Home DEALS 50% DEAL Venice Vanich Live Music

50% DEAL Venice Vanich Live Music

Ensogo Venice Vanich Live Music & River Side Restaurant

หากท่านเป็นผู้ชื่นชอบ ร้านอาหารไทย ริมฝั่งเจ้าพระยา ร้าน เวนิส วานิช Live Music Riverside เป็นอีกร้านหนึ่งที่แนะนำครับ โดยอันที่จริงแล้ว คำว่า “Venice Vanich” ( Merchant of Venice ) เป็นคำที่ได้รับการแปลจากสมัยรัชกาลที่ 6 ที่มาจากบทละครของ Shakespeare ซึ่งกล่าวถึง เมือง เวนิส ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองแห่งการค้าต่างๆ ซึ่งตรงจุดตรงนี้นี่เองที่ได้มีการเปรียบเทียบ กรุงเทพมหานคร กับเมือง Venice ว่าเป็น ” Venice of the East “. ร้านอาหาร Venice Vanich นั้นตั้งอยู่ตรงข้างๆแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ละครเรื่องนี้ และทำให้ร้านอาหารแห่งนี้เป็นร้านที่ ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ

ร้านอาหารแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวาง ซึ่งพื้นที่เหล่านี้ถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ส่วนแรกจะเป็นด้านหน้าของทางร้านซึ่งเน้นความโปร่งพร้อมกับการตบแต่งร้านแบบ ไทยปนฝรั่ง และมีห้องเป็นส่วนที่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีบรรยากาศ แบบไสตล์เมืองนอก. ส่วนที่สองจะเป็นบริเวณด้านในร้าน ดูหรูหรา และตกแต่งด้วยภาพจิตกรรมแบบไทยๆ. ส่วนที่สามเหมาะแก่การจัดเลี้ยง บนดาดฟ้า เน้นวิวพาโนราม่า และลูกค้าสามารถมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาได้ถึง 180 องศา.

ส่วนในเรื่องของอาหารนั้น ทางร้าน Venice Vanich เน้นหนักไปทางด้านอาหารทะเลที่สดใหม่ อาหารแนะนำคือ หอยลายอบเนย ไข่เจียวต้มยำ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม คาลามารี่ ปลากระพงทอดน้ำปลา ห่อหมกทะเลในลูกมะพร้าว เปาะเปี๊ยะ ต้มยำกุ้ง สลัดกุ้งแม่น้ำ ยำผักบุ้งกรอบ

ภาพจาก venicevanich.com

ดีลส์ สุดคุ้ม ที่ Venice Vanich ลด 50%

Deal นี้เป็น ดีล ที่ลูกค้าจะต้องทำการซื้อ Coupon จากทาง Ensogo.com ด้วยราคาเพียง 125 บาท. ด้วยคูปองราคา 125 บาท นี้ลูกค้าสามารถใช้เป็นส่วนลดที่ร้าน Venice Vanich ได้ด้วยมูลค่าถึง 250 บาท. ดูรายละเอียด Deal นี้เพิ่มเติมได้ที่ Ensogo.com

รายละเอียด Deal Venice Vanich Live Music & Riverside Restaurant

• สามารถเริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2553 จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2554
• ลูกค้า 1 ท่านมีสิทธิ์ซื้อคูปองได้ไม่จำกัดจำนวน
• สามารถใช้คูปองได้มากสุด 1 ใบ ต่อท่าน ต่อครั้ง และสามารถใช้คูปองได้ 2 ใบ ต่อโต๊ะ
• ใช้ได้กับอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์)
• สามารถใช้รับประทานอาหารภายในร้านเท่านั้น
• กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้าที่หมายเลข 02-222-8082
• เปิดบริการทุกวัน 11.00 น. – 24.00 น.
• รายละเอียดทั่วไป:
– คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนหรือมอบเป็นของขวัญได้
– ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว
– มูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
– คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้

Exit mobile version