Lazada Best of Summer ลดกระหน่ำมาอีกแล้ว

ลดหยุดร้อน 91% 27-29 เมษายน

นับถอยหลังเหลืออีก 1 วันเท่านั้นก่อนถึง Best of Summer Sale!!! และก่อนถึง โปรโมชั่น เดือนพฤษภาคม อยากรู้มั้ยเอ่ย? ว่ามีอะไรลดราคาบ้าง วันนี้เรามีรายการสินค้า ดีลฮอตๆใน Best of Summer ที่จะเริ่มวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2558 ที่จะถึงนี้ และเป็นการลดราคาครั้งใหญ่ที่สุดในช่วงหน้าร้อน นี้ พร้อมดีลสินค้า ที่ HOT ที่สุด ส่วนลดและรางวัลต่างๆ พร้อม ส่วนลดลาซาด้า ที่ไม่มีใครหยุดช้อปได้เลยทีเดียว รวมถึงมือถือรุ่นฮิต พาเหรดกันมาลดราคาถึง 85% ทั้ง Apple, Samsung และแบรนด์คุณภาพอื่นๆ ช้าไม่ได้แล้ว! และ วันนี้เราจะมาสรุปกันว่า Lazada Thailand เค้ามีทีเด็ดอะไรกันในวันที่ 27-29 นี้กันบ้าง?

best of summer lazada 2015

เริ่มต้นด้วย Lazada คูปอง เด็ดๆ

แค่ก่อนถึงก็เปิดตัวด้วยรหัสส่วนลดร้อนๆกันซะแล้ว วันนี้ แค่เพียงหนึ่งวันก่อนถึงวันงานจริง Lazada ออกโค้ดส่วนลดมาถึง 6 รหัสด้วยกัน ทังรหัสที่ใช้ใน Lazada App และ รหัสสำหรับช้อปที่ lazada.co.th หรือบน Desktop และ Mobile Version โค้ดพวกนี้ลดได้สูงสุดถึง 1,000 บาท เลยทีเดียว โดยมีรหัสเรียงไปตั้งแต่ลด 200 บาท ไปจนถึง 1,000 บาท และ 5% จนถึง 10% ซึ่งแน่นอนว่า หากถึงวันจริงในวันที่ 27-29 เมษายน 2558 นี้ ลาซาด้าอาจออกรหัสส่วนลดพิเศษๆ มาอีกแน่ๆ

ดีลสุด SHOCK! ทุก 2 ชั่วโมง

lazada ดีลสุดฮ๊อต 2 ชั่วโมง

ผมนี่ช๊อคเลย กับดีลสินค้าพิเศษๆ จาก Lazada ที่จะมาย้ำๆๆๆ กันทุกๆสองชั่วโมง ซึ่งเราคาดว่า ทางลาซาด้าจะนำสินค้าประเภทที่ใช้ในบ้านเช่นเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เช่นพัดลม เครื่องทำความเย็น สินค้าสำหรับคุณแม่บ้าน ฯลฯ พร้อมทั้ง สินค้าจำพวกกล้อง digital, มือถือ, และ Gadget ต่างๆ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงหน้าร้อน และ ช่วงนี้ สินค้าประเภท Smartphone ก็ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่ทุกวันในกลุ่มลูกค้านักช้อปออนไลน์. โดยที่สินค้าทุกชิ้นจะลดพิเศษเพิ่มเติมอีกจากวันธรรมดาต้อนรับวันเงินเดือนออก และรับประกันว่ามาทุกๆ 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ดีลสุดฮอตตลอดทั้ง 3 วัน

Lazada ดีลสุดฮ๊อต

ดีสุดฮอตต่างจาก Deal ทุกๆ สองชั่วโมงอย่างไร? แน่นอนว่า ต้องเป็นสินค้าที่ไม่เหมือนกัน ดีลสุดฮอตจะเป็นดีลที่ยิงยาวตั้งแต่วันแรกที่เริ่มต้น แต่ในทางกลับกัน ดีลทุก 2 ชั่วโมงจะเป็นดีลสินค้าที่เวียนเปลี่ยนกันไปโดยจะมีสินค้าไม่ซ้ำกัน และ ดีลนี้น่าจับตามองมากโดยเฉพาะทางลาซาด้าเค้าอาจมี Surprise ในรูปแบบของสินค้าที่สามารถช้อปกันได้แบบถูกๆเลยทีเดียว

ของรางวัลต่างๆ

ส่วนลดและรางวัล lazada

ในครั้งนี้จะเป็นการขอบคุณ ลูกค้าที่ช้อปที่ Lazada Thailand ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าและได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อรับของรางวัลไปส่งที่บ้านฟรีๆ อันนี้ทาง Lazada ยังไม่ได้แย้มมาว่าจะเป็นอะไรแต่ลองติดตามกันดูที่ Lazada Facebook หรือ ผ่านทาง LINE application ที่ Lazada Official Account