ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง 11Street.co.th ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ 11street

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม inf%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
20 พฤษภาคม 2560

ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ที่ 11street กับ KARMART ร้านเครื่องสำอางเกาหลี สวยง่าย จ่ายเบา สบายกระเป๋า พร้อมแจกคูปองส่วนลด 11 โมงตรง

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
6 มีนาคม 2560

เอาใจคนนอนดึก กับคูปองสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 50% โหลดได้ทุกวัน ช้อปกันทั้งคืน ลดกระแทนกใจ ห้าทุ่มตรง เป็นเวลา 7 วัน ซื้อครั้งแรกลดกระแทกใจ 20% และมีคูปองส่วนลดค่าขนส่งด้วย

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

ออนไลน์ช้อปปิ้ง ที่สามารถใช้ได้มากกว่า 1 ส่วนลด11Street.co.th (อีเลฟเว่นสตรีท) มีบริการเก็บเงินปลายทาง และคืนเงินเต็มจำนวน ให้กับผู้ซื้อสินค้า เพื่อให้ได้ความพึงพอใจสูงสุด  นอกจากนี้ยังร่วมจัดโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอาทิ ซิตี้แบงก์ เคทีซี กรุงศรี Line Pay เพื่อรับส่วนลดหลังช็อปปิ้งครบตามยอดขั้นต่ำที่กำหนด  และได้แต้มพิเศษทันทีหลังจากสมัครสมาชิกเว็บไซต์
 
11Street.co.th เปิดตัวเมื่อปี 2016 (อีเลฟเว่นสตรีท) รวบรวมร้านค้า ผู้ซื้อ และผู้ขาย ให้มาพบกัน และ มีคอร์สสำหรับสอนเทคนิคการขายสินค้าบน e-commerce ที่เรียกว่า 11Street Campus ให้ผู้ขายได้ลงทะเบียนเพื่อเรียนรู้ ทักษะการขายเพิ่มเติมสำหรับการขายสินค้าออนไลน์ได้
 
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง 11Street.co.th (อีเลฟเว่นสตรีท) จะได้รับส่วนลด 3 ต่อ ต่อแรก ลดจากราคาหน้าร้าน ซึ่งมอบเป็น Voucher ให้กับผู้ซื้อ ต่อที่สอง ส่วนลดพิเศษจากคูปองตามเทศกาลต่างๆ ที่ทางเว็บไซต์จัดขึ้น ต่อที่3  ส่วนลดทั้งตะกร้า เป็นส่วนลดที่ลดจากยอดสินค้าสุทธิ (total) ทั้งหมด ก่อนที่ผู้ซื้อจะชำระค่าสินค้า  จึงทำให้ผู้ซื้อได้สินค้าที่มีราคาถูกกว่าสั่งซื้อผ่านหน้าร้าน หรือ จากเว็บไซต์อื่นๆ
 

ประวัติความเป็นมาของ 11Street.co.th (อีเลฟเว่นสตรีท)
 

11Street.co.th (อีเลฟเว่นสตรีท) เป็นเว็บไซต์ e-commerve อันดับ 1 ของประเทศเกาหลี โดยเริ่มต้นด้วยรูปแบบแอปพลิเคชั่น ในปี 2008  และในลำดับต่อมา เปิดตัวในประเทศตุรกี ในปี  2013 และเป็นเว็บไซต์ e-commerce ที่มียอดขายในตุรกีเป็นอันดับ 1 เช่นกัน ถัดมาในปี 2015 ก็บุกตลาดอินโดนีเซีย  มาเลเซีย และ มาลงทุนในไทยเมื่อปี 2016  เปิดตัววันแรก 21 ธันวาคม 2016 สร้างความฮือฮาได้ด้วยคูปองส่วนลดที่ลดเยอะ ลดจริง ลดได้ถึง 3 ต่อ  คาดว่าจะเข้ามาดึงสัดส่วนการตลาดออนไลน์ของสินค้าออนไลน์ไว้กับเว็บไซต์นี้
 

ส่วนลดจาก 11Street.co.th (อีเลฟเว่นสตรีท)

11Street.co.th (อีเลฟเว่นสตรีท) ให้ส่วนลดที่มากกว่าเว็บไซต์อื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด  ยิ่งถ้าลูกค้ามีบัตรเดบิต บัตรเครดิต เป็นสมาชิก Line Pay ยิ่งมีบัตรสมาชิกเว็บไซต์ต่างๆ ก็ยิ่งทำให้ได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นมาก
ต่อที่ 1 : ส่วนลดจาก Voucher
ต่อที่ 2 : ส่วนลดจาก Coupon ทั่วไป และ Coupon Bonus จากบัตรที่ร่วมรายการ
ต่อที่ 3 : ส่วนลดจาก แต้มสะสม (เหรียญ)ลูกค้าต้องศึกษาการใช้แต้มและส่วนลดจาก  11Street.co.th (อีเลฟเว่นสตรีท)  เป็นพิเศษ   เพื่อให้ได้ส่วนลดที่คุ้มค่าที่สุด  โดยควรโหลด Application ไว้สำหรับใช้สั่งซื้อสินค้า เพื่อจะได้แต้มสะสมที่มากกว่าการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ ถึงเท่าตัว  และเมื่อสั่งซื้อสินค้าแล้ว ก่อนชำระเงิน ให้กดเลือกคูปอง และ ใช้แต้มจากการซื้อครั้งก่อน  เพื่อมาใช้เป็นส่วนลดได้
 
สินค้าและบริการ บนเว็บไซต์ 11Street.co.th
หมวดหมู่สินค้า E-Commerce บนเว็บไซต์ 11Street.co.th (อีเลฟเว่นสตรีท) รวมไว้ครบทุกสินค้าและบริการ ตั้งแต่ เครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์   ของใช้ในบ้าน   นันทนาการและกีฬา  สุขภาพและความงาม  สินค้าแม่และเด็ก  สินค้าอุปโภคและบริโภค  นอกจากนี้ยังสามารถจองโรงแรม  ห้องพัก  ร้านอาหาร เมนูพิเศษตามเทศกาลสำคัญได้ด้วย  โดยเลือก “สั่งซื้อ” และติดตามได้จากร้านที่ร่วมรายการ 

วิธีชำระ และเคลม ค่าสินค้าและบริการ บนเว็บไซต์ 11Street.co.thวิธีการชำระค่าสินค้าและบริการ บนเว็บไซต์ 11Street.co.th (อีเลฟเว่นสตรีท) มีขั้นตอนไม่แตกต่างจากเว็บไซต์อื่น  คือ  สามารถชำระได้ด้วย บัตรเครดิต (ซึ่งมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตเยอะมาก) บัตรเดบิต, Line Pay, ATM, BankCounter, Over the Counter, บริการผ่าน internet banking, เก็บเงินปลายทาง และผ่อนชำระ (สำหรับสินค้าที่ต้องการผ่อนชำระ ต้องติดต่อได้ที่หมายเลข 02-088-0011) 

ดีลร้านอาหาร บริการ beauty และโรงแรม
เพราะ 11street แตกต่างจากร้านค้าทั่วๆไป (ยกตัวอย่างเช่น Lazada มีจำหน่ายเฉพาะสินค้า) เพราะทาง 11street Thailand มีจำหน่าย Voucher หรือที่เรียกว่า "ดีล" สำหรับใช้ในการลดราคา ร้านอาหาร บริการ กิจกรรม ร้านเสริมสวยต่างๆ ด้วย ซึ่งทำให้แตกต่างออกไป และโดดเด่นชัดเจน เพียงแค่เข้าไปซื้อดีลจาก 11Street โดยสามารถเลือก ดีลโรงแรม ดีลร้านอาหาร ดีลความงาม ดีลกิจกรรม ต่างๆ ได้ กรอกข้อมูลเกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์ลงไป และ ทำการสั่งซื้อดีลได้ทันที ระบบจะส่ง "Voucher Number" ผ่านทางมือถือเพื่อใช้ยืนยันกับทางร้านค้าได้ทันที แต่สำหรับการซื้อ ดีลโรงแรม จะต้องมีการ Print Voucher ออกมาใช้งานด้วย อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ดีลจาก 11street
 

และหากสินค้ามีปัญหา  ลูกค้าสามารถจดเลขที่สั่งซื้อ เพื่อขอเคลมสินค้าได้เต็มจำนวนยอดเงินสั่งซื้อ  หรือ  หากต้องการยกเลิกสินค้า เพียงเข้าไปที่  Mypage และเลือกเหตุผลของการยกเลิก และหากชำระเงินไปแล้ว ให้เลือกวิธีการคืนเงิน (ผ่านธนาคาร ฯลฯ)  ยืนยันสิทธิ์การยกเลิก ซึ่งต้องติดต่อกับทางผู้ขาย เพื่อให้ “ยอมรับ” หรือ “ปฏิเสธ” การสั่งซื้อครั้งนั้น  สามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ในทุกขั้นตอน  เมื่อยกเลิกออเดอร์เรียบร้อยแล้วจะรับเงินคืน และ แต้ม (Point) คืนได้


คืนสินค้า และ เปลี่ยนสินค้า
หากได้รับสินค้าแล้ว  ใช้งานไม่ได้ ก็สามารถกรอกเหตุผลในการขอคืนสินค้าได้  ด้วยการอัพโหลดภาพสินค้าที่ขอคืนและขอวิธีคืนเงิน  โดยผู้ขายจะพิจารณาจากสภาพสินค้าจากภาพถ่ายขณะที่สินค้าอยู่กับลูกค้า  โดยลูกค้าต้องเป็นผู้จัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ของผู้ขาย  ทางเว็บไซต์จะดำเนินการคืนเงินตามวิธีการที่คุณเลือก  ซึ่งจะรับเงินคืนเต็มจำนวน หรือ รับเป็นแต้ม ได้อย่างที่คุณต้องการ
ติดต่อกับ 11Street.co.th (อีเลฟเว่นสตรีท)
หากระหว่างการสั่งซื้อสินค้า คุณลูกค้ามีคำถามที่ต้องการให้ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ สามารถติดต่อได้ที่ อีเมล : [email protected] ที่อยู่ : บริษัท 11Street (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 689  อาคารภิรัช ทาวน์เวอร์แอ๊ด เอ็มควอเทียร์ ชั้น 34 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ โทร 02-089-0011 (หยุดวันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)