Villa Medica Deal 5,000 บาท เหลือ 1,800 บาท

Deal Thailand โปรโมชั่น : Villa Medica

Logo จาก Villamedicathailand.com

รู้จัก Villa Medica กันก่อน

วิลล่า เมดิก้า ประเทศไทย ( Villa Medica Thailand ) อันที่จริงแล้วต้นกำเนิดจะมาจากประเทศ German ซึ่งมีมาตั้งแต่ปี 1991 นำทีมโดย นายแพทย์เบิร์กฮาร์ด อาชฮอฟฟ์ โดยแพทย์ท่านนี้ได้เน้นการรักษาที่แตกต่างออกไปจากที่อื่น โดยเรียกว่า Holistic Medicine หรือ การรักษาแบบองค์รวม.  ซึ่งโดยปกติการรักษาทั่วไปจะเป็นการรักษา แบบตามอาการ กล่าวคือ หากป่วยเป็นโรคชนิดใดจะรักษา โรคชนิดนั้นๆ.  แต่ Holistic Medicine นั้นจะเป็นการรักษาที่มุ่งเน้นไปยังสาเหตุของโรค. วิลล่า เมดิก้า เยอรมนี มีความสามารถรองรับผู้ป่วยได้ถึง 62 เตียง และมีทีมดูแลสุขภาพถึง 50 คน ซึ่งเป็นมิตรและอุทิศให้กับงานดูแลสุขภาพ เรามีทางเลือกอันหลากหลายในการฟื้นฟูโดยอิงจากธรรมชาติบำบัด

วิลล่า เมดิก้า เยอรมนี เป็นหนึ่งในคลินิกเพียงไม่กี่แห่งในโลก ที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานบริการเขต Sudliche Weinstraffe ประเทศเยอรมนี ในการดำเนินการรักษาและฟื้นฟูด้วยวิธีเซลล์บำบัด

Deal พิเศษจาก DealThailand.com โปรแกรมตรวจ 5,000 ซื้อได้เพียง 1,800

เช่นเดียวกับ Ensogo.com และ Coupon.sanook.com DealThailand นั้นเน้นให้ Deal แต่ละ Deal ออกมาเพื่อนำเสนอให้ลูกค้าให้มีความคุ้มค่าสูงที่สุด.  โดยที่ลูกค้าสามารถจ่ายเงินได้ตาม Counter Service, Paypal, และ ณ ปัจจุบันโดยวิธีการโอนเงินปกติ.

ดีลส์นี้ที่ทาง Deal Thailand นำเสนอนั้น มีส่วนลดถึง 64% โดยคิดจากราคา โปรแกรมตรวจตามปกติ 5,000 บาท เหลือเพียง 1,800 บาท.  โดยมี กฎ และกติกาดังนี้

โปรแกรมการตรวจ

– คอร์สตรวจอย่างละเอียดทุกขั้นตอนทั้งวิเคราะห์ผลเลือด, ระบบขับถ่าย, ระบบย่อยอาหาร, ระบบไหลเวียนโลหิตและทั้งยังช่วยประเมินสภาวะของระบบภูมิคุ้มกัน

– ตรวจภาวะความแข็งแรงและความสมบูรณ์ ของระบบการทำงานของร่างกาย เช่น ระบบหัวใจและหลอดเลือด ระบบต่อมไร้ท่อ ระบบขับถ่ายและระบบสืบพันธุ์ ระบบสั่งการประสาทและกล้ามเนื้อ ระบบหายใจ ระบบย่อยอาหาร ระบบประสาทตา ระบบเผาผลาญ ระบบภูมิคุ้มกัน การติดเชื้อทางเดินหายใจเป็นต้น

– ใช้เครื่องมือทางการแพทย์ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ประเมินสุขภาพ อย่างละเอียดถี่ถ้วนและรวดเร็ว สามารถทราบผลตรวจได้ทันที

– สรุปปัญหาสุขภาพและวางแผนการรักษาร่วมกับแพทย์ผู้ช่วยเชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด

กติกา

• สามารถเริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2553 ถึงวันที่ 23 มีนาคม 2554
• คูปองนี้เป็นคูปองส่วนลด 64% สำหรับโปรโมชั่น Fully Checkup Program เท่านั้น
• ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
• คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
• ราคาคูปองนี้ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
• กรุณาโทรจองล่วงหน้าก่อนการเข้ารับการตรวจร่างกายอย่างน้อย 3 วัน ที่เบอร์ 02-7120333 ตั้งแต่เวลา 09:00 น. – 20:00 น. ทุกวัน
• สมาชิกสามารถรับสิทธิ์ในการซื้อคูปองได้ไม่เกิน 2 ใบ / 1ท่าน
• คูปองนี้สามารถใช้ได้ 1ใบ / 1 ครั้ง

**** ข้อมูลโปรแกรมการตรวจ และกติกาจาก Dealthailand.com

Villa Medica Related Video