Balloooooon คูปอง และ รหัสโปรโมชั่น ที่คุณต้องรู้

Website คูปองเงินสด สุดคุ้ม ยิ่งกว่าซื้อ Deal

Balloooooon coupon and deals

สมัครสมาชิกฟรี พร้อมรับรหัสส่วนลดง่ายๆ

Balloooooon ชื่อนี้ ต้องฮิตติดตลาดในไทยอย่างแน่นอน เพราะ Balloooooon เป็นธุรกิจแนวใหม่ที่ทำให้ลูกค้าหลายๆคนในประเทศญี่ปุ่น ประหยัดกับการจับจ่ายใช้สอยและการรับประทานอาหารมาแล้ว. เวป Balloooooon เป็นเว็บไซต์จำหน่ายคูปองเงินสด ย้ำว่าเงินสด ไม่เหมือนกับเวปดีลต่างๆ ที่ต้องซื้อคูปองเพื่อไปลดราคา แต่นี่คือการซื้อคูปอง เพื่อนำคูปองไปใช้แทนเงินสด ในราคาที่พิเศษกว่าที่อื่นๆ กับร้านอาหารหลากหลายร้อยร้านค้า สปาชื่อดัง โรงแรมชั้นำ และ บริการอื่นๆหลากหลาย โดยมีตัวอย่างดังนี้ ลูกค้าซื้อ คูปองเงินสดโดยการจ่ายเงินออนไลน์ หรือ จ่ายเงินสดเมื่อรับสินค้า ในช่องทางการซื้อ ที่ Balloooooon.com ลูกค้ารอรับคูปองเงินสดและนำไปใช้บริการมูลค่าต่างๆได้! แต่เอ๊ะ! เริ่มงง การซื้อคูปอง แล้วไหนบอกว่ามี รหัสโปรโมชั่นอีก? มันคืออะไรกันแน่?

Related: รีวิว เวปดีล และเปรียบเทียบ

ซื้อคูปอง? ใช้รหัสโปรโมชั่น? โอยย งง?

สำหรับผู้ที่ไม่เคยช้อปออนไลน์ อาจจะมีอาการปวดหัวบ้าง และยิ่งผู้ที่ไม่เคยได้ใช้ รหัสส่วนลด เลย หรือไม่เคยซื้อดีลเลยจะยิ่งงง กันไปใหญ่ เรา มีคำอธิบาย การซื้อคูปอง VS การใช้รหัสโปรโมชั่น หรือการใช้รหัสคูปองส่วนลดมาฝากกัน

  • ซื้อคูปองที่ Balloooooon.com – นั่นคือการซื้อสินค้าประเภทหนึ่ง ที่ Balloooooon.com โดยที่ลูกค้าสามารถเข้าไปเลือกคูปองเพื่อซื้อใช้แทนเงินสดได้ และรับคูปองที่เป็นแผ่นกระดาษที่บ้านโดยจะมีผู้มาส่งของโดยตรง. ลูกค้าสามารถจ่ายเงินโดยใช้บัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ จะจ่ายเงินสดก็ได้ และอันนี้ก็คือการซื้อคูปอง เหมือนการซื้อสินค้า หรือถ้าจะพูดให้เห็นภาพ เหมือนกับเราไปซื้อ Voucher ที่ Central นั่นแหละ! เพียงแต่ Voucher นี้ มาจาก Balloooooon และสามารถซื้อในราคาที่ถูกลงได้กว่าครึ่ง!
  • ใช้รหัสโปรโมชั่น – การใช้รหัสโปรโมชั่นที่ Balloooooon.com ก็เหมือนกับการใช้ รหัสส่วนลดตามเวปไซด์ต่างๆ ทั่วโลก. มันคือรหัสที่ทาง Balloooooon ออกมาให้เป็นพิเศษเพื่อใช้ในการลดราคา หรือได้อะไรๆ พิเศษๆ เมื่อซื้อคูปองจากทาง Balloooooon.com รหัสโปรโมชั่น หรือ รหัสคูปอง จะถูกใช้ เมื่อจะจ่ายเงินเท่านั้น ตาม ตัวอย่างด้านล่างนี้

การใส่รหัสโปรโมชั่นที่ balloooooon

 

บอลลูน Balloooooon ต่างจาก เวปดีลอย่างไร?

hotel buffet banner

หากจะพูดให้ถูก Balloooooon ก็ถือเป็นเวปดีลอีกเวปหนึ่งที่พึ่งมา แต่จะให้พูดให้ถูกอีก Balloooooon ก็ไม่เหมือนกับเวปดีลทั่วไปทั้งในเรื่องการใช้คูปอง การจัดส่ง ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดีลร้านอาหารต่างๆ จะแตกต่างจาก เวปดีลอื่นๆ เพื่อไม่ให้สับสน เรานำเอาข้อแตกต่างมาให้ชมและพิจารณากัน

  • รับทั้งเงินสดและบัตรเครดิต – ข้อดีข้อแรกของ Balloooooon ก็คือ เค้าให้จ่ายทั้งบัตรเครดิตและเงินสดและส่งคูปองถึงบ้าน นั่นหมายความว่า คนที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถซื้อคูปองได้ด้วย
  • เน้นร้านญี่ปุ่น เพราะเป็นบริษัทจากญี่ปุ่น – เนื่องจากเป็นบริษัทจากญี่ปุ่นมาเปิดกิจการในไทย Balloooooon จึงสามารถมีดีลกับร้านอาหารญี่ปุ่นที่ หลายๆร้าน เวปดีลต่างๆไม่สามารถเข้าไปทำดีลได้! และยิ่งทำให้โอกาสในการที่ลูกค้าอยากใช้บริการหรือทานอาหารราคาถูกลงในร้านอาหารญี่ปุ่นนั้นเพิ่มมากขึ้นด้วย!

ร้านค้าคล้ายๆกับ Balloooooon – Eatigo deal ร้านอาหาร รับส่วนลดแค่จอง!

ขั้นตอนในการสั่งซื้อคูปองจาก Balloooooon

วิธีสั่งซื้อคูปองที่ balloooooon

  • มีโปรโมชั่นใหม่ๆ ของร้านอาหารโรงแรมรีสอร์ทอัพเดตทุกวัน ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ไม่จำกัด เลือกคูปองที่ถูกใจได้แล้วก็สั่งซื้อผ่านเวปไซด์โดยกา
  • กรอกข้อมูลและตรวจสอบความถูกต้องแค่นี้ก็เรียบร้อย และจะซื้อรวมกันหลายๆใบเลยก็ได้
  • ทาง Balloooooon จะจัดส่งคูปองภายใน 2 วันนับจากวันสั่งซื้อแล้วยังเลือกได้ว่าชำระด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิต
  • ใช้คูปองที่ได้ที่ร้านต่างๆ ตามที่ได้ซื้อไว้ และสามารถใช้ได้หลายๆใบด้วยกัน