เกี่ยวกับ Promotions.co.th

เว็บไซต์ที่รวบรวม โปรโมชั่น ส่วนลด รหัสส่วนลด คูปอง promo code หรือ Voucher Code และข้อมูลกิจกรรมเพื่อรับของรางวัล จากเว็บไซต์ต่างๆ อาทิเช่นจาก บัตรเครดิต, โรงแรม, ข้อเสนอการชิงรางวัล และห้างสรรพสินค้า เราคิดถึงผู้รับชม และ ผู้เยี่ยมเวปไซด์เราอยู่เสมอ ด้วยความคาดหวังในการหา ส่วนลด และ โปรโมชั่นต่างๆ ที่มีอยู่ในประเทศไทยและต่างประเทศ เราจึงมีความประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าชมทุกท่านได้พบกับความคาดหวังนั้นๆ promotions.coth จึงเป็นศูนย์กลางที่รวมนำเอาสินค้าและบริการที่จะทำให้ผู้เข้ารับชมได้ประหยัดเงินและลดเวลา ในการหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการจะหา promotions.coth เป็นเวปไซด์ที่สามารถดูเนื้อหาได้จาก คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (desktop), application ต่างๆ, คอมพิวเตอร์ Mac, Smartphone, Tablet และอุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งเป็นแบบ Responsive ที่จะปรับหน้าจอให้เข้ากับ ทุกอุปกรณ์ ทำให้ผู้เข้าเยี่ยมชมได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการเยี่ยมชมเว็บไซด์ของเรา

แตกต่างอย่างไรกับหน้า รหัสส่วนลด?

หน้ารหัสส่วนลด https://promotions.co.th/coupon เป็นหน้าที่ทำขึ้นมาเฉพาะ เพื่อรวบรวมรหัสส่วนลดออนไลน์ทั้งหมด และเป็นรหัสส่วนลดอย่างเดียว และไม่มีโปรโมชั่นอื่นๆ หรือหน้าดีลสินค้าอื่นๆ ดังนั้นหน้า https://promotions.co.th/discount จะเป็นที่รวมทั้ง โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นต่างๆ ในรูปแบบ สั้นๆ เข้าใจง่าย เพียงคลิ๊กเดียวก็สามารถนำผู้เข้าชมไปสู่หน้า โปรโมชั่น ที่ต้องการดูได้เลยทันที ไม่เสียเวลานั่งอ่าน

ยอมรับเงื่อนไขการใช้

การเข้าชมเวปไซด์ Promotions.co.th ในส่วนใดๆก็ตาม หมายถึงว่าท่านตกลงยอมรับเงื่อนไขของเรา ซึ่งอาจจะเพิ่มเติมขึ้นมาและไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า และท่านสามารถเข้ามาเช็คข้อตกลงการใช้งานได้ตลอดเวลา.
  • ห้ามมิให้ผู้ใด ห้ามผู้ใช้บริการ เผยแพร่ ข้อมูลใดๆ ที่เป็นการลบหลู่ เหมิ่นหม่ หรือกระทบต่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และความมั่นคงของชาติ
  • ห้ามผู้ใช้บริการใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำให้สาธารณะชนเข้าใจผิด และเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
  • ห้ามมิให้ผู้ใด คัดลอก หรือ นำ บทความ โปรโมชั่น หรือ บทความใดๆ ก็ตาม ไปเผยแพร่ ต่อโดยที่ไม่ได้รับอนุญาติ จากทาง Promotions.co.th.
  • กรุณาตรวจสอบ วิธีการใช้ โปรโมชั่นกับทางร้านค้า brand สินค้า และ ห้างสรรพสินค้าอย่างละเอียด promotions.co.th ขอสงวนสิทธิ์ในการปฎิเสธความรับผิดชอบใดๆ ที่มีต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นอันเนื่องมาจากการใช้  promotion ต่างๆ ที่มีอยู่ในเวปไซด์
  • Promotions.co.th และทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ ในการ รีวิว comment แชร์ข้อมูล ตามความเป็นจริง และถือว่า ผู้เข้าชมเวปไซด์ ยอมรับ กฎกติกา
  • การเข้าชม และเข้าใช้ Promotions.co.th ถือว่า ผู้ใช้พยายามใช้ Private Properties ของทางเวปไซด์ ซึ่งต้องยอมรับตามกฎ และปฎิบัติตามกฎทุกประการ
  • การเข้าใช้ เว็บไซด์ Promotions.co.th ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพราะ Promotions.co.th เป็น Open Source ให้ Visitor เข้ามาเช็คข้อมูลต่าางๆ เพื่อการตัดสินใจที่ดียิ่งขึ้นจากการซื้อสินค้า บริการ การสมัครสมาชิก ฯลฯ
  • หาก บริษัท และ ร้านค้า ตรวจสอบพบว่า ข้อมูลไม่ถูกต้อง ไม่ชัดเจน หรือ อาจทำให้ผู้เข้าชมเข้าใจผิด สามารถติดต่อ ได้ที่   [email protected] พร้อมหลักฐาน ชี้แจง แหล่งที่มา เพื่อดำเนินการแก้ไขต่อไป