DEAL แจกฟรี ที่พักสุมย Shasa Resort 2 วัน 1 คืน

ดีล นี้ ไม่เสียเงิน! Deal Thailand มอบที่พักฟรี ที่ Shasa Resort สมุย ( Promotion พิเศษ )

ภาพจาก Shasa Resort Smui

ดีล Thailand มอบที่พักฟรี สำหรับ Facebook Fan

Deal Thailand มาแปลก แหวกแนว มอบที่พักโรงแรม Resort น้องใหม่ Shasa Resort & Residences Koh Samui ฟรี เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน โดยไม่ต้องซื้อ Coupon ผ่านหน้าเวป และไม่เสียสตางค์ เลยแม้แต่บาทเดียว ( สำหรับผู้ที่ไม่เคยทราบว่า การทำงานของ Deal เป็นอย่างไร Click ที่นี่ ).  แล้วทีนี้ เราจะได้ Deal นี้มาอย่างไรหล่ะ? ง่ายมาก. แค่เพียง เข้าไปใน Facebook ของ Deal Thailand หน้า Album ของ Sasha เกาะสมุย และเข้าไป post comment เอาไว้ ว่า ” ทำไม Deal Thailand ถึงต้องให้ ที่พักฟรี กับ ท่าน ”  ทั้งนี้ ใครๆก็สามารถ post เหตุผลต่างๆนาๆ ของตัวเองได้ ดังนั้น การประกาศรางวัลคือ ผู้ที่ ได้ ” LIKE ” บน comment ตัวเองมากที่สุด จะเป็นผู้ชนะไป รางวัลนี้ จะมีทั้งหมดจำนวนสองรางวัล และจะหมดเขตในวันที่ 14 มีนาคม 2011 นี้ครับ

Deal Thailand Shasa Samui

เกี่ยวกับ Shasa Resort & Residences

ซาช่า รีสอร์ท เรสสิเดนท์ เป็น รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ แหลม เส็ด ณ เกาะสมุย.  Shasa Resort เป็น รีสอร์ท แห่งใหม่ ที่ พึ่งเปิดตัวมาประมาณ แค่ หนึ่ง ถึง สองปีเท่านั้น แต่ ด้วยความสวยงาม ของ การตบแต่ง Resort นั้น โรงแรมหรูๆ บางเจ้า ถึงกับต้องอายกันเลยทีเดียว.  ด้วย Facility ที่ครบครัน และเนื่องด้วย ลักษณะ Resort จะเป็นแบบ Service Apartment ( สำหรับแขกที่พักอยู่นานๆ แรมเดือน ).  ในห้องพักของ Shasa Resort & Residence ทุกห้องนั้นจะเพรียบพร้อมไปด้วยเครื่อง อำนวยความสะดวก นับตั้งแต่ ทีวี พัดลม อัตโนมัติ เครื่องครัว ตู้อบอาหาร ไมโครเวฟ ตู้เย็นขนาดใหญ่ เตารีดผ้า เครื่องซักผ้า เครื่องอบ ผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย รวมอยู่ในห้องพักห้องเดียว.  และมีห้องแบบ Deluxe ซึ่งอยู่ชั้น 4 อยู่ 3 ห้องซึ่งนับได้ว่าเป็น ห้องที่ สุดยอดที่สุดในวงการ Resort & Residence เลยก็ว่าได้ ด้วยพื้นที่ประมาณ 150 ตารางเมตร และ เนื่องด้วย ห้องแต่ละห้องหันหน้าเข้าสู่ ทะเล ทำให้ แขกผู้มาพัก เมื่อตื่นเช้ามา จะเห็นกับ พระอาทิตย์ ขึ้น และ พระอาทิตย์ตกดินในตอนเย็น.  วิว จาก ระเบียงห้องนั้น จะเป็นแบบ 180 องศา ซึ่งสามารถเห็นทะเลสีคราม แนวปะการัง และ ภูเขา ได้อย่างชัดเจน.  มุมถ่ายรูปด้านบนนั้น เป็นมุมที่มาจาก ห้องที่สวยที่สุดในโรงแรม ซึ่งสามารถเห็น สระน้ำ ทั้ง สามสระน้ำ พร้อมชายหาด ได้ อย่างเต็มจอ.  สำหรับสระน้ำใน Sasha reort นั้น จะมีแบ่งเป็น สาม Zone ด้วยกันคือ Therapy Pool เป็นสระน้ำที่ใช้ น้ำแรงดันสูง บำบัดความเมื่อยล้า ที่มีทั้ง แบบ นอน และยืน.  โดยที่ในสระน้ำนั้น จะมี น้ำแรงดันสูง ซึ่งสามารถใช้ในการนวดตัวได้อย่างดี ส่วนอีกสองสระนั้น จะเป็นสระน้ำสำหรับ เด็ก และ ผู้ใหญ่ ซึ่งจะแยกตาม ความตื้นลึกของสระนั้นๆ.

Shasa Resort Samui ห้องโถง ในห้องพัก

 

อาหารเช้าที่ Shasa Resort & Residences

สำหรับอาหารเช้าที่ Shasa Resort & Residences นั้น เป็น อาหารเช้าแบบ American Breakfast.  หากแต่ว่ารวมกลิ่นอาย อาหารของภาคใต้เข้าไปด้วย หากใครคิดว่า จะมีแต่ ขนมปัง นม เนย ไส้กรอก แต่จริงๆ แล้วมีข้าวผัดแบบใต้ และ อาหาร เมนูหนัก มาให้สำหรับผู้ที่ ชอบอาหารเช้าแบบหนักๆครับ.  อาหารเช้านั้น จะรวมอยู่ใน package ของ Resort ของทุกๆท่านครับ

 

Sasha Resort American Breakfast

Promotion อื่นๆ ของ Shasa Resort & Residence

หากว่าท่านได้เคยเข้าไปใน website ของ Shasa Resort & Residence จะเห็นได้ว่า มี section นึงของทาง website Shasa Resort & Residence ที่พูดถึง Special Deal ( http://www.shasahotels.com/offers-en.html )  ใน Section นี้จะเป็น Deal ที่แยกออกจาก Deal Thailand หรือเวปต่างๆ อย่างสิ้นเชิง.  กล่าวคือ ลูกค้า และ แขกที่สนใจจะเข้าพักนั้น สามารถใช้ Special Deal นี้ ได้อย่างไม่จำกัด.  ตัวอย่างของ Promotion พิเศษ ของ Shasa Hotel ซึ่งแบ่งแยกไปตามความต้องการของแขกแต่ละท่านและแต่ละกลุ่มคือ

  1. Last Minute 10 Days – โปรโมชั่นจาก Shasa นี้ สำหรับ ผู้ที่ ไม่ชอบวางแผน จองห้องพักล่วงหน้า นานนัก.  กล่าวคือ นึกว่าอยากจะไปก็ จองก่อนล่วงหน้า 10 วัน แต่จะได้ส่วนลดจากการจองแล้วไปเร็วครั้งนี้ ถึง 15% เลยครับ
  2. Stay 4 Nights Pay 3 Nights – สำหรับผู้ที่ชอบพักแบบไม่นาน นัก คือ แค่ สี่ ถึง ห้าคืน หากว่าผู้เข้าพักจองล่วงหน้า เพื่อที่จะเข้าพักจำนวน 4 คืน. ทางโรงแรม ให้ท่านจ่ายเพียงแค่ 3 คืนเท่านั้น!
  3. Book Early and Save – โปรโมชั่น สำหรับคนชอบวางแผน ยาวๆ จองที่พักล่วงหน้า 30 วัน ได้ส่วนลดทันที 20%
  4. Stay 7 Nights Pay – โปรโมชั่น สำหรับ คนที่ชอบพักยาวววว. โปรโมชั่นนี้สำหรับการจอง หนึ่งอาทิตย์ หรือ 7 วัน แต่จ่ายแค่เพียง 5 วันเท่านั้น

สำหรับ รายละเอียดต่างๆนั้น สามารถติดตามได้ที่ http://www.shasahotels.com/offers-en.html