและระยะเวลาของประเภทสินค้าดังกล่าวได้แล้ว
ผู้ใช้ควรกรอกข้อมูลสมาชิกตามความเป็นจริง เพื่อที่ทางบริษัทจะสามารถจัดส่งสินค้าและให้บริการได้อย่างถูกต้อง หากทางบริษัทฯ พบว่าคุณกรอกข้อมูลที่เป็นเท็จ บริษัทขอสงวนสิทธ์ลบข้อมูลสมาชิก ทั้งนี้สำหรับใครกังวลเรื่องข้อมูลส่วนตัวจะถูกไปใช้อย่างไม่ชอบธรรม คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่คุณกรอกไปจะไม่รั่วไหลไปยังบุคคลที่สาม เพราะทางบริษัทมีนโยบายและระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก โดยข้อมูลที่รวบรวมไปจะถูกนำไปใช้เพื่อส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์ของทาง 24Catalog จัดส่งสินค้าบริการ และนำมาเพื่อปรับปรุงบริการเพื่อให้ตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เท่านั้น

บริการชำระเงิน ในส่วนของบริการชำระเงินนั้นคุณสามารถเลือกรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, และ RABBIT LINEPAY  ส่วนใครที่ไม่สะดวกจ่ายผ่านบัตรคุณสามารถเดินไปจ่ายสินค้าได้เลยที่ เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ หรือว่าจะเลือกเป็นแบบชำระเงินปลายทางกับบริการ Cash-on Delivery ก็สามารถทำได้เช่นกัน

บริการจัดส่งสินค้า ส่วนบริการจัดส่งสินค้า ทาง 24Catalog มีจัดส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณโดยไม่มียอดชำระเงินขั้นต่ำ และบริการ Delivery จัดสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณ พร้อมระบบติดตามการจัดส่ง  ให้คุณสามารถตรวจสอบว่าสินค้าของคุณจะมาถึงเมื่อไหร่ได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง เพียงแค่เช็คผ่านอีเมลและข้อความ โดยคุณจะได้รับ SMS แจ้งเตือนเมื่อสินค้าจัดส่งถึงแล้ว

บริการหลังการขาย นอกจากนี้ทาง 24Catalog ยังมีบริการหลังขายที่ครอบคลุมรอบด้าน ตั้งแต่ ประกันสินค้า, และการเปลี่ยนคืนสินค้า ซึ่งหากคุณประสบปัญหาขัดข้อง หรือมีข้อสงสัยใดๆ คุณสามารถติดต่อสอบถามพนักงาน Call center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่เขามีพนักงานพร้อมแสตนบายรับเรื่องตลอดเวลา โดยคุณสามารถทำเรื่องขอเปลี่ยนสินค้าได้โดยยกหูโทรศัพท์ติดต่อเจ้าหน้าผ่านเบอร์ Call Center หรือ Email ภายใน 7 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า (โดยทางบริษัทฯจะอ้างอิงจากใบส่งสินค้า/ใบเสร็จ) หลังจากที่ได้ฝากเรื่องกับทางเจ้าหน้าที่แล้วก็รอเจอหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อรับคำแนะนำในแต่กรณีไป หลังจากนั้นก็นำสินค้าไปคืนที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ และรอทางบริษัทจัดส่งสินค้ามาใหม่ภายใน 30 วันทำการ

 
 
ด้วยนโยบายของทางบริษัทฯ เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบสินค้าและบริการลูกค้าอย่างดีที่สุด ตามสโลแกน “ซื้อถูก ซื้อง่าย ส่งฟรี” ทำให้สั่งซื้อสินค้ากับ 24Catalog ที่นี่คุณจะได้ช้อปสินค้าในราคาพิเศษและทราบโปรโมชั่นข่าวสารก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดจากโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาล, สินค้าเคลียร์สต็อค, แจกคูปองส่วนลดแทนเงินสด, สะสมแต้มแสตมป์ และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่รอคุณอยู่ ทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษจัดส่งสินค้าฟรีที่เซเว่นอีเลเฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณโดยไม่ต้องมียอดช้อปขั้นต่ำแบบนี้ มีที่นี่ที่เดียว