21 กันยายน 2563

ทำบัตรประชาชนใหม่ ใช้อะไรบ้าง เพิ่มเติมปี 2563

ทำบัตรประชาชนใหม่ ใช้อะไรบ้าง เพิ่มเติมปี 2563

คนไทยทุกคนต้องมีบัตรประชาชน เป็นของตัวเอง โดยต้องมีอายุตั้งแต่ 7 ปี แต่ไม่เกิน 70 ปี ซึ่งหากมีอายุไม่ถึงหรืออายุเกินไปแล้วไม่จำเป็นต้องมี และได้รับการยกเว้น สำหรับการทำบัตรประชาชนใหม่ ในทุกครั้ง หากเป็นการหมดอายุปกติ จำเป็นจะต้องนำหลักฐานเหล่านี้มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่

ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

 1. บัตรประชาชนเดิมที่หมดอายุ
 2. ถ้าหมดอายุเป็นระยะเวลานาน ต้องนำเจ้าบ้านหรือพยานมาด้วย

อ้างอิง: bangkok.go.th

โดยสรุปคือ หากบัตรประชาชนหมดอายุ และทำบัตรใหม่ มีการเตรียมแค่เพียงบัตรประชาชนใบเดิมมาเท่านั้น
สามารถอ่านต่อเกี่ยวกับบัตรประชาชนได้ตามข้อมูลด้านล่าง

 • ทำบัตรประชาชนที่ไหนดี ทำที่ไหนได้บ้าง?
 • ไม่เกิน 7 ขวบ ต้องใช้เอกสารอะไร?
 • ทำบัตรประชาชนแบบ New Normal ต้องเตรียมตัวยังไง?
 • ทำบัตรหาย มีขั้นตอนทำบัตรใหม่อย่างไร?
 • เลเซอร์ไอดีบัตรประชาชน อยู่ตรงไหน ใช้ทำอะไร?

Continue reading ทำบัตรประชาชนใหม่ ใช้อะไรบ้าง เพิ่มเติมปี 2563 at ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด.

21 กันยายน 2563

สิทธิประกันสุขภาพถ้วนหน้าคืออะไร ? ใครมีสิทธิ์ได้บ้าง

สิทธิประกันสุขภาพถ้วนหน้าคืออะไร ? ใครมีสิทธิ์ได้บ้าง

สิทธิประโยชน์ ที่ไม่ควรมองข้าม

“เรื่องเจ็บป่วย” เป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตนเองหรือคนในครอบครัว แต่เมื่อเกิดขึ้นก็ต้องหาทางรักษาพยาบาลให้ดีที่สุด และอย่างที่ทราบกันดีว่า ในภาวะที่ค่ารักษาพยาบาลพุ่งสูงขึ้น ผู้คนส่วนใหญ่ที่เจ็บป่วยไม่มาก ก็มักหลีกเลี่ยงไปพบแพทย์ ด้วยกลัวสิ้นเปลือง ผิดกับคนวัยทำงานที่ไม่กังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลมากนัก เพราะส่วนใหญ่มีสวัสดิการด้านรักษาพยาบาลของบริษัท และยังมีสิทธิ์การรักษาพยาบาลของประกันสังคมอยู่

แต่เมื่อใดที่ก้าวเข้าสู่วัยเกษียณแล้วล่ะก็ สวัสดิการด้านการรักษาพยาบาลที่ได้รับจากบริษัทก็อาจหมดไป ขณะที่ในส่วนของสิทธิรักษาพยาบาลจากประกันสังคมนั้น หากลาออก หรือสิ้นสุดสมาชิกภาพตามประกันสังคม มาตรา 33 ก็ย่อมหมดสิทธิได้รับสิทธิประโยชน์จากประกันสังคม นั่นรวมถึงหมดสิทธิการรักษาพยาบาล

อย่างไรก็ดี ถึงจะหมดสิทธิในส่วนของการรักษาพยาบาลจากประกันสังคมไปแล้ว ก็สามารถไปใช้สิทธิรักษาพยาบาล ตามสิทธิประกันสุขภาพถ้วนหน้าได้ เมื่อเอ่ยถึง “สิทธิประกันสุขภาพถ้วนหน้า” เชื่อว่า หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า สิทธิประกันสุขภาพถ้วนหน้า คืออะไร ? ใครใช้สิทธิ์นี้ได้บ้าง สำหรับเรื่องนี้เรามีคำตอบมาฝาก

สิทธิประกันสุขภาพถ้วนหน้า คืออะไร ?

สิทธิหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ หรือ บัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า หรือ สิทธิบัตรทอง (บัตรทอง/30 บาทรักษาทุกโรค) เป็นสิทธิตามกฎหมายที่รัฐบาลจัดให้คนไทยทุกคนตั้งแต่แรกเกิดและตลอดช่วงชีวิต เข้าถึงบริการสาธารณสุขได้อย่างทั่วถึง และมีประสิทธิภาพ ทั้งการสร้างเสริมสุขภาพ การป้องกันโรค การตรวจวินิจฉัยโรค การรักษาพยาบาล และการฟื้นฟูสมรรถภาพที่จำเป็นต่อสุขภาพ และการดำรงชีวิต

ซึ่งผู้ใช้บัตรทองจะต้องลงทะเบียนไว้กับสถานพยาบาลที่ตนต้องการเข้ารับการรักษา โดยทั่วไปจะเลือกสถานพยาบาลใกล้บ้าน แต่กรณีที่เจ็บป่วยฉุกเฉินซึ่งผู้ใช้สิทธิบัตรทองกับสถานพยาบาลอยู่คนละพื้นที่กัน สามารถใช้สิทธิบัตรทองแบบฉุกเฉินกับสถานพยาบาลนอกเขตพื้นที่ได้ แต่ถ้าเจ็บป่วยทั่วไปและใช้สิธิข้ามเขต ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายยาเองทั้งหมด

ใครบ้างที่มีสิทธิบัตรทอง

(1) เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย

(2) มีเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก

(3) ไม่มีสิทธิประกันสุขภาพจากหน่วยงานรัฐ ได้แก่ สิทธิตามกฎหมายประกันสังคม สิทธิสวัสดิการรักษาพยาบาลของข้าราชการ / พนักงานส่วนท้องถิ่น หรือสิทธิสวัสดิการรักษาพยาบาลของหน่วยงานรัฐอื่น ๆ อาทิ รัฐวิสาหกิจ องค์การมหาชน ข้าราชการการเมือง

สิทธิประกันสุขภาพถ้วนหน้า ให้สิทธิ์อะไรบ้าง

หลัก ๆ บัตรทองให้สิทธิ์รักษาพยาบาล ตรวจ วินิจฉัย โรคทั่วไปและโรคเรื้อรัง รวมถึงโรคเฉพาะทางต่าง ๆ ทั้งในฐานะผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ค่ายาเวชภัณฑ์ ค่าอาหารและค่าห้อง การจัดส่งต่อผู้ป่วยกรณีที่ต้องส่งต่อให้โรงพยาบาลศูนย์

นอกจากนั้น ยังให้สิทธิ์การวางแผนครอบครัว คุมกำเนิด ฝากครรภ์ คลอดบุตร (ไม่เกิน 2 ครั้ง) วัคซีนตามนโยบายของรัฐ การตรวจคัดกรองความเสี่ยง อาทิ วัดระดับน้ำตาลในเลือด ตรวจมะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านม บริการทันตกรรม บริการแพทย์แผนไทยและบริการฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการ อาทิ กายภาพบำบัด จิตบำบัด ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม เรื่องสิทธิบัตรทองมีการปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ สามารถสอบถามข้อมูลและความคุ้มครองล่าสุด รวมถึงสามารถตรวจสอบสิทธิของตัวเองได้ เพียงแจ้งชื่อและเลขที่บัตรประชาชน จาก สปสช.

Continue reading สิทธิประกันสุขภาพถ้วนหน้าคืออะไร ? ใครมีสิทธิ์ได้บ้าง at ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด.

21 กันยายน 2563

ลือกันสนั่น EYLURE DYBROW เติมคิ้วสวยและหนา ราคาไม่ถึง 300!

ลือกันสนั่น EYLURE DYBROW เติมคิ้วสวยและหนา ราคาไม่ถึง 300!

ถ้าเกิดมาแล้วมีคิ้วบาง ไม่สวย ตอนนี้มีตัวช่วยแล้ว ข่าวลือแพร่สะพัดจากในประเทศอังกฤษ กับทินท์ตัวใหม่ ที่จะทำให้ขนคิ้วดูหนาและสวยอย่างยาวนาน EYLURE มาใหม่ ขายที่ Amazon ที่เดียวในปัจจุบัน โดยมียอดขายดีที่สุด ใน 30 วินาที มีคนซื้อ 1 ชิ้นในประเทศอังกฤษ

EYLURE DYBROW London ขายเพียง 280 บาท

คิ้วบางทำไงดี? ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะ EYLURE ผลิตภัณฑ์ใหม่จากลอนดอนประเทศอังกฤษ ที่มียอดขายสุดโหด คือใน 1 นาทีจะมียอดจำหน่าย 2 ชิ้น โดยเมื่อใช้แล้วจะทำให้คิ้วหนาดกดำขึ้น และอยู่ติดคงทนยาวนานถึง 6 สัปดาห์ เพียงการแต้มแค่ 15 นาที และมีราคาแค่เพียง 280 เท่านั้น

สำหรับการสั่งซื้อในต่างประเทศยังคงต้องซื้อผ่าน Amazon.co.uk เท่านั้น ในราคาตามที่แจ้งไว้ แต่เมื่อทำการค้นสินค้าตัวนี้เพิ่มเติมปรากฎว่า มีจำหน่ายที่ Lookfantastic.com ซึ่งเป็นเว็บไซด์ของสิงคโปร์ และที่สำคัญ ขายแค่เพียง 309 บาท จัดส่งถึงประเทศไทยด้วย

การเร่งขนคิ้วดำด้วยวิธีต่างๆ อาจต้องใช้ระยะเวลานาน ซึ่งอาจใช้วิธีปลูกคิ้ว หรือ สักคิ้ว ควบคู่กันไปกับการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ EYLURE ในขณะที่กำลังปลูกคิ้วอยู่ก็ได้เช่นเดียวกัน

เกี่ยวกับ EYLURE

เป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับสาวๆ ที่มาจากประเทศอังกฤษ โดยเน้นที่ขนตาปลอม ขนตาเทียม และล่าสุดผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับการแต่งคิ้วสวยและหนาด้วย ได้รับการรีวิวว่าสินค้ามีคุณภาพดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง DYBROW ซึ่งเป็น Tint สำหรับปัดขนคิ้วทำให้ดูสวยและหนาขึ้นกว่าเดิมมาก

Continue reading ลือกันสนั่น EYLURE DYBROW เติมคิ้วสวยและหนา ราคาไม่ถึง 300! at ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด.

21 กันยายน 2563

เป็นเจ้าของ iPhone SE ราคาเริ่มต้น 967 บาท พร้อมจัดส่งฟรี ที่ Banana

เป็นเจ้าของ iPhone SE ราคาเริ่มต้น 967 บาท พร้อมจัดส่งฟรี ที่ Banana

iPhone SE รุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้น 967 บาท ที่ บานาน่า

‘โทรศัพท์มือถือ’ หนึ่งในอุปกรณ์สื่อสารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน และนอกจากในด้านการสื่อสารแล้ว โทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่องก็มีความสามารถและฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกรวดเร็วของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่นเสริมต่าง ๆ ทั้ง GPS ,Google ,Line และอื่น ๆ ที่มีความสำคัญก็ถูกย่อลงมาให้สามารถใช้งานได้ในมือถือเครื่องเล็ก ๆ

ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีมือถือหลากหลายรุ่นให้เราได้เลือกใช้กันตามกำลังและตามความเหมาะสม โดยในบ้านเราก็มีมือถือแบรนด์ดังอยู่หลายแบรนด์ เช่น Samsung ,Huawei ,Oppo ,Vivo ,Apple ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็ถือว่าเป็นมือถือที่มีทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่สวยงาม ที่สำคัญยังตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้เป็นอย่างดี คงไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมมือถือเหล่านี้ถึงได้รับความนิยม

ผ่อน iPhone SE 0% สูงสุด 15 เดือน ที่ Banana

iPhone มือถืออีกหนึ่งรุ่นที่เป็นที่รู้จักกันดี และเป็นมือถือรุ่นที่ออกใหม่ที่ไรเหล่าสาวกก็พร้อมที่จะต่อคิวรอซื้อกันยาวเหยียด เพราะด้วยดีไซน์บวกกับความสามารถที่ชาญฉลาดของไอโฟน จึงทำให้ใครที่ใช้มือถือรุ่นนี้อยู่ก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนใจไปใช้มือถือรุ่นอื่น ๆ ได้นั่นเอง และในช่วงที่ผ่านมาเหล่าสาวกก็ต้องผิดหวังเพราะเนื่องจากปัญหาโควิด-19 จึงทำให้ Apple เลื่อนการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง iPhone12 ออกไป แต่ก็ถือเป็นอีกข่าวดีสำหรับใครที่กำลังเล็ง iPhone รุ่นเก่า อย่าง iPhone 11 และ iPhone SE ไว้อยู่ เพราะตอนนี้ iPhone ทั้งสองรุ่นกำลังปรับลดราคาลงอยู่ค่ะ

แล้ววันนี้ Promotions.co.th ของเราก็มีความคุ้มค่าดี ๆ จาก Banana มาบอกต่อนักช้อปสายคุ้มทุกคน เพราะตอนนี้ที่ Banana กำลังลดราคา iPhone SE รุ่นใหม่ลง ที่สำคัญยังมาพร้อมกับโปรผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอยู่ งานนี้ใครที่กำลังเล็งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ราคา iPhone SE รุ่นใหม่ ที่ บานาน่า

 • 64GB : 14,500 บาท จากราคาปกติ 14,900 บาท ประหยัด 400 บาท
 • 128GB : 16,300 บาท จากราคาปกติ 16,900 บาท ประหยัด 600 บาท
 • 256 GB : 20,900 บาท
 • อยู่ในโปรผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือน พร้อมจัดส่งฟรีทุกรุ่น
 • บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  – บัตรเครดิต UOB ,บัตรเครดิต KBank ,บัตรเครดิตกรุงศรี ,บัตรเครดิต First Choice ,บัตร The1 ,บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส

โปรโมชั่นความคุ้มค่านี้จะมีถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น ใครที่กำลังจะเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่เป็น iPhone SE 2020 อยู่ ก็สามารถเข้าไปซื้อความคุ้มค่าแบบนี้ได้ที่ Banana Online นะคะ ได้ทั้งส่วนลดค่าเครื่อง โปรผ่อน 0% แถมยังจัดส่งฟรีอีก คุ้ม ๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วว

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม:

 • โปรโมชั่น iPhone SE ทรูมูฟ 2563 ราคาเท่าไหร่?

Continue reading เป็นเจ้าของ iPhone SE ราคาเริ่มต้น 967 บาท พร้อมจัดส่งฟรี ที่ Banana at ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด.

21 กันยายน 2563

ใช้บัตรเครดิต Citi ช้อปสินค้าแบรนด์แฟชั่น H&M, Zara, COS รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,200 บาท

ใช้บัตรเครดิต Citi ช้อปสินค้าแบรนด์แฟชั่น H&M, Zara, COS รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,200 บาท

ช้อปให้คุ้ม รับเครดิตเงินคืนถึงใจ เมื่อช้อป 3 แบรนด์ดังร่วมรายการ

บัตรเครดิตซิตี้เป็นบัตรเครดิตที่มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ ออกมาเสมอ คราวนี้ก็เช่นกัน กลับมาพร้อมโปรโมชั่นสำหรับนักช้อปทั้งช้อปออนไลน์หรือเดินไปช้อปที่หน้าร้าน H&M, Zara และ COS โดยการช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้สามารถรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 1,200 บาท เรียกได้ว่าได้ทั้งเสื้อผ้าตัวสวยมาใส่ แล้วยังได้รับเครดิตเงินคืนอีก

H&M, Zara และ COS เป็นร้านค้าชั้นนำที่จำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยม มีช่องทางจำหน่ายทั้งหน้าร้านและแบบออนไลน์ โดยสินค้าภายในร้านจะมีเสื้อผ้าหลากหลายประเภทให้เลือก ทั้งเอผ้าผู้หญิงและผู้ชาย ตอบโจทย์การช้อปได้ครบถ้วน

การรับเครดิตเงินคืนกับบัตรเครดิตซิตี้
ระยะเวลา Zara หมดเขต 20 ตุลาคม, H&M และ COS หมดเขต 20 พฤศจิกายน 2563

สำหรับผู้ที่ต้องการรับเครดิตเงินคืนกับร้าน H&M, Zara และ COS ด้วยการช้อปผ่านบัตรเครดิตซิตี้จะต้องปฏิบัติตามขั้นตอน ดังนี้

 • เป็นลูกค้าบัตรเครดิต Citi
 • ลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อยืนยันสิทธิ์การรับเครดิตเงินคืน
 • ตรวจสอบรหัส SMS ให้ถูกต้อง เพราะแต่ละร้าน (H&M, Zara, Cos) ใช้รหัสคนละรหัสกัน
 • ช้อปให้ครบยอดขั้นต่ำที่กำหนด คือ 3,000 บาท
 • หลังจากหมดโปรโมชั่น เครดิตเงินคืนจะโอนเข้าสู่บัตรภายใน 60 วันหลังสิ้นสุดรายการ

หากใครที่ชอบช้อปปิ้งเสื้อผ้าจาก 3 ร้านนี้อยู่แล้ว การขอรับเครดิตเงินคืนก็เป็นสิ่งที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อเสื้อผ้า และยังเป็นการใช้บัตรเครดิตให้เกิดประโยชน์มากขึ้นอีกด้วย

เครดิตเงินคืนของร้าน H&M, Zara และ COS

จำนวนเครดิตเงินคืนที่จะได้รับนี้ขึ้นอยู่กับยอดช้อปปิ้งที่มีการใช้จ่ายภายในร้าน โดยยอดขั้นต่ำที่กำหนด คือ 3,000 บาทในทุกร้านค้า ยอดเครดิตเงินคืนเป็นดังนี้

 • ช้อปถึงยอดขั้นต่ำ 3,000 บาท ได้รับเครดิตเงินคืน 90 บาท ทั้งที่ H&M, Zara และ Cos
 • จำกัดการรับเครดิตเงินคืนที่ H&M สูงสุด 450 บาท/ท่าน ตลอดรายการ
 • ช้อปถึงยอด 12,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 600 บาท เฉพาะที่ Zara และ Cos เท่านั้น
 • จำกัดการรับเครดิตเงินคืนที่ Zara และ Cos แยกตามบัตรเครดิต คือ บัตรเครดิตซิตี้อัลทิมา และบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,200 บาท/ท่านตลอดรายการ ขณะที่บัตรเครดิตอื่น ๆ จำกัดที่ 450 บาท/ท่านตลอดรายการ
 • รับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 2,850 บาทเมื่อรวมทั้ง 3 ร้านค้าเข้าด้วยกัน

บัตรเครดิตมักจะมีโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต เพื่อกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายผ่านบัตร และถือเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าให้คุ้มยิ่งขึ้น ผู้ที่มีแพลนช้อปสินค้า H&M, Zara และ COS ต้องไม่ลืมส่ง SMS ยืนยันการทำรายการก่อนทำการช้อปปิ้ง เพื่อให้ได้รับเครดิตเงินคืนหลังการช้อปตามยอดที่กำหนด

✔ คลิกดูการสมัคร “บัตรเครดิต Citi” ได้ที่นี่ >>> 

อ่านเพิ่มเติม:

 • ห้ามพลาด!

Continue reading ใช้บัตรเครดิต Citi ช้อปสินค้าแบรนด์แฟชั่น H&M, Zara, COS รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,200 บาท at ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด.

21 กันยายน 2563

บัตรพิซซ่า 1112 สมัครอย่างไร? ได้ 1 แถม 1 สั่งออนไลน์ไม่ได้

บัตรพิซซ่า 1112 สมัครอย่างไร? ได้ 1 แถม 1 สั่งออนไลน์ไม่ได้

คาดว่าเป็นเพราะมีผู้สนใจ Pizza Company เป็นจำนวนมาก และมากกว่าครึ่งสนใจ โปรโมชั่น 1 แถม 1 จากร้านค้านี้ ทางเดอะพิซซ่าคอมปานี จึงคิดวิธีการจัดเอาผู้ที่สนใจมาเป็นสมาชิกบัตรซะเลย วันนี้เรามาดูกันว่า จะสมัครบัตรนี้ได้ยังไง และ ทำยังไงถึงจะได้ 1 แถม 1 ?

โปรโมชั่นพิซซ่า ที่ผ่านมา

 • สั่งผ่าน Call Center 1112 รับสิทธิ์ ซื้อ 1 ฟรี 1
 • Pizza Company ร่วม Tesco Lotus แคมเปญ 1 แถม 1 

ทำความรู้จัก “บัตรพิซซ่า 1 แถม 1” กันก่อน

มันคืออะไร? ต้องบอกว่าบัตรนี้ ไม่ใช่บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต แต่เป็นบัตรที่เพิ่มอภิสิทธิ์ให้สามารถซื้อ พิซซ่าที่ร้านค้า ได้แบบ 1 แถม 1 โดยที่ไม่ต้องรอโปรโมชั่น โดยต้องสมัครผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น เมื่อเริ่มต้นสมัครทางระบบจะส่ง SMS เข้า เพื่อไปซื้อบัตรที่หน้าร้านของแต่ละสาขา สามารถอธิบายได้ดังนี้

 1. ต้องซื้อบัตรสมาชิกของ Pizza Company ก่อน ถึงจะได้ บัตรพิซซ่า 1 แถม 1
 2. บัตรสมาชิกราคา 399 บาท สามารถใช้ได้ 6 เดือน นับตั้งแต่วันสมัครบัตร
 3. การรับบัตรสมาชิกต้องไปรับที่สาขาาที่ซื้อเอาไว้ หรือ ซื้อผ่าน Call Center เท่านั้น

จะเห็นได้ว่า การจะได้ บัตร 1 แถม 1 ของ Pizza Company มาใช้ จะเป็นที่จะต้องมีบัตรสมาชิก Pizza Company ในราคา 399 บาท ก่อน และสำหรับผู้ที่ สั่งไม่บ่อย เช่นปีละครั้ง สองครั้ง อาจไม่คุ้มค่าสำหรับการสมัครบัตรในราคานี้
รู้ก่อน!

Continue reading บัตรพิซซ่า 1112 สมัครอย่างไร? ได้ 1 แถม 1 สั่งออนไลน์ไม่ได้ at ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด.