27 พฤษภาคม 2560

อาหารสุขภาพจากร้านดัง ในราคาสุดคุ้ม! สั่งได้ที่ Line Man

  อร่อยเลิศแบบนี้…เป็นใครก็อดใจไม่ไหว!   OMG! น้ำหนักพุ่งพรวดจนแทบช็อค เกือบเดินเซจนแทบจะเป็นลม สิ่งที่เห็น…ไม่จริงใช่ไหม ? กรี้ด! เอาน้ำหนักก่อนหน้านี้ของฉันคืนมาาา! สาวๆ ที่กำลังเผชิญหน้ากับความอวบที่ไม่พึงปราถนาเอาเสีนเลย การออกกำลังกาย และ ควบคุมอาหารจึงเป็นสิ่งที่คัญอย่างมาก โดยตอนนี้ Line Man มีโปรโมชั่นสำหรับคนที่รักสุขภาพ หรือ กำลังควบคุมน้ำหนักด้วยเมนูอาหารสุดเลิศ ข้าวยำต้นกล้าฟ้าใส ที่มาพร้อมกับ น้ำสกัดเย็นสูตร Brain Friendly Drink จากร้านต้นกล้าฟ้าใส ในราคาพิเศษ 178 บาท จากราคาปกติ 235 บาท รับรองว่าเมนูนี้ไม่มีคำว่าอ้วนมาให้กังวลใจแน่นอน เพราะมีแต่วัตถุดิบที่เพอร์เฟค ไม่มีไขมัน หรือ สิ่งที่ทำให้น้ำหนักขึ้นจนน่าตกใจแม้แต่น้อย     รับรองว่าอิ่มอร่อยได้คุณปประโยชน์มากมาย แถมขับถ่ายคล่อง ไม่มีพุงมาให้รำคาญสายตาแน่นอน ยิ่งใช้บริการจาก Line Man รับรองว่าได้รับความอร่อยที่พร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็วถึงที่หมายแน่นอน มัวรออะไรอยู่จ๊ะ ? รีบสั่งเลย Line Man สแตนบายรอให้บริการแล้ว    ส่วนใครทีไม่แคร์ความอ้วน ชนิดที่ว่า แค่ได้ทานของอร่อยก็แฮปปี้! […]
27 พฤษภาคม 2560

Beauticool จัดไอเทมใหม่สุดเลิศมาให้ช้อป พร้อมส่วนลดอีกเพียบ!

พร้อมเสกความสวยให้ทุกวัน!    อัพเดทเทรนด์ความสวยแทบจะไม่ทันแล้ว! เพราะ ณ ปัจจุบันมีเครื่องสำอางคอลเคลเลคชั่นใหมล่าสุดออกมาเพียบ! ชนิดที่ว่าเดินพาเหรดโชว์ตัวมายั่วต่อมความ Need กันแทบทุกวัน งานนี้ใครที่อ่อนแอก็ต้องแพ้ไป และ ยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแต่โดยดี ล่าสุด Beauticool แหล่งรวมเครื่องสำอางสุดเลิศ ที่เป็นเสมือนกรุสมบัติที่สาวๆ ต่างหมายปอง ก็มีไอเทมความสวยใหม่ๆ จากแบรนด์ชั้นนำ มายั่วกิเลสกันอีกแล้ว ขอบอกว่าแต่ละชิ้น ล้วนมาพร้อมความเพอร์เฟค ที่เสกความสวยปัง! ได้อย่างน่าอัศจรรย์ไม่ว่าจะเป็น พาเลทอายแชโดว์, บลัชออน, รองพื้น, น้ำหอม, ครีมเปลี่ยนสีผม, อุปกรณ์แต่งหน้า, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นสิ่นที่สาวๆ ล้วนปราถนาอยากได้มาไว้ในครอบครอง     ที่สำคัญมาพร้อมส่วนลดสุดกรี้ด! ที่ยากเกินห้ามใจ ต่อให้ตั้งใจ และ สัญญากับตัวเองว่าจะไม่ช้อป ก็ต้องพ่ายแพ้ไปโดนปริยาย เพราะความสวยที่มาพร้อมราคาสุดคุ้มแบบนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหวอยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด    เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างร้องว้าว! กันถ้วนหน้า เพราะแต่ละชิ้นล้วนเป็นสิ้นค้าจากแบรนด์ดัง ที่สาวทั่วโลกต่างให้ความไว้วางใจ งานนี้มีหวังได้มีคนหวิดล้มละลายเป็นแน่! เพราะแต่ละชิ้นน่าจับจองเป็นเจ้าของไปเสียหมด เพียงแค่มีมีไอเทมเหล่านี้อยู่ข้างกาย ก็เตรียมรับความสวยปิ๊งในทุกวันได้เลย รับรองว่าเสกความสวยได้อย่างน่าอัศจรรย์ จนหนุ่มๆ เผลอมองแทบไม่วางตา!   
27 พฤษภาคม 2560

Uniqlo จัดส่วนลดสุดยิ่งใหญ่มาให้ช้อป!

ฟินเวอร์! มีสินค้าเริ่ดๆ เพียบ   ขาช้อปโปรดทราบ! เมื่อได้รับเมสเสจข้อความการแจ้งเตือนเงินเดือนเข้า ขอให้รีบเร่งสปีดเข้าไปช้อปสินค้าที่ Uniqlo อย่างด่วนจี๋ เพราะตอนนี้ยูนิโคล่มีโปรโมชั่นลดราคาสุดยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวง มาให้ขาช้อปได้ร้องว้าว! โดยครั้งนี้ยูนิโคล่ยกขบวนสินค้าแบบจัดเต็มทุกรายการ มาให้ช้อปแบบไม่มีอั้น เรียกได้ว่า เดินขบวนพาเหรดมาให้คุณได้เลือกช้อปแบบเพลินๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าทั้งของผู้หญิง และ ผู้ชาย รวมถึง เสื้อผ้าเด็ก ก็มีมาให้เลือกซื้อแบบฟินเวอร์! เชื่อว่าตอนนี้ ขาช้อปทั้งหลายต่างตาลุกวาว     และ อยากได้สินค้าเหล่านี้มาอยู่ในมือเป็นแน่ เพราะนอกจากมาพร้อมกับส่วนลดสุดกรี้ด! ที่ใครหลายคนต่างแฮปปี้แล้ว เสื้อผ้าของยูนิโคล่ ยังมาพร้อมกับคุณภาพทีเพอร์เฟค ใส่สบายไม่มีที่ติ อีกทั้ง มีดีไซต์ที่สวย ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนทุกเพศทุดวัยได้อย่างลงตัว โอ้ย! เพอร์เฟคขนาดนี้ ไม่ต้องคิดเยอะแล้ว รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต 1 มิ.ย.60     ♥ สินค้าสำหรับผู้หญิง   ♥ สินค้าสำหรับผู้ชาย   ♥ สินค้าสำหรับเด็ก   การลดครั้งนี้ ถือเป็นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่ยูนิโคล่ […]
27 พฤษภาคม 2560

KIEHLS มีส่วนลด+ของแถมมาแจก! รีบเข้าไปช้อปได้ที่ Central

ความสวยสุดคุ้ม! ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด   หลังจากที่สาวๆ โบกเครื่องสำอางบนใบหน้ามาตั้งแต่เช้าจรดเย็นเพื่อความสวยเป๊ะ! แล้ว การดูแลผิวหน้าหลังล้างเครื่องสำอางก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้าหากบังเอิญต้องพบกับคนรู้จัก หรือ หนุ่มที่แอบปิ๊งในขณะที่หน้าสด จะได้ไม่เสียเซลฟ์ กลัวเค้าจำไม่ได้ เพราะช่างแแตกต่างกับตอนแต่งหน้าโดยสิ้นเชิง! โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ KIEHLS มีไอเทมบำรุงผิวคุณภาพเลิศมากมาย ที่พร้อมเสกความสวยจากภายในสู่ภายนอกให้แก่สาวๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ รับรองว่า สวยแม้ยามหน้าสด เชิดหน้าแบบมั่นใจ ไม่มีคำความเสียเซลฟ์ให้ต้องกังวลใจอีกต่อไป     เชื่อว่าสาวหลายคนต่างอยากเป็นเจ้าของกันใจแทบขาด ก็แหม...มาพร้อมกับความเพอร์เฟคขนาดนี้ เป็นใครก็อยากมีไว้ในครอบครองและ ตอนนี้ Central ก็ได้จัดไอเทมบำรุงผิวสุดเสิศจาก KIEHLS มาให้ช้อปถึงที่โดยจัด 2 ไอเทมที่สาวๆ ไม่ควรพลาดมาให้ช้อปในราคาสุดคุ้ม และ ของแถมสุดกรี้ด! ที่อยากเกินห้ามใจ      ♥ Calendula Herb Extract Alcohol-Free Toner ลด 15% โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ ที่พร้อมเสกความนุ่มแก่ผิว รวมถึง ฟื้นฟูทุกปัญหาของผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยมีส่วผสมที่ปลอดภัยแก่ผิว เหมาะทั้งสำหรับผิวมัน และ ผิวธรรมดา แถมฟรี! ไอเทมเพื่อผิวสวยที่สาวๆ […]
27 พฤษภาคม 2560

ระบบชำระเงิน WeChat Pay รีวิว Pantip

WeChat Pay และระบบการชำระเงิน จากผู้ใช้จริง จาก Pantip ก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงวิธีสมัคร  WeChat Pay กันไปแล้ว แต่หลายท่านยังไม่ทราบว่ามันมีระบบการทำงานอย่างไร และจะสู้กับ Air Pay แบบอื่นได้หรือไม่? วันนี้เราจะพามาย้อนดูต้นกำเนิดของ WeChat Pay และระบบการชำระเงิน จากผู้ใช้จริง จาก Pantip กันค่ะ   คำถามที่ชาวพันทิปมักสงสัยกันก็คือ มันเอาเงินออกจาก WeChat Pay อย่างไร และหากต้องการเปิดบัญชี WeChat Pay ต้องทำอย่างไร ส่วนใหญ่แล้ว ชาว pantip ใช้งานระบบ WeChat Pay เพื่อซื้อสินค้าจากพี่จีน โดนการเติมเงินเข้านั้น จะต้องโอนเงินเข้าบัญชีจีน และใช้เบอร์โทรศัพท์ของจีน 10 กว่าหลัก เพื่อยืนยันตัวตน ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ ผู้ใช้คนไทยไม่สันทัดระบบการโอน จ่าย เปิดบัญชีจีน ผู้ใช้คนไทยไม่มี Simcard เบอร์จีน และหากไปเปิดเบอร์ก็ไม่คุ้ม ผู้ใช้คนไทยไม่เข้าใจภาษาจีน […]
27 พฤษภาคม 2560

Weloveshopping จัดส่งความสวยฟรี! โดยไม่มีขั้นต่ำ

กรี้ดดด! มีแต่ไอเทมเริ่ดๆ เต็มไปหมด   เรื่องความสวยเป็นสิ่งที่รอไม่ได้! ยิ่งตอนนี้แต่ละที่ขยันจัดสินค้าเครื่องสำอางมาให้ช้อป พร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจ ก็ยิ่งต้องรีบพุ่งตัวเข้าช้อปอย่างด่วนจี๋! มิเช่นนั้นสินค้าหมด อดได้ความคุ้มค่ามาไว้ในครอบครองกันพอดี! ซึ่งตอนนี้ Weloveshopping ได้จัดไอเทมความงามจากแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปเพียบ! ที่สำคัญมีส่วนลดสุดกรี้ด! มากระตุ้มต่อมความ Need กันอีกด้วย อีกทั้งสินค้าแต่ละชิ้น ล้วนมาพร้อมกับความเพอร์เฟค ที่สาวหลายคนต่างปราถนา ไม่ว่าจะเป็น แป้ง, รองพื้น, ลิปสติก, บลัชออน, น้ำหอม, อายแชโดว์, ครีมบำรุงผิว ฯลฯ เรียกได้ว่าจัดเจ็มมาให้ช้อปแบบไม่อั้น! ไม่ว่าจะต้องการความสวยแบบใด ก็มีพร้อมดั่งใจต้องการ และ ฟินกันอีกหนึ่งต่อ กับบริการจัดส่งฟรี! โดยไม่มีขั้นต่ำ     OMG! คุ้มที่สุดในสามโลก เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างอยากพุ่งตัวเข้าไปช้อปใจแทบขาด เพราะสินค้าเริ่ดๆ ทีอยากได้เพียบ อีกทั้ง มีบริการส่งฟรี เป็นใครก็อดใจไม่ไหว! เพราะฉะนั้น อย่ามัวแต่รอช้า รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนสินค้าหมด เพราะความเพอร์เฟคแบบนี้ ใครๆ ก็อยากได้มาอยู่ในมือ!     […]